Hệ thống thiết bị máy lọc nước ion kiềm điện giải công suất lớn cho dây chuyền sản xuất nước đóng chai công nghiệp khu vực TP. HCM

Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công lắp đặt thiết bị công nghệ Hệ thống thiết bị máy lọc sản xuất nước ion kiềm yếu (Alkaline) công nghiệp nâng pH tạo độ âm điện ORP công suất lớn cho dây chuyền nước đóng chai, nước đóng bình công nghiệp Tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh (Tp. HCM), Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Kon Tum, Gia Lai, Bình Dương, Tiền Giang, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Khánh Hoà, Kiên Giang, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Trà Vinh, Vĩnh Long

Giá: Liên hệ

Tư vấn lắp đặt Hệ thống thiết bị máy điện phân TKTTECH tạo nước ion kiềm điện giải nâng cấp các nhà máy sản xuất nước tinh khiết, nước khoáng, nhà máy nước uống trái cây, đóng chai, đóng bình công nghiệp công suất 50 lít, 100 lít, 150 lít, 200 lít, 250 lít, 300 lít, 350 lít, 400 lít, 450 lít, 500 lít, 500 lít, 1000 lít, 1500 lít, 2000 lít, 3000 lít, 5000 lít tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh (Tp. HCM), Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Kon Tum, Gia Lai, Bình Dương, Tiền Giang, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Khánh Hoà, Kiên Giang, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Tư vấn, cung cấp lắp đặt máy lọc nước ion kiềm công nghiệp cho hệ thống sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình, nước đóng chai công suất lớn tăng pH, tạo độ âm điện ORP

Tư vấn, cung cấp lắp đặt máy lọc nước ion kiềm công nghiệp cho hệ thống sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình, nước đóng chai công suất lớn tăng pH, tạo độ âm điện ORP

Công Ty TNHH Công Nghệ TKT là đơn vị hàng đầu tại khu vực TP.HCM và các tỉnh phía Nam cung cấp hệ thống máy sản xuất nước ion kiềm nâng pH và tạo độ âm điện ORP cho dàn lọc nước tinh khiết đóng chai, nước khoáng đóng bình. TKTTECH tự hào là đơn vị được các Nhà máy, cơ sở sản xuất nước đóng chai, đóng bình tại TP.HCM hợp tác và tin dùng.

Các cách Sản xuất nước ion kiềm đóng chai, đóng bình hiện nay

Có hai cách chính để sản xuất nước ion kiềm, nước kiềm yếu, một là sản xuất theo nguyên lý điện phân, hai là sản xuất bằng phụ gia kiềm.

– Nước kiềm được sản xuất theo nguyên lý điện phân với công nghệ của TKTTECH là một cách an toàn, đáng tin cậy và hiệu quả.

– Có hai loại quy trình sản xuất phụ gia kiềm, theo cách truyền thống là thêm dung dịch khoáng vào nước theo một tiêu chuẩn nhất định thông qua thiết bị đo để làm cho nước có tính kiềm, chẳng hạn như nước soda, nước khoáng, nước muối, v.v. , nhưng tỷ lệ bổ sung không được quá cao và phải nằm trong phạm vi an toàn do nhà nước quy định. Bây giờ trên thế giới có một cách mới, đặt một số quả bóng khoáng hóa nhân tạo Chất kiềm (tất nhiên, cho muối vào bể có thể biến thành nước muối, cho đường có thể biến thành nước nước ngọt), bởi vì phương pháp này không thể đảm bảo việc giải phóng định lượng khoáng chất (nghĩa là tỷ lệ khoáng chất trong nước không thể được kiểm soát định lượng), có những mối nguy hiểm tiềm ẩn về an toàn.

