Xử lý nước thải cá

Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ Hệ thống Xử lý nước thải rỉ rác Tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Giá: Liên hệ

Bạn đang cần tìm Công Ty Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ Hệ thống Xử lý nước thải cá ? Tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Công Ty TNHH Công Nghệ TKT là công ty hàng đầu tại khu vực Phía Nam và Tây Nguyên trong lĩnh vực Xử Lý Nước Thải và Xử Lý Nước Cấp. Với đội ngũ Kỹ sư, Kỹ thuật ngành Môi trường chuyên Tư vấn, Thiết Kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Công trình Hệ thống Xử lý nước thải cá. TKTTECH tự hào là đơn vị được các nhà máy cá đông lạnh, cơ sở sản xuất bột cá tại khu vực phía Nam hợp tác.

Xử lý Nước thải từ quá trình sản xuất bột cá

Trong quá trình chế biến bột cá, cá và cá loại bỏ được chế biến thành thức ăn cho chăn nuôi và dầu cá. Vật liệu thô để sản xuất bột cá là cá, cá dùng chế biến không thể được mua ở chợ, vì phần lớn đó là phần thừa hoặc cá bị hư hỏng.

Ở các nước đang phát triển, những nhà máy sản xuất cá được xây dựng ở gần sỏng, cửa sông, mép hồ hoặc biển. Khó khăn lớn nhất là nước thải thái ra bãi biển hoặc những vùng bỏ trống.

Xử lý nước thải bột Cá tại Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ

Xử lý nước thải bột Cá tại Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ

Quy trình sản xuất được hoạt động liên tục: thu nhận vào các thùng chứa nguyên liệu, máy nghiền, phân hủy bởi quá trình đun trong thiết bị hình ống, sau có Thước được lây ra bằng máy thì thu máy ly tâm, khâu cuối cùng là sấy để hoàn tất sản phẩm. Ngoài rất còn thu gom được phân đầu tư trong máy ép thủy lực, hoặc từ sự có đặc bột cá khô.

Lượng và chất lượng, thành phần hoá học trong nước thái khác nhau dựa trên những biến động nhỏ. Song, có các giá trị khác nhau là do sử dụng các quy trình khác nhau. Tổng lượng nước thải có thể đạt tới 30-50 m1 tấn nguyên liệu, cũng như hơi nước tạo thành ít hơn 1m3 / Thân vật liệu thô. Như vậy khi mà nước thải dược thải rít, chúng được pha long 30-50 lần và vì thế chỉ gây ô nhiễm ở mức độ thấp.

Xử lý Nước thải từ nhà máy cá đông lạnh

Cá đóng hộp được chuẩn bị hoặc riêng lẻ hoặc cùng với rau. Do đó, Trong các nhà máy cá đông lạnh có các loại chất thải không chỉ từ quá trình chuẩn bị cá mà còn từ quá trình chuẩn bị rau. Các nhà máy này chế biến các loại cá khác nhau, trai sò và các động vật biển khác.

Hai nhóm cá được phân biệt trong quá trình chế biến:

– Cá trắng như cá tuyết, cá efin và cá than những loại cá này có nồng độ chất béo khoảng 1%. Gan chứa 70 – 80% chất béo và được xử lý ngay lập tức sau khi bắt (dầu gan cá). Cá trắng còn tươi chứa khoảng 80% nước.

– Dầu cá như là cá trích, cá mòi, cá ngừ, cá thu, cá hồng chứa 6 – 25% chất béo. Cá còn tươi chứa đựng 55 – 79% nước.

Xử lý nước thải Cá đông lạnh khu vực Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh

Xử lý nước thải Cá đông lạnh khu vực Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh

Sau khi bốc dỡ, cá được chế biến ngay lập tức. Cá được đánh vảy. Quá trình này tạo ra một khối lượng lớn nước thải chứt dựng vảy cá, thịt cá vụn còn tươi, vảy cá…

Xử lý sơ bộ tạo ra các chất thải đầu, vay và xương cá, những bộ phận này được thu gom và chế biến cẩn thận. Nước thải đi kèm chứa một lượng đáng kể mảnh vụn của thịt cá, chất béo và các chất hữu cơ, có nguy cơ rất lớn thối rữa.

Trong các xưởng hun khói và làm lạnh liên tục thì không có nước thải. Dầu cá từ quá trình hun khói được thu thập và sử dụng.

Trong quá trình chế biến cá dầm nước xốt, đầu tiên cá được cho vào một cái bể. Bể này chứa đựng muối cùng như là axit axetic để làm sạch cá, loại bỏ hemocrom và làm cho cá tươi.

Nước oxy già và axit axetic được thêm vào trong bể. Do đó, thất thoát nước và protein là khoảng 10 – 20 %. Cá được đựng trong các can và các loại nước sốt được thêm vào. Sau đó các can này được rửa lại.

Xử lý nước thải Cá ở Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng

Xử lý nước thải Cá ở Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng

Quá trình sửa tạo ra một lượng nước thải và nước rò rỉ chứa các phần còn lại của cá không bị hoà tan như là chất béo và protein.

Thành phần quan trọng nhất của chất thải là lượng vảy (có ở một vài loài cá, vảy chiếm đến 2 % khối lượng của cơ thể cá).

Công ty chuyên Tư vấn, Thiết kế, Thi công lắp đặt thiết bị công nghệ Xử lý nước thải cá

Công ty TNHH Công Nghệ TKT là Công Ty chuyên Tư vấn, Thiết Kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Hệ thống Xử lý nước thải cá tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Hệ thống Xử lý nước thải cá chúng tôi Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị đảm bảo chất lượng đạt QCVN 40 2011/BTNMT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải công nghiệp với giá cả cạnh tranh và phù hợp với yêu cầu thực tế của Chủ Đầu Tư.

Quý khách cần Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Xử lý nước thải cá

Hãy liên hệ cho Công Ty TNHH Công nghệ TKT tại số Hotline 0888.49.3737

Hoặc cung cấp thông tin qua địa chỉ email: mail@tkttech.vn

Chúng tôi sẽ phản hồi lại các bạn trong thời gian sớm nhất.

Tư vấn, Thiết kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ hệ thống Xử lý nước thải cá

Tư vấn, Thiết kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ hệ thống Xử lý nước thải cá

Bạn nên xem các bài viết liên quan Xử lý nước thải cá

XỬ LÝ NƯỚC CẤP TP HCM

XỬ LÝ NƯỚC CẤP ĐẮK LẮK

Hệ thống bộ bình lọc thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình ở Đắk Lắk

Lọc Phèn Đắk Lắk

XỬ LÝ NƯỚC CẤP ĐẮK NÔNG

Lọc Nước Đắk Nông Hệ thống bộ bình lọc phèn, thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình

MÁY LỌC NƯỚC

LÕI LỌC NƯỚC

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

HOÁ CHẤT XỬ LÝ NƯỚC

5/5 (31 Reviews)
5/5 (27 Reviews)