Xử lý nước thải sản xuất các chế phẩm sinh học

Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ Hệ thống Xử lý nước thải sản xuất các chế phẩm sinh học Tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Giá: Liên hệ

Bạn đang cần tìm Công Ty Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ Hệ thống Xử lý nước thải sản xuất các chế phẩm sinh học? Tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Công Ty TNHH Công Nghệ TKT là công ty hàng đầu tại khu vực Phía Nam và Tây Nguyên trong lĩnh vực Xử Lý Nước Thải và Xử Lý Nước Cấp. Với đội ngũ Kỹ sư, Kỹ thuật ngành Môi trường chuyên Tư vấn, Thiết Kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Công trình Hệ thống Xử lý nước thải sản xuất các chế phẩm sinh học. TKTTECH tự hào là đơn vị được các nhà máy, cơ sở sản xuất các chế phẩm sinh học tại khu vực phía Nam hợp tác.

Tư vấn, Thiết kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ hệ thống Xử lý nước thải sản xuất các chế phẩm sinh học

Tư vấn, Thiết kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ hệ thống Xử lý nước thải sản xuất các chế phẩm sinh học

Xử lý nước thải trong công nghiệp sản xuất các chế phẩm sinh học

Các chế phẩm sinh học, như axit amin, vitamin, enzim… được sản xuất trên cơ sở tổng hợp vi sinh học và tổng hợp hóa học. Nước thải của các xí nghiệp tổng hợp vi sinh học có nhiều các chất hữu cơ và tỉ số COD: BOD có thể là thích hợp cho xử lí sinh học, còn tổng hợp hóa học COD sẽ cao, cần có biện pháp xử lí riêng biệt.

Trong công nghiệp vi sinh hiện nay sản xuất các axit amin nhiều nhất là axit glutamic và muối của nó là mononatri glutamat (mì chính – bột ngọt), sau đó là lizin và có thể tiếp theo là triệtophan.

Các nhà máy sản xuất axit glutamic (mì chính) và lizin dùng nguyên liệu là bột sắn, rỉ đường, các axit sunfuric, clohidric, canxi cacbonat, natri clorua, than hoạt tính, các muối khoáng (NH4)2SO4, KHẠPO, MgSO4, cũng có thể có urê hoặc nước amoniac, vv..

Nước thải ở các nhà máy này gồm có:

– Nước làm mát máy móc thiết bị.

– Nước sinh hoạt của cán bộ công nhân viên nhà máy.

– Nước thải ở phân xưởng chế biến tinh bột từ sắn củ (củ mì) và phân xưởng đường hóa từ tinh bột bằng axit sunfuric hoặc axit clohidric, cũng như xử lí ri đường.

Nước thải ở đây bị nhiễm bẩn bởi nồng độ cao các hidrat cacbon như tinh bột, các loại đường (sacarozơ, glucozơ, dextrin), các mẩu vụn sắn cù, vỏ sắn, vẫn cặn rỉ đường, than hoạt tính lẫn với CaSO, sau khi trung hòa axit sunfuric bằng CaCO, Irong dịch đường v.v..

– Nước thải từ phân xưởng lên men gồm các cặn môi trường lên men có nhiều đường cùng với các vi khuẩn, các muối khoáng cũng như ure, muối amon, các chất béo, chất hoạt động bề mặt dư thừa. Trong nước thải rửa thiết bị rất giàu protein và axit amin.

– Nước thải từ phân xưởng hoàn thành sản phẩm rất giàu các chất hữu cơ và chất khoáng. Vì vậy nước ở đây thải ra có thể đã qua cô đặc, hấp phụ, kết tinh, .. nên nồng độ các chất hữu cơ rất cao.

– Nước rửa sàn và làm vệ sinh nói chung.

Cũng giống như ở các xí nghiệp rượu bia, nước làm mát thiết bị thường ít bẩn, chỉ cần xử lí qua và hạ nhiệt độ là có thể tái sử dụng. Nước thải sinh hoạt nhiễm bẩn không nhiều.

