Vật liệu lọc đa năng AC

Vật liệu lọc đa năng AC nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Bang Nga cho Hệ thống lọc nước sinh hoạt, nước giếng khoan, Hệ thống xử lý nước cấp sản xuất công nghiệp, hệ thống lọc nước RO, hệ thống xử lý nước cấp sản xuất, hệ thống lọc nước mặn, nước lợ đảm bảo chất lượng với giá cả phù hợp ? Tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Giá: Liên hệ

Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm Vật liệu lọc đa năng AC …. đảm bảo chất lượng với giá cả phù hợp ? Tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Công Ty TNHH Công Nghệ TKT là công ty hàng đầu tại khu vực Phía Nam và Tây Nguyên trong lĩnh vực Xử Lý Nước Cấp, Xử Lý Nước Thải và Máy lọc nước. Chúng tôi cung cấp Vật liệu lọc đa năng AC cho Hệ thống lọc nước gia đình, hệ thống lọc nước giếng khoan, Hệ thống lọc nước RO, Hệ thống xử lý nước cấp công nghiệp, hệ thống xử lý nước mặn, nước lợ. TKTTECH tự hào là đơn vị được các nhà máy, chủ đầu tư và các hộ gia đình tại khu vực phía Nam hợp tác.

Vật liệu lọc đa năng AC nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Bang Nga

Vật liệu lọc đa năng AC thế hệ mới được phát triển bởi các chuyên gia của công ty LLC “ALSIS” được thực hiện hơn 20 năm. Đây là giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí để loại bỏ một loạt các chất gây ô nhiễm, bao gồm: sắt, stronti, TMZ, nhôm, các sản phẩm dầu mỏ, phenol, flo, v.v.

Vật liệu lọc đa năng AC được khuyến nghị sử dụng trong cả hệ thống áp suất và không áp suất, như là phần tử chính hoặc nhiều lớp của lớp chất tải. Nó đặc biệt hiệu quả khi được sử dụng cùng với “Sorbent MS”.

“Chất hấp thụ AC” hoạt động như một chất xúc tác oxy hóa trong phản ứng của oxy hòa tan với các hợp chất sắt (II) và (III), dẫn đến sự hình thành sắt (III) hydroxit, là một hợp chất không hòa tan và dễ dàng bị loại bỏ bằng dòng chảy ngược của nước. Hydro sunfua cũng bị oxy hóa và giữ lại trong các lớp tiếp theo của tải với việc loại bỏ dòng chảy ngược của nước. Chất hấp thụ không yêu cầu sử dụng bất kỳ thuốc thử hóa học nào để tái sinh. Xả định kỳ bằng nước hoặc nước-không khí (hiệu quả hơn) là cần thiết và đủ. Trong quá trình hoạt động, chất hấp thụ không bị tiêu hao, đây là vật liệu rất bền, các đặc tính lý hóa của chất hấp thụ đáp ứng các yêu cầu của GOST R 51641-2000. “Sorbent AS” có công suất lớn và duy trì thành công nồng độ chất gây ô nhiễm rất thấp trong nước tinh khiết.

Vật liệu lọc đa năng AC Russia

Vật liệu lọc đa năng AC Russia

Ưu điểm Vật liệu lọc đa năng AC – Russia

– tuổi thọ lâu dài với tổn thất hàng năm thấp, dưới 2%

– vật liệu hấp thụ than không hoạt tính nhẹ nhất được sản xuất ở Đông Âu và CIS

– “Chất hấp thụ AS” hoạt động với tất cả các loại chất oxy hóa: ozon, natri hypoclorit, thuốc tím, v.v.

– hoạt động trong điều kiện có hydro sunfua

– hoạt động ở pH = 6,5 (để tải BIRM, giá trị tối thiểu là 6,8)

– clo hóa sơ bộ không làm giảm hoạt tính của “Sorbent AS”

– tăng độ pH của nước lên 1,0-1,5 đơn vị, tùy thuộc vào giá trị pH ban đầu của nước, đảm bảo loại bỏ sắt hiệu quả

– làm tăng tuổi thọ sử dụng của nhựa trao đổi ion, thời gian tái tạo lên đến 4 lần, giảm đáng kể ngộ độc nhựa với sắt

– không tạo thành màng sinh học trên bề mặt hạt hấp thụ

– có tính chất đông tụ, có tác dụng làm giảm nồng độ của nhôm dư

– hoạt động ổn định của chất hấp thụ với chu kỳ lọc lên đến 170 giờ hoặc hơn (thực nghiệm đã làm việc trong 244 giờ với lượng sắt ban đầu là 6,5 mg / l trong bộ lọc công nghiệp FOV 2.0-0.6 với chất lượng đảm bảo của dịch lọc đối với sắt nhỏ hơn 0,3 mg / l)

– tăng hiệu suất của các bộ lọc hiện có mà không cần chi phí vốn lên 20-50% khi chuyển từ tải bộ lọc thạch anh hoặc hydroanthracite-thạch anh đồng thời giảm áp suất giảm 50-200% và tăng chu kỳ lọc lên đến 7 lần

“Vật liệu lọc đa năng AC” không được xử lý bổ sung bằng các lớp phủ hoạt tính hóa học dựa trên mangan hoặc kim loại hoạt tính xúc tác khác, giúp loại bỏ khả năng hỏng hóc trong trường hợp cạn kiệt hoặc rửa trôi các bề mặt này. Đây là một trong những điểm khác biệt cơ bản giữa “Sorbent AS” và “BIRM”, “Greensand”, “MZHF”, cát đen, v.v. Các thành phần hoạt tính xúc tác đi vào cấu trúc của hạt hấp thụ một cách đồng đều, đảm bảo hoạt động hiệu quả ngay cả khi hạt bị vỡ.

Thông số kỹ thuật Vật liệu lọc AC nhập khẩu CHLB Nga

Thông số kỹ thuật Vật liệu lọc AC nhập khẩu CHLB Nga

Liên hệ đơn vị cung cấp, thay thế Vật liệu lọc đa năng AC tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Công ty TNHH Công Nghệ TKT là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt Hệ thống lọc nước RO, Hệ thống Xử Lý Nước Cấp TP HCM, Hệ thống Xử Lý Nước Cấp Đắk Lắk, Hệ thống Xử Lý Nước Cấp Đắk Nông, Hệ Thống Xử Lý Nước Thải, Máy Lọc Nước, Lõi Lọc Nước.

Vật liệu lọc đa năng AC do chúng tôi cung cấp,và thay thế đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần Vật liệu lọc đa năng AC cho thiết bị xử lý nước sinh hoạt, hệ thống lọc nước giếng khoan, hệ thống lọc nước RO sản xuất công nghiệp, hệ thống xử lý nước mặn, nước lợ công nghiệp tại TP HCM và các tỉnh lân cận như Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Hãy liên hệ cho Công Ty TNHH Công nghệ TKT tại số zalo 0888.49.3737

Hoặc cung cấp thông tin qua địa chỉ email: mail@tkttech.vn

Chúng tôi sẽ phản hồi lại các bạn trong thời gian sớm nhất.

Ngoài cung cấp Vật liệu Cát thạch anh, Cát lọc nước. Công ty TNHH Công Nghệ TKT còn cung cấp cho khách hàng của mình Hoá Chất Xử Lý Nước, Lõi Lọc Nước với giá thành hợp lý trên thị trường.

Bạn nên xem thêm bài viết liên quan đến Vật liệu lọc đa năng AC

5/5 (31 Reviews)
5/5 (27 Reviews)