Modul tạo nước điện giải công nghiệp tại HCM

Modul tạo nước điện giải ion kiềm công nghiệp tại HCM

Phương pháp nguyên tắc Ưu điểm Nhược điểm
Điện phân Nước chảy qua tế bào điện phân và các phân tử nước bị phân hủy dưới tác động của dòng điện một chiều và đồng thời tạo ra hai loại nước là nước có tính kiềm và nước có tính axit. An toàn, các khoáng chất như canxi và magiê được tách thành nước kiềm và các ion axit có hại được tách thành nước có tính axit để xả. Không vật tư tiêu hao, giá trị pH ổn định. Chi phí đầu tư thiết bị cao.
Bổ sung khoáng chất Thêm các chất kiềm khoáng hoặc baking soda vào nước, và chỉ có một loại nước kiềm sẽ được tạo ra. Chi phí sản xuất thiết bị đặc biệt thấp. Các chất có tính axit không thể tách được. Giá trị pH không thể kiểm soát được, vật tư tiêu hao của phần tử bộ lọc thay thế đắt tiền và chi phí dịch vụ sau bán hàng cao.
Nước tự nhiên Nước có tính kiềm tự nhiên. Chi phí khai thác thấp và hầu hết nước tự nhiên có tính kiềm do độ cứng cao. Nó chỉ có tính kiềm do sự hiện diện của các khoáng chất như canxi và magiê trong nước, không có cấu trúc nhóm phân tử nhỏ, không chứa hydro và không có điện thế âm.

Thiết bị máy ion kiềm công suất lớn nâng nâng pH và độ âm điện ORP cho nước uống tinh khiết đóng bình, nước đóng chai công nghiệp khu vực TP. HCM

Thiết bị máy ion kiềm công suất lớn nâng nâng pH và độ âm điện ORP cho nước uống tinh khiết đóng bình, nước đóng chai công nghiệp khu vực TP. HCM

Chức năng của máy điện phân tạo nước ion kiềm điện giải công nghiệp TKTTECH

1. Thiết bị tạo nước ion kiềm yếu TKTTECH áp dụng công nghệ tách màng điện phân.Thiết bị điều khiển chính bao gồm thiết bị điện từ, kích hoạt điện phân, thiết bị điện điều khiển và các bộ phận khác, để nước thô được điện phân và tách thành nước uống có tính kiềm.

2. Thiết bị điện phân của TKTTECH sử dụng vật liệu điện cực platinum-iridi phủ titan để ngăn quá trình oxy hóa bản cực trong quá trình điện phân và nâng cao tuổi thọ của điện cực cũng như toàn bộ thiết bị.

3. Máy sản xuất nước ion kiềm TKTTECH tạo độ âm điện ORP tích hợp điều khiển điện và nước, dễ sử dụng và chiếm ít diện tích.

Dây chuyền tạo nước ion đóng chai tại Tp HCM

Dây chuyền tạo nước ion đóng chai tại Tp HCM

4. Thiết bị tạo nước điện giải TKTTECH hiển thị trực tiếp giá trị pH, giá trị độ dẫn, điện phân, dòng điện và các thông số khác.

5. Trong quá trình điện phân của thiết bị, nó có thể tiêu diệt hiệu quả các chất có hại như vi khuẩn và vi rút, làm cho nước uống an toàn hơn, sạch hơn và vệ sinh hơn.

6. Trong quá trình sản xuất nước, có thể tạo ra nước có giá trị pH khác nhau (7,0-10,0) bằng cách điều chỉnh trên module TKTTECH chính để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau.

7. Thiết bị có chức năng làm sạch điện cực dương và âm, có thể làm sạch thiết bị kịp thời và kéo dài tuổi thọ của tế bào điện phân.

8. Quy trình sản xuất nước điện giải: công nghệ điện phân kết hợp đảm bảo chất lượng nước sau xử lý. Hệ thống máy sản xuất ion kiềm TKTTECH được trang bị đầy đủ biên độ, vận hành hoàn toàn tự động, chất lượng nước đầu ra ổn định.

9. Với Siemens, Schneider, LS và các phụ kiện thương hiệu quốc tế khác, hệ thống sản xuất nước ion kiềm công suất lớn hoạt động đáng tin cậy, tiêu thụ năng lượng thấp và sản xuất nhiều nước.

