Xử lý nước thải dược phẩm và mỹ phẩm

Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ Hệ thống Xử lý nước thải dược phẩm và mỹ phẩm Tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Giá: Liên hệ

Bạn đang cần tìm Công Ty Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ Hệ thống Xử lý nước thải dược phẩm và mỹ phẩm ? Tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Xử lý nước thải dược phẩm và mỹ phẩm khu vực Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh

Xử lý nước thải dược phẩm và mỹ phẩm khu vực Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Công Nghệ TKT là công ty hàng đầu tại khu vực Phía Nam và Tây Nguyên trong lĩnh vực Xử Lý Nước Thải và Xử Lý Nước Cấp. Với đội ngũ Kỹ sư, Kỹ thuật ngành Môi trường chuyên Tư vấn, Thiết Kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Công trình Hệ thống Xử lý nước thải dược phẩm và mỹ phẩm. TKTTECH tự hào là đơn vị được các nhà máy cá đông lạnh, cơ sở sản xuất bột cá tại khu vực phía Nam hợp tác.

Nước thải từ công nghiệp sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm

Nước thải từ công nghiệp sản xuất dược phẩm

Khối lượng nước thải từ quá trình sản xuất dược thay đổi rất lớn tuỳ thuộc vào các nguyên liệu thố ban đầu, các công nghệ chế biến và các chất thải. Đặc điểm của ngành công nghiệp dược là sự phong phú các sản phẩm cũng như sự phong phú các sản phẩm trung gian được sản xuất trong cùng một nhà máy. Vì vậy, các dòng nước thải khác nhau với lưu lượng khác nhau biển động khá lớn từ các công đoạn sản xuất khác nhau. Đây cũng là một lẽ đương nhiên đối với các ngành công nghiệp hoá học có quy mô lớn, sản xuất các sản phẩm được cũng như với các sản phẩm hoá học khác. Nhìn chung, thuốc được phân loại theo tác dụng chữa bệnh của chúng. Chất thải bao gồm những chất dư thừa chiết xuất từ những chất có nguồn gốc tự nhiên và tổng hợp, những dung dịch dinh dưỡng được sử dụng, các chất độc đặc biệt và nhiều sản phẩm hoá học khác.

Xử lý nước thải dược phẩm và mỹ phẩm

Xử lý nước thải dược phẩm và mỹ phẩm

Ví dụ, trong quá trình sản xuất chất kháng sinh thì những chất thải có thể như sau:

– Dung dịch dinh dưỡng được sử dụng các chất lỏng, lên men, bùn loãng) với BOD, từ 4000 đến 8000 mg, bị nhiễm bẩn bởi các vật chất khác, Axit hữu cơ, các phản dư thừa và các protein của các tác nhân chiết xuất, các loại muối cacbonat và muối dinh dưỡng, pH từ 2-3.

– Bin bị nhiễm silic:agen chứa khoảng 120 kg/m’ khi lọc cận với hàm lượng BOD vượt quá 100 gl. Bùn chứa những phần còn lại của chất chiết xuất, như axeton, amyl axetat, etylen diclorua và cũng có thể có những chất này trong nước thải với khối lượng lớn.

– Làm sạch nước với BOD từ 600 đến 2500 mg/1 và các vật chất rắn chiếm một tỷ lệ 10 (800) mg/l). Lượng nước này khoảng 1,7 m /m” dụng dịch dinh dưỡng.

– Nước rửa chứa các chất hoá học (axit, bazơ) và các dung môi (axcton)

– Nước thải từ quá trình ngưng, các chất bay hơi trong đó có khoảng 25% dạng lỏng bay hơi; BOD của nước thải khoảng 60-1200 mg1.

Tổng khối lượng nước thải phát sinh với mức trên 2.000 m3/ngày.

Xử lý nước thải dược phẩm tại Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ

Xử lý nước thải dược phẩm tại Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ

Nước thải từ công nghiệp sản xuất mỹ phẩm

Nguyên liệu thỏ dùng trong cong nghiệp sản xuất mỹ phẩm là dầu thực vật, chất béo, thành phần và các chất chiết có thành phần hoá học khác như cồn, thuốc diệt vi khuẩn/thuốc sát trùng, dược phẩm và chất tẩy rửa, Khỏi lượng nước thải của các ngành công nghiệp được xác định bằng quy mô của các sản phẩm. Thông thường, nước thải từ các xí nghiệp nhỏ sau khi đã qua công đoạn xử lý thải vào hệ thống cống thải công công, còn các nhà máy sản xuất mỹ phẩm Quy Tổ lớn thường có bộ phận làm sạch nước thải.

Xử lý nước thải mỹ phẩm ở Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng

Xử lý nước thải mỹ phẩm ở Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng

Công ty chuyên Tư vấn, Thiết kế, Thi công lắp đặt thiết bị công nghệ Xử lý nước thải dược phẩm và mỹ phẩm

Công ty TNHH Công Nghệ TKT là Công Ty chuyên Tư vấn, Thiết Kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Hệ thống Xử lý nước thải dược phẩm và mỹ phẩm tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Hệ thống Xử lý nước thải dược phẩm và mỹ phẩm chúng tôi Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị đảm bảo chất lượng đạt QCVN 40 2011/BTNMT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải công nghiệp với giá cả cạnh tranh và phù hợp với yêu cầu thực tế của Chủ Đầu Tư.

Quý khách cần Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Xử lý nước thải dược phẩm và mỹ phẩm

Hãy liên hệ cho Công Ty TNHH Công nghệ TKT tại số Hotline 0888.49.3737

Hoặc cung cấp thông tin qua địa chỉ email: mail@tkttech.vn

Chúng tôi sẽ phản hồi lại các bạn trong thời gian sớm nhất.

Tư vấn, Thiết kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ hệ thống Xử lý nước thải dược phẩm và mỹ phẩm

Tư vấn, Thiết kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ hệ thống Xử lý nước thải dược phẩm và mỹ phẩm

Bạn nên xem các bài viết liên quan Xử lý nước thải dược phẩm và mỹ phẩm

XỬ LÝ NƯỚC CẤP TP HCM

XỬ LÝ NƯỚC CẤP ĐẮK LẮK

Hệ thống bộ bình lọc thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình ở Đắk Lắk

Lọc Phèn Đắk Lắk

XỬ LÝ NƯỚC CẤP ĐẮK NÔNG

Lọc Nước Đắk Nông Hệ thống bộ bình lọc phèn, thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình

MÁY LỌC NƯỚC

LÕI LỌC NƯỚC

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

HOÁ CHẤT XỬ LÝ NƯỚC

5/5 (31 Reviews)
5/5 (27 Reviews)