Hotline : (+84) 0888 49 3737

Địa chỉ : Văn phòng HCM: Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh - Chi Nhánh Đắk Nông: Phường Nghĩa Đức - Tp. Gia Nghĩa - Chi Nhánh Đắk Lắk: Thị Trấn Quảng Phú - Huyện Cư'Mgar - Tỉnh Đắk Lắk

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Công Nghệ TKT xin gửi tới quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng và những lời chúc tốt đẹp nhất !

Công Ty TNHH Công Nghệ TKT với đội ngũ Kỹ sư, Kỹ thuật ngành Môi trường chuyên Thiết kế, Thi công và Lắp đặt các Công trình Xử lý nước, Hệ thống lọc nước, Máy Lọc nước. TKTTECH tự hào là đơn vị được các Nhà máy, Bệnh viện, Phòng khám hợp tác và nhiều hộ gia đình tin dùng.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành những người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ đối với các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Tầm nhìn

Trở thành công ty Tư vấn, Thiết kế, Thi công hệ thống xử lý nước, hệ thống lọc nước gia đình, máy lọc nước gia đình và phân phối vật tư ngành nước văn minh, hiện đại.

Trung tâm nghiên cứu, phân tích thông minh, ứng dụng các giải pháp công nghệ xử lý nước cấp cũng như xử lý nước thải vào thực tế..

Sứ mệnh

Mang đến cho tất cả mọi người sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu cũng như chi phí đầu tư

Giá trị cốt lõi

Tập thể những con người không ngừng rèn luyện và phát triển bản thân.

Văn hóa công ty

Lấy con người làm trung tâm.

Quan hệ với khách hàng là mối quan hệ giúp đỡ, hỗ trợ, không phải quan hệ mua bán.

Với sứ mệnh mang đến cho mọi người sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu cũng như chi phí đầu tư. TKTTech luôn định hướng phát triển tư duy, phát triển trình độ chuyên môn, kỹ năng mềm. Để có thể lắng nghe, nắm bắt chính xác nhu cầu khách hàng. Từ đó tư vấn giải pháp, sản phẩm phù hợp.

Tầm nhìn của TKTTech là hướng đến sự thông minh, tự động và cống hiến. Vì thế, TKTTech luôn tập trung phát triển nhân cách, trí tuệ và giải pháp tối ưu.

Công Ty TNHH Công Nghệ TKT

Trân Trọng và Cảm Ơn !

5/5 (5 Reviews)
Call Now Button