Tính chất nước sau khi qua máy điện phân tạo nước ion kiềm đóng chai, đóng bình công suất lớn của TKTTECH

1. Tính Kiềm yếu Chất dịch cơ thể của cơ thể con người nằm trong khoảng 7,35-7,45, trong khi giá trị pH của nước kiềm nằm trong khoảng 7,0-10,0, đáp ứng nhu cầu về môi trường kiềm yếu của cơ thể con người. Trung hòa độc tố axit trong cơ thể và duy trì cân bằng axit-bazơ của cơ thể.

Hệ thống máy lọc nước ion kiềm công nghiệp cho dàn lọc nước uống tinh khiết đóng bình, nước đóng chai ở Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng

Hệ thống máy lọc nước ion kiềm công nghiệp cho dàn lọc nước uống tinh khiết đóng bình, nước đóng chai ở Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng

2. Tạo độ âm điện ORP Giá trị tiềm năng của nước máy nói chung và nước suối trên núi là +200mv – >+500mv. Điện thế oxy hóa-khử của nước khử kiềm bị đảo ngược từ +500mv thành -150~-350mv, đây là giá trị điện thế âm. Do hàm lượng cation có điện thế dương trong nước cao nên sau khi vào cơ thể, nó có thể nhanh chóng bắt giữ các chất có tính axit có điện thế âm, sau khi kết hợp với nhau sẽ cùng nước bài tiết ra ngoài. Nó đóng vai trò loại bỏ rác trong cơ thể và giúp giảm bớt “các gốc tự do dư thừa”.

3. Nhóm phân tử nhỏ Sau khi nước máy được quá máy điện phân TKTTECH, 15 nhóm đại phân tử ban đầu trong nước được mở ra trong quá trình trao đổi ion điện sinh và kết hợp thành 3-6 nhóm phân tử nhỏ trong nước. Đây là loại nước có số phân tử nước trong và ngoài tế bào rất gần với cơ thể con người nên cơ thể con người dễ dàng hấp thụ và trao đổi nước trong và ngoài tế bào của cơ thể con người. ẩn nấp trong các tế bào được kết hợp và đào thải ra ngoài cùng với nước, tăng cường khả năng hòa tan và thẩm thấu, đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể con người.

4. Khoáng hóa tích cực Nước chứa hàm lượng khoáng chất và nguyên tố vi lượng thích hợp, tồn tại ở dạng ion, thích hợp cho sự hấp thụ của con người và có lợi cho sức khỏe con người.

Hệ thống dây chuyền sản xuất nước ion kiềm đóng chai tại Tp.HCM

Hệ thống dây chuyền sản xuất nước ion kiềm đóng chai tại Tp.HCM

5. Giàu oxy nồng độ hydro là 0,2 ~ 0,6ppm, có thể cải thiện khả năng chống oxy hóa của cơ thể. Trong ngành thực phẩm và đồ uống có tính cạnh tranh cao, công thức đồ uống được đơn giản hóa để sản phẩm có hương vị tự nhiên hơn và chất lượng an toàn hơn.

Thông số kỹ thuật máy điện giải TKTTECH công suất lớn sản xuất nước ion kiềm công nghiệp

Tên sản phẩm Máy điện giải sản xuất nước ion kiềm yếu công nghiệp
Số sản phẩm TKTTECH – 250/TKTTECH – 500/TKTTECH-1000/ TKTTECH -2000/ TKTTECH -3000
Điện áp định mức AC 220V/380V
Công suất định mức MAX-1500W
Hàm lượng hydro 500-800PPb
Giá trị  PH PH 4.0-10.0
Giá trị độ âm điện ORP +450mv -> -550mv
Sử dụng độ ẩm môi trường ≤90%
Tuổi thọ điện phân ≥25000 giờ
Vật liệu điện phân Tế bào điện phân hợp kim trắng titan
Phương pháp làm sạch máy điện phân chế độ làm sạch tự động
Phương pháp điều khiển Bộ điều khiển logic (PLC) cho Các model từ 2m3/h trở lên
Hiển thị nội dung Giá trị PH, giá trị ORP, tốc độ dòng chảy, độ dẫn điện, dòng điện làm việc, điện áp làm việc
Yêu cầu chất lượng nước thô Nước máy/ nước thuỷ cục/ nước RO
Hệ thống nhiệt Sau khi điện phân ở nhiệt độ không đổi đến 5°C ~ 58°C
Chất liệu vỏ Thép không gỉ SUS 304
Thiết bị an toàn Bảo vệ áp suất nước thấp/cao, bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ quá dòng
Thời gian điện phân liên tục 8-12 giờ

