Xử lý nước thải nhà máy rau quả đóng hộp

Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ Hệ thống Xử lý nước thải nhà máy rau quả đóng hộp Tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Giá: Liên hệ

Bạn đang cần tìm Công Ty Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ Hệ thống Xử lý nước thải nhà máy rau quả đóng hộp ? Tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Công Ty TNHH Công Nghệ TKT là công ty hàng đầu tại khu vực Phía Nam và Tây Nguyên trong lĩnh vực Xử Lý Nước Thải và Xử Lý Nước Cấp. Với đội ngũ Kỹ sư, Kỹ thuật ngành Môi trường chuyên Tư vấn, Thiết Kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Công trình Hệ thống Xử lý nước thải nhà máy rau quả đóng hộp. TKTTECH tự hào là đơn vị được các nhà máy cơ sở sản xuất, chế biến rau quả đóng hộp tại khu vực phía Nam hợp tác.

Nước thải từ nhà máy rau quả đóng hộp

Các nhà máy rau quả đóng hộp thường hoạt động theo thời vụ. Song, các nhà máy này cũng sử dụng hoa quả được mua từ các nước khác. Bởi vì các loại hoa quả chín khác nhau và được thu hoạch tại các thời điểm khác nhau trong năm, các nguyên liệu thô, các sản phẩm cuối cùng thay đổi sẽ làm cho các chất thải từ các nhà máy có thể thay đổi đáng kể. Nguyên liệu thể được cuốn đi sau khi rửa bằng nước sạch và nước tuần hoàn.

Xử lý nước thải nhà máy rau quả đóng hộp khu vực Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh

Xử lý nước thải nhà máy rau quả đóng hộp khu vực Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh

Các loại rau được trồng trên mặt đất phải được rửa sạch nhiều lần và gọt sách lớp vỏ bên ngoài, có thể hấp bằng hơi nước hoặc xử lý qua dung dịch . kiềm. Những miếng hoa quả và rau nhỏ đã làm sạch chứa trong các congleno đặc biệt hoặc được làm khô bằng không khí nóng.

Các sản phẩm có thể được bảo quản bằng cách xử lý hơi nóng, xử lý hơi lạnh hoặc thêm giảm, muối và đường, làm khô hoặc lên men, Các loại nước thải với bất kỳ khối lượng nào từ quá trình lên men đều dưới dạng nước muối và 1 Lớc phèn.

Nhìn chung, cần lượng lớn nước cần thiết trong quá trình làm sạch các sản phẩm thô. Số liệu được đưa ra trong các tài liệu về khối lượng của nước thải là đa dạng. Có thể tính toán được khối lượng nước thải này cho 1-2 m / âm sản phẩm thô và trong trường hợp đặc biệt có thể cho cả 3,6 m/tấn sản phẩm thô.

Xử lý nước thải nhà máy rau quả ở Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng

Xử lý nước thải nhà máy rau quả ở Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng

Đậu Xanh khoảng 6,6 m3

Củ cải đường khoảng 3,9 mm3

Cà tối (RYAN) khoảng 3,6 m

Đậu Hà Lan khoảng 3,9 mo

Rau spina khoảng 3,1 m?

Táo (hoa quả nói chung) khoảng 2,4 m

Bột táo khoảng 1,2 m)

Quả anh đào khoảng 6,2 m)

Quả mơ khoảng 8,6 m

Quả lê khoảng 8,0 m

Đối với thành phần của cacbonhydrat, protein và chất béo, nước thải chỉ khác nhau rất ít tin hệ thống nước công của khu dân cư, Scang cacbonhydrat là chiếm ưu thế.

Các loại nước thải từ ngành công nghiệp đóng hộp chứa một khối lượng lớn những chất có thể thể gây ra những mùi hôi hán, sự ăn mòn….trong các hệ thống cống rãnh của khu đô thị.

Xử lý nước thải rau quả đóng hộp tại Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ

Xử lý nước thải rau quả đóng hộp tại Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ

Khối lượng nước thải và lượng ô nhiễm trong ngành công nghiệp rau quả đóng hộp có thể bị giảm bằng các cách sau:

– Cải thiện các quá trình để tránh hao hụt sản phẩm, ví dụ. thay đổi cách gọt vỏ bằng máy hơi nước hoặc thay thế máy ngọt vỏ bằng nước nóng, bằng máy hơi nước.

