Xử lý nước thải thực phẩm

Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ Hệ thống Xử lý nước thải sản xuất thực phẩm, Xử lý nước thải thực phẩm Tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Giá: Liên hệ

Bạn đang cần tìm Công Ty Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ Hệ thống Xử lý nước thải sản xuất thực phẩm, Xử lý nước thải thực phẩm ? Tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Công Ty TNHH Công Nghệ TKT là công ty hàng đầu tại khu vực Phía Nam và Tây Nguyên trong lĩnh vực Xử Lý Nước Thải và Xử Lý Nước Cấp. Với đội ngũ Kỹ sư, Kỹ thuật ngành Môi trường chuyên Tư vấn, Thiết Kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Công trình Hệ thống Xử lý nước thải thực phẩm. TKTTECH tự hào là đơn vị được các cơ sở sản xuất thực phẩm, bếp ăn công nghiệp nhà máy tại khu vực phía Nam hợp tác.

Nước thải từ công nghiệp chế biến, sản xuất thực phẩm

Xử lý nước thải sản xuất thực phẩm

Xử lý nước thải sản xuất thực phẩm

Các loại nước thi từ ngành công nghiệp chế biến thực phẩm chứa rất nhiều chất hữu cơ. Nước thải của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm thường có lưu lượng thất thường trong một vài giờ trong một ngày, cũng có thể có sự dao động lớn về lượng và nồng độ của các phần tử.

Hơn nữa, trong thời gian một năm có thể sẽ xảy ra sự biến động đáng kể về điều kiện nước thải tuỳ thuộc tận dụng khả năng sản xuất, thường theo vụ mùa.

Điều này đúng với các nhà máy sản xuất sau, bia, lò mổ và các nhà máy chế biến thịt. Song, sự dao động lớn nhất lại ở các nhà máy chỉ sản xuất nột vài tuần hoặc một vài tháng trong một năm, ví dụ như các nhà máy sản xuất đường, rượu, bính kẹo, hoa quả v.v.

Các nhà máy loại này được gọi là các nhà máy sản xuất theo vụ mùa nhưng không nhiều. Giải pháp tốt xuất phát từ quan điểm kỹ thuật và kinh tế là lọc các chất thải cùg với các chất thải đô thị, trollg nội bộ các nhà máy tinh lọc có sử dụng các quá trình sinh học, cơ học.

Song, những nhà máy loại này thường nằm ở khu vực mật độ dân cư thấp và sản xuất ra một lượng lớn nước thải có độ ô nhiểm cao.

Chất thải của các nhà máy bia và thực phẩm hầu hết đều chứa các hợp chất giàu năng lượng như protein, axit amin, đường và cacbonhydrat, chất béo động thực vật, các axit hữu cơ có nồng độ thấp, ancol và xeton ở dạng gốc hoặc là những sản phẩm biến đổi từ men.

Nhiều ngành sản xuất có mức ô nhiễm nước thải cao từ việc thất thoát sản phẩm. Việc cải tiến công nghệ giữ lại các chất lỏng và rắn đã tạo ra hai thuận lợi sau: tăng năng suất và giảm chi phí công đoạn tinh lọc nước thải.

Các chất thải thường có cấu tạo phiến diện, chẳng hạn khi thiếu nitro sẽ dẫn đến việc hình thành không đủ bùn hoạt tính sinh học hoặc làm suy thoái bìn sinh học.

Các chất thải phân huỷ rất nhanh, có thể dẫn đến hình thành axit, mùi khó chịu cản trở việc phân tán chất thơm.

Tuỳ thuộc vào quy trình sản xuất, các chất thai có thể có một lượng muối hoặc axit cao. Chất lượng và lượng chất thải của công nghiệp chế biến thực phẩm biến đổi theo ngành sản xuất, quy trình sản xuất và bản chất của các loại vật liệu thô.

Xử lý nước thải sản xuất thực phẩm tại Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ

Xử lý nước thải sản xuất thực phẩm tại Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ

Các Phương Pháp Xử Lý Nước Thải Công Nghiệp Thực Phẩm, Sản Xuất Thực Phẩm

Nước thải của các nhà máy sản xuất và chế biến thực phẩm chủ yếu chứa các chất hữu cơ, không có tác nhân gây độc hại cho sự phát triển của vi sinh nên thường được xử lý có hiệu quả bằng phương pháp vật lý và phương pháp sinh học.

