Hệ thống lọc và xử lý nước cấp sản xuất công nghiệp khu vực Đắk Lắk

Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và Lắp đặt thiết bị công nghệ Hệ thống lọc nước phục vụ cho sản xuất và xử lý nước cấp công nghiệp khu vực Đắk Lắk và các tỉnh Tây Nguyên: Đắk Nông – Lâm Đồng – Kon Tum – Gia Lai

Giá: Liên hệ

Bạn đang cần tìm Công Ty Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ Hệ thống lọc nước công nghiệp, xử lý nước cấp công nghiệp tại khu vực Đắk Lắk và các tỉnh Tây Nguyên ?

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp tại Phường Khánh Xuân, Tp, Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp tại Phường Khánh Xuân, Tp, Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Công Ty TNHH Công Nghệ TKT là công ty hàng đầu tại khu vực Phía Nam và Tây Nguyên trong lĩnh vực Xử Lý Nước Thải và Xử Lý Nước Cấp. Với đội ngũ Kỹ sư, Kỹ thuật ngành Môi trường chuyên Tư vấn, Thiết Kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Công trình Hệ thống lọc nước phục vụ cho sản xuất và xử lý nước cấp công nghiệp khu vực Đắk Lắk. TKTTECH tự hào là đơn vị được các nhà máy, cơ sở sản xuất và hộ gia đình tại khu vực Tây Nguyên Đắk Lắk – Đắk Nông – Lâm Đồng – Kon Tum – Gia Lai hợp tác.

Chất lượng nước cấp cho công nghiệp tại Đắk Lắk nói riêng và các tỉnh Tây Nguyên Đắk Nông – Lâm Đồng – Kon Tum – Gia Lai nói chung

Nước cấp cho các ngành công nghiệp như thực phẩm, dệt, giầy da, phim ảnh, hóa chất… đều cần đến chất lượng nước sinh hoạt, đồng thời còn có những yêu cầu riêng về độ cứng, hàm lượng sắt, mangan.

Hệ thống xử lý nước uống công nghiệp tại Phường Tân Tiến, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Hệ thống xử lý nước uống công nghiệp tại Phường Tân Tiến, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Xử lý nước cấp công nghiệp tại Đắk Lắk

Xử lý nước cấp công nghiệp tại Đắk Lắk

Ngoài ra trong các ngành công nghiệp khác, lượng nước dùng cho quá trình làm nguội cần tương đối nhiều.

Các phương pháp lọc nước phục vụ cho sản xuất và xử lý nước cấp công nghiệp

Có thể phân biệt các phương pháp xử lí cơ bản sau đây:

Hệ thống lọc nước cấp công nghiệp Đắk Lắk

Hệ thống lọc nước cấp công nghiệp Đắk Lắk

– Phương pháp xử lí cơ học: Nước cấp xử lí qua các công trình và thiết bị như: song chắn rác, lưới chắn rác, bể lắng và bể lọc.

– Phương pháp hoá học là xử lí nước bằng việc bổ sung hoá chất: dùng phèn làm chất keo tụ, dùng vôi để kiềm hoá nước, cho clo vào nước để khử trùng,…

– Phương pháp lí học là dùng các tia tử ngoại, sóng siêu âm để khử trùng nước, điện phân nước để khử muối, làm thoáng để khử khí CO, hoà tan…

Tuy nhiên, các phương pháp hoá lý thường là các phương pháp hỗ trợ và tăng cường hiệu quả cho phương pháp xử lí cơ học.

Dây chuyền công nghệ xử lý nước cấp công nghiệp, lọc nước công nghiệp tại Đắk Lắk

Xử lí nước có thể qua nhiều công đoạn, nhiều quá trình và được thực hiện trên 1hững công trình, thiết bị khác nhau. Tập hợp các công trình đơn vị theo một trình tự từ xử lí những chất bẩn thỏ đến xử lý những chất bẩn tinh có chứa ở trong nước nguồn, từ xử lí đơn giản đến xử lí phức tạp đảm bảo sản phẩm đầu ra đạt chất lượng yêu cầu, hay nói cách khác là sự tập hợp các công trình, thiết bị theo một quy trình công nghệ gọi là dây chuyền công nghệ xử lí nước. Sơ đồ công nghệ xử lí có thể phân loại như sau:

Theo hiệu quả xử lý nước cấp công nghiệp tại Đắk Lắk

Phân biệt hai loại sơ đồ: sơ đồ xử lý triệt để và sơ đồ xử lí không triệt để. Khi hiệu quả xử lí đạt yêu cầu chất lượng nước đầu ra cho ăn uống sinh hoạt hoặc nhu cầu chất lượng cao cho công nghiệp, gọi là xử lý triệt để, còn khi hiệu quả xử lí thấp hơn chất nước nước ăn uống sinh hoạt gọi là xử lí không triệt để. Thông thường, sơ đồ xử lý triệt để nước cấp là sơ đồ công nghệ xử lí có sử dụng quá trình keo tụ.