Riêng nước thải từ phân xưởng hoàn thành sản phẩm có độ nhiễm bẩn cao, nên có nhiều ý kiến cho rằng cần phải xử lí đặc biệt hoặc có thể làm chất tưới như là phân bón lông cho các loại cây trồng, đem trộn với một số chất dinh dưỡng dạng đặc làm thức ăn cho cá hoặc loại bỏ phần muối khoáng, còn lại các protein trong sinh khối vi khuẩn ở các dạng sệt đem thủy phán làm nước chấm theo kiểu “tàu vị yểu”. ,

Xử lý nước thải sản xuất các chế phẩm sinh học khu vực Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh

Xử lý nước thải sản xuất các chế phẩm sinh học khu vực Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh

Sản xuất các chế phẩm sinh học (axit amin, vitamin, enzim…) bằng công nghệ tổng hợp hóa học hay chiết rút từ thực vật, động vật

Đặc điểm nước thải của các nhà máy loại này bị nhiễm bẩn nhiều chất hữu cơ và vô cơ, nồng độ các chất ô nhiễm dao động lớn, trong khoảng thời gian một tháng hay quý là không ổn định, vì phụ thuộc nhiều vào các quá trình công nghệ vừa là tổng hợp hóa học, vừa là phân hủy hóa học, chiết rút các hoạt chất sinh học từ các tổ chức của động, thực vật (mang đặc tính của các quá trình hóa sinh).

Do vậy, hệ thống xử lý nước thải cần phải thiết kế xây dựng:

– Bể trung hòa và bể đệm. Bể đệm có thể tích lớn (bình thường chứa được lưu lượng nước vào khoảng 36h) và không nhỏ hơn 24h sản xuất. Bề dệm tùy tình hình cụ thể sẽ đạt . trước hoặc sau bể trung hòa để tận dụng hệ quả của sự trung hòa. Chất trung hòa thường là Vôi, dàng với lượng lớn sẽ sinh ra lượng cần tủa lớn.

– Loại nước thải này thường có mùi tanh do các dung môi dễ bốc hơi kéo theo mùi. Mùi bốc lên chủ yếu ở các bể sục khí, vì vậy tốt nhất là bắt các ống sục khí bằng khí nén chạy dọc theo đầy bể và phun bằng các đầu phun loại DỊPAIR, sẽ làm cho khỉ thừa phun ra giảm.

– Làm trong nước. Nồng độ muối trong nước thải thường rất cao và sự có mặt của một Số hợp chất hữu cơ (chất hoạt động bề mặt) thường dẫn đến việc loại bỏ kết bông từng phần và gây khó khăn cho việc lắng trong. Thiết bị lắng trong cần có kích thước lớn.

Hệ thống cần phải trang bị công đoạn xử lí bậc 3.

– COD dư thừa. Loại chất thải này thường có hàm lượng COD quá cao (tỉ lệ COD: BOD > 10). Sau khi xử lý sinh học, COD vẫn có thể còn quá nhiều. Do vậy, cần phải xử lí ở giai đoạn 3 (bậc 3).

Xử lý nước thải sản xuất các chế phẩm sinh học ở Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng

Xử lý nước thải sản xuất các chế phẩm sinh học ở Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng

Công ty chuyên Tư vấn, Thiết kế, Thi công lắp đặt thiết bị công nghệ Hệ thống Xử lý nước thải sản xuất các chế phẩm sinh học

Công ty TNHH Công Nghệ TKT là Công Ty chuyên Tư vấn, Thiết Kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Hệ thống Xử lý nước thải sản xuất các chế phẩm sinh học tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Hệ thống Xử lý nước thải sản xuất các chế phẩm sinh học do chúng tôi Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị đảm bảo chất lượng đạt QCVN 40 2011/BTNMT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải công nghiệp với giá cả cạnh tranh và phù hợp với yêu cầu thực tế của Chủ Đầu Tư.

Quý khách cần Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Xử lý nước thải chế phẩm sinh học

Hãy liên hệ cho Công Ty TNHH Công nghệ TKT tại số Hotline 0888.49.3737

Hoặc cung cấp thông tin qua địa chỉ email: mail@tkttech.vn

Chúng tôi sẽ phản hồi lại các bạn trong thời gian sớm nhất.

Xử lý nước thải sản xuất các chế phẩm sinh học tại Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ

Xử lý nước thải sản xuất các chế phẩm sinh học tại Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ

Bạn nên xem các bài viết liên quan Xử lý nước thải sản xuất các chế phẩm sinh học

XỬ LÝ NƯỚC CẤP TP HCM

XỬ LÝ NƯỚC CẤP ĐẮK LẮK

Hệ thống bộ bình lọc thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình ở Đắk Lắk

Lọc Phèn Đắk Lắk

XỬ LÝ NƯỚC CẤP ĐẮK NÔNG

Lọc Nước Đắk Nông Hệ thống bộ bình lọc phèn, thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình

MÁY LỌC NƯỚC

LÕI LỌC NƯỚC

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

HOÁ CHẤT XỬ LÝ NƯỚC

5/5 (31 Reviews)
5/5 (27 Reviews)