Lắp đặt Thiết bị máy ion kiềm công nghiệp TKTTECH tại Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ

Lắp đặt Thiết bị máy ion kiềm công nghiệp TKTTECH tại Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ

Nguyên lý hoạt động của máy ion kiềm điện giải công nghiệp TKTTECH

Cho nước máy tinh khiết đi qua tế bào điện phân bằng thiết bị phân tách điện phân dòng điện một chiều (theo nguyên tắc lực đẩy của người cùng giới và lực hút của người khác giới), các cation canxi, kali, magie, natri, v.v. tích điện dương trong nước sẽ được thu về cực âm để trở thành điện tích Nước điện phân kiềm khử có điện thế (-) và các anion như clo, trihalomethane, axit photphoric, axit sunfuric, axit nitric, v.v. có điện thế âm sẽ tập trung ở cực dương để trở thành axit bị oxy hóa nước có điện thế (+)

Hệ điện phân nước ion đóng chai 1000 lít ở TP HCM

Hệ điện phân nước ion kiềm công nghiệp đóng chai 1000 lít ở TP HCM

Trong quá trình trao đổi ion điện di, do tác dụng của điện trường, các cation tự do như canxi, magie, kali, natri trong nước di chuyển về phía điện cực âm, làm tăng hàm lượng các nguyên tố vi lượng có lợi cho cơ thể con người trong nước kiềm. nước ở phía điện cực âm, và những nguyên tố có lợi này đều tồn tại ở dạng ion, phù hợp hơn cho sự hấp thụ của cơ thể con người.

Tư vấn, cung cấp, lắp đặt Hệ thống thiết bị máy điện giải TKTTECH sản xuất nước ion kiềm đóng chai công nghiệp ở Thành Phố Hồ Chí Minh (Tp. HCM), Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Kon Tum, Gia Lai, Bình Dương, Tiền Giang, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Khánh Hoà, Kiên Giang, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Công ty TNHH Công Nghệ TKT là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp Hệ thống thiết bị công nghệ máy điện phân ion kiềm cho dây chuyền sản xuất nước ion kiềm đóng chai tại khu vực TP HCM và các tỉnh phía nam

Hệ thống thiết bị máy lọc nước điện giải giúp nâng pH tạo độ âm điện ORP cho dây chuyền sản xuất nước đóng chai, nước đóng bình do chúng tôi phân phối đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Lắp đặt thiết bị công nghệ máy điện phân ion kiềm công nghiệp tạo nước điện giải công suất lớn TKTTECH khu vực Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh

Lắp đặt thiết bị công nghệ máy điện phân ion kiềm công nghiệp tạo nước điện giải công suất lớn TKTTECH khu vực Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh

Quý khách cần lắp đặt máy ion kiềm công nghiệp TKTTECH công suất lớn cho dây chuyền sản xuất nước ion kiềm đóng chai tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh (Tp. HCM), Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Kon Tum, Gia Lai, Bình Dương, Tiền Giang, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Khánh Hoà, Kiên Giang, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Hãy liên hệ cho Công Ty TNHH Công nghệ TKT tại số zalo 0888.49.3737

Hoặc cung cấp thông tin qua địa chỉ email: mail@tkttech.vn

Chúng tôi sẽ phản hồi lại các bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn nên xem thêm bài viết liên quan đến dàn lọc nước ion kiềm công nghiệp:

Thiết bị tạo nước kiềm Alkaline nâng pH và tạo vị thanh ngọt cho nước uống tinh khiết đóng bình, nước đóng chai khu vực TP. HCM Và các tỉnh phía nam

5/5 (22 Reviews)
5/5 (22 Reviews)