Lọc nước cấp công nghiệp khu vực Đắk Lắk

Lọc nước cấp công nghiệp khu vực Đắk Lắk

Theo biện pháp xử lý nước cấp công nghiệp

Trong một số sơ đồ công nghệ có thể có một hay nhiều biện pháp xử lí như: vừa khử đục vừa khử màu hay vừa khử sắt vừa khử trùng… Cũng có thể trong một sơ đồ công nghệ có nhiều quá trình xử lí như: lắng, lọc,… và một quá trình lại có thể lặp đi lặp lại một số lần. Khi nước ít đục có thể chỉ cần một lần lọc, một lần lắng

Có quá trình keo tụ hay không có quá trình keo tụ

Sơ đồ công nghệ không có quá trình keo tụ dùng cho trạm xử lý công suất nhỏ. Trong sơ đồ thường có bể sơ lắng hoặc xiclồn thuỷ lực để lắng bớt một số cặn thô và bể lọc chậm dùng để xử lý nước sinh hoạt. Sơ đồ công nghệ xử lí không có quá trình keo tụ về nguyên tắc không xử lí được độ màu.

Hệ thống xử lý nước cấp công nghiệp ở Đắk Lắk

Hệ thống xử lý nước cấp công nghiệp ở Đắk Lắk

Sơ đồ công nghệ có quá trình keo tụ thường dùng khi nguồn nước có độ đục và độ màu cao đối với những trạm xử lý công suất lớn.

Theo chuyển động dòng nước;

Phân biệt sơ đồ xử lí tự chảy và sơ đồ xử lí áp lực. Sơ đồ xử lí tự chảy dùng trong hệ thống cấp nước thành phố và công nghiệp với công suất lợi. Sơ đồ xử lí áp lực thường dùng trong hệ thống cấp nước tạm thời hay hệ thống cấp nước công suất bé, Chọn sơ đồ xử lí tự chảy hay sợ độ xử lí áp lực là căn cứ chủ yếu vào công suất, vật liệu xây dựng, khả năng cung cấp và gia công công xưởng các thiết bị áp lực. Nói chung, hệ thống tự cháy thường làm bằng gạch, đá, bê tông cốt thép, rất ít khi dùng vật liệu thép, còn hệ thống áp lực cùng hoàn toàn bằng thép.

Lọc nước sản xuất công nghiệp khu vực Đắk Lắk

Lọc nước sản xuất công nghiệp khu vực Đắk Lắk

Công ty chuyên Tư vấn, Thiết kế, Thi công lắp đặt thiết bị công nghệ Hệ thống lọc xử lý nước cấp công nghiệp khu vực Đắk Lắk

Công ty TNHH Công Nghệ TKT là Công Ty chuyên Tư vấn, Thiết Kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Hệ thống lọc nước phục vụ cho sản xuất và xử lý nước cấp công nghiệp khu vực Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Hệ thống lọc xử lý nước cấp công nghiệp khu vực Đắk Lắk do chúng tôi Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị đảm bảo chất lượng Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước cấp sinh hoạt, Các quy chuẩn nước cấp sản xuất với giá cả cạnh tranh và phù hợp với yêu cầu thực tế của Chủ Đầu Tư.

Tư vấn, Thiết kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Hệ thống lọc xử lý nước cấp công nghiệp khu vực Đắk Lắk

Tư vấn, Thiết kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Hệ thống lọc xử lý nước cấp công nghiệp khu vực Đắk Lắk

Quý khách cần Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Hệ thống lọc nước phục vụ cho sản xuất và xử lý nước cấp công nghiệp

Hãy liên hệ cho Công Ty TNHH Công nghệ TKT tại số Hotline 0888.49.3737

Hoặc cung cấp thông tin qua địa chỉ email: mail@tkttech.vn

Chúng tôi sẽ phản hồi lại các bạn trong thời gian sớm nhất.

Dàn lọc RO tại Đắk Lắk

Dàn lọc RO tại Đắk Lắk

Bạn nên xem các bài viết liên quan Hệ thống lọc xử lý nước cấp công nghiệp khu vực Đắk Lắk

Hệ thống bộ bình lọc thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình ở Đắk Lắk

Lọc Phèn Đắk Lắk

Hệ thống lọc nước trường học tại Đắk Lắk

Lọc Nước Cứng Nhiễm Đá Vôi Đắk Lắk

Lọc Nước Cho Quán Cafe Ở Đắk Lắk

5/5 (42 Reviews)
5/5 (37 Reviews)