Nói chung quy trình xử lý nước thải sinh hoạt được áp dụng để xử lý nước thải công nghiệp thực phẩm có hiệu quả sau khi xử lý sơ bộ để loại bỏ một số chỉ tiêu khác biệt lớn với nước sinh hoạt, thí dụ: Giảm cặn lơ lửng, điều chỉnh pH bằng trung hoà, cho thêm P hoặc N để đảm bảo tỷ lệ BOD:N:P trong khoảng 100:5:1, khử dầu và nhỡ v…

Việc chọn quy trình công nghệ xử lý nước thải riêng cho từng nhà máy sản xuất thực phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Xử lý nước thải sản xuất thực phẩm khu vực Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh

Xử lý nước thải sản xuất thực phẩm khu vực Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh

– Nguồn tiếp nhận lượng nước thải ra là: Công thoát nước chung của đô thị, hay sông, hổ, biển mà cơ quan bảo vệ môi trường yều cầu mức độ xử lý phải đạt được.

– Vị trí nhà máy trong quy hoạch của đô thị.

– Đất sẵn có hoặc đất có thể dùng để xây dựng khu xử lý.

– Nếu được phép thải ra mạng lưới cống; thu nước bẩn của khu công nghiệp thì chỉ cần đặt song chắn, lưới chắn loại trừ rác, và nếu có dầu, mỡ, thì đặt bể tách dầu là đủ.

– Nếu được thải ra công chung của thành phố thì phải xử lý để đạt tiêu chuẩn loại C quy định trong pháp lệnh về quản lý môi trường, thì sau xử lý sơ bộ có thể phải áp dụng quy trình xử lý sinh học không triệt để.

– Nếu chất lượng nước ra đòi hỏi cao hơn, phải áp dụng quy trình xử lý sơ bộ bậc 1 gồm: Lưới chắn, tách dầu mỡ, bể điều hoà, bể trung hoà nếu cần và có thể lắng đợt 1 sau đó sang xử lý bậc 2, có thể gồm các công trình:

Bế xử lý yếm khí, hoặc để làm thoáng cường độ cao hoặc bể lọc sinh học đợt 1 tiếp đến bể xử lý hiếu khí bằng bùn hoạt tính hoặc bé lọc sinh học đợt 2, sau cùng là bể lắng và công đoạn khử trùng. Nơi có đủ đất và cơ quan môi trường cho phép có thể áp dụng hệ thống chuỗi hồ sinh học khi nước đi qu a song chắn và lưới chắn.

Các mục tiếp theo của chương viết này sẽ đề cập đến các chỉ tiêu tính toán các hạng mục trong dây chuyền công nghệ xử lý và những nhận xét về hiệu quả xử lý khi áp dụng các loại hạng mục trong dây chuyển.

Tư vấn, Thiết kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ hệ thống Hệ thống xử lý nước thải thực phẩm ở Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng

Tư vấn, Thiết kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ hệ thống Hệ thống xử lý nước thải thực phẩm ở Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng

Công ty chuyên Tư vấn, Thiết kế, Thi công lắp đặt thiết bị công nghệ Hệ thống Xử lý nước thải sản xuất thực phẩm, Xử lý nước thải thực phẩm

Công ty TNHH Công Nghệ TKT là Công Ty chuyên Tư vấn, Thiết Kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Hệ thống Xử lý nước thải sản xuất thực phẩm tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Hệ thống Xử lý nước thải thực phẩmì do chúng tôi Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh và phù hợp với yêu cầu thực tế của Chủ Đầu Tư.

Quý khách cần Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Xử lý nước thải sản xuất thực phẩm

Hãy liên hệ cho Công Ty TNHH Công nghệ TKT tại số Hotline 0888.49.3737

Hoặc cung cấp thông tin qua địa chỉ email: mail@tkttech.vn

Chúng tôi sẽ phản hồi lại các bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn nên xem các bài viết liên quan Xử lý nước thải thực phẩm

XỬ LÝ NƯỚC CẤP TP HCM

XỬ LÝ NƯỚC CẤP ĐẮK LẮK

Hệ thống bộ bình lọc thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình ở Đắk Lắk

Lọc Phèn Đắk Lắk

XỬ LÝ NƯỚC CẤP ĐẮK NÔNG

Lọc Nước Đắk Nông Hệ thống bộ bình lọc phèn, thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình

MÁY LỌC NƯỚC

LÕI LỌC NƯỚC

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

HOÁ CHẤT XỬ LÝ NƯỚC

5/5 (31 Reviews)
5/5 (27 Reviews)