– Giảm nhu cầu nước sạch bằng cách tuần hoàn hoặc sử dụng nước liên tục, ví dụ, sử dụng nước làm lạnh như là nước rửa.

– Phân loại dòng nước thải với các mức độ ô nhiểm khác nhau, vì thế Các dòng nước thải có nồng độ ô nhiễm cao có thể làm bay hơi, sử dụng cho quá trình lên men, thức ăn cho vật nuôi hoặc chuyển trực tiếp đến các xưởng lên men bùn.

– Lọc bỏ vỏ rau quả, mà các vị rau quả này sau đó có thể dùng như là | thức ăn cho vật nuôi.

Công nghệ Xử lý nước thải nhà máy rau quả đóng hộp

Công nghiệp đổ hộp là công nghiệp theo vụ, chúng thường tách thành nước rửa tương đối ít bị ô nhiễm và nước sản xuất đặc và nóng (nước làm trắng có BOD, đạt tới 25.000mg/l và nước bóc vỏ bằng hơi).

Tư vấn, Thiết kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ hệ thống Xử lý nước thải nhà máy rau quả đóng hộp

Tư vấn, Thiết kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ hệ thống Xử lý nước thải nhà máy rau quả đóng hộp

Trước bể diều hoà chất lượng và lưu lượng, cần có lưới lọc để giữ lại các vụn thực vật. Xử lý tách biệt nước sản xuất là điều mong muốn vì chúng chủ yếu chứa

Ô nhiễm gluxit, cacbohydrat phân huỷ nhanh bằng vi khuẩn kị khí và có hàm lượng nitơ nhỏ. Thiết bị phân huỷ bùn phù hợp ở nồng độ cao của nước thải chứa huyền phù.

Xử lý bằng vi khuẩn hiếu khí có thể thực hiện trực tiếp trên hỗn hợp nước thải hoặc phía sau quá trình xử lý bằng vi khuẩn kị khí của nước sản xuất,

Quy trình thường gồm bể xử lý bằng bùn hoạt tính tải trọng thấp hay có thể bằng một hồ sinh học.

Nước thải của nhóm công nghiệp chế biến thức ăn nấu chín có thể dùng dây chuyển xử lý tương tự, giai đoạn thứ nhất có thể là xử lý bằng bể lọc sinh học nhỏ giọt

Công ty chuyên Tư vấn, Thiết kế, Thi công lắp đặt thiết bị công nghệ Xử lý nước thải nhà máy rau quả đóng hộp

Công ty TNHH Công Nghệ TKT là Công Ty chuyên Tư vấn, Thiết Kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Hệ thống Xử lý nước thải nhà máy rau quả đóng hộp tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Hệ thống Xử lý nước thải nhà máy rau quả đóng hộp do chúng tôi Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị đảm bảo chất lượng đạt QCVN 40 2011/BTNMT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải công nghiệp với giá cả cạnh tranh và phù hợp với yêu cầu thực tế của Chủ Đầu Tư.

Quý khách cần Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Hệ thống Xử lý nước thải nhà máy rau quả đóng hộp

Hãy liên hệ cho Công Ty TNHH Công nghệ TKT tại số Hotline 0888.49.3737

Hoặc cung cấp thông tin qua địa chỉ email: mail@tkttech.vn

Chúng tôi sẽ phản hồi lại các bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn nên xem các bài viết liên quan Xử lý nước thải nhà máy rau quả đóng hộp

XỬ LÝ NƯỚC CẤP TP HCM

XỬ LÝ NƯỚC CẤP ĐẮK LẮK

Hệ thống bộ bình lọc thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình ở Đắk Lắk

Lọc Phèn Đắk Lắk

XỬ LÝ NƯỚC CẤP ĐẮK NÔNG

Lọc Nước Đắk Nông Hệ thống bộ bình lọc phèn, thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình

MÁY LỌC NƯỚC

LÕI LỌC NƯỚC

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

HOÁ CHẤT XỬ LÝ NƯỚC

5/5 (31 Reviews)
5/5 (27 Reviews)