Hệ thống dây chuyền sản xuất nước ion kiềm đóng chai công nghiệp tại TP. HCM

Giá: Liên hệ

Hệ thống Dây chuyền sản xuất nước ion kiềm điện phân đóng chai công nghiệp công suất 50 lít, 100 lít, 150 lít, 200 lít, 250 lít, 300 lít, 350 lít, 400 lít, 450 lít, 500 lít, 500 lít, 1000 lít, 1500 lít, 2000 lít, 3000 lít, 5000 lít tại TP HCM, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang. Module điện phân đến từ panasonic được sản xuất từ nhật bản và được NSF chứng nhận.

Công Ty TNHH Công Nghệ TKT là đơn vị hàng đầu tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang trong lĩnh vực xử lý nước. Với đội ngũ Kỹ sư, Kỹ thuật ngành Môi trường chuyên Tư vấn, Thiết kế, thi công lắp đặt các Công trình xử lý nước, dàn lọc nước đóng chai, Hệ thống dây chuyển sản xuất nước ion kiềm công nghiệp đóng chai. TKTTECH tự hào là đơn vị được các Nhà máy, cơ sở sản xuất nước đóng chai đóng bình tại TP.HCM hợp tác và tin dùng.

Nước ion kiềm đóng chai là gì

Nước ion kiềm đóng chai ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong việc sử dụng một nguồn nước tốt cho sức khỏe nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt và thuận tiện. Nước ion kiềm đóng chai thường mang một số đặc tính sau: phân tử nước nhỏ, có nhiều vi khoáng có lợi,… Loại nước này được bảo quản trong các chai nhựa để có thể dễ bảo quản và vận chuyển đi xa.

Nước ion kiềm đóng chai có tốt không?

Ngày nay, nước ion kiềm được xem là nguồn nước tốt cho sức khỏe và được nhiều người tin dùng. Ngoài ra, tính chất ion và tính chất chống oxy hóa có trong nước ion kiềm sẽ giúp cơ thể của bạn tăng cường hệ miễn dịch và tránh khỏi những vi khuẩn có hại.

Tuy nhiên, việc sử dụng nước ion kiềm đúng cách sẽ có lợi hơn cho cơ thể của bạn. Thông thường, nước ion kiềm thường đảm bảo đủ 4 đặc tính trong vòng 24 giờ kể từ lúc sản xuất, tối đa là 48 giờ trong điều kiện bảo quản lạnh. Vì thế, nên sử dụng nước ion kiềm càng sớm càng tốt.

Đối với nước ion kiềm đóng chai có hạn sử dụng lên đến hai năm nhưng sau khoảng thời gian được lưu trữ và vận chuyển hàm lượng hydro có trong nước có thể biến mất do đây là một loại phân tử nhỏ, nhẹ và khó giữ lâu được trong nước.

Dây chuyền tạo nước ion đóng chai tại Tp HCM

Dây chuyền tạo nước ion đóng chai tại Tp HCM

Nguyên lý hoạt động của hệ thống ion kiềm điện giải công nghiệp

Giai đoạn 1: Tiền xử lý nước tới độ tinh khiết bằng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO

Giai đoạn 2: bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết
Giai đoạn 3: Điện phân nước, tạo ra nước ion kiềm

Quá trình điện phân ở tấm điện cực để tách nước H2O thành các phân tử H+ và OH- theo phương trình sau:
Tại điện cực dương (+):
H2O → H+ + OH-
4OH- → 4OH + 4e => 2H20 + O2
Lúc này nước sẽ có nhiều ion H+ hơn OH- nên nước có tính axit, pH < 7.
Tại điện cực âm (-):
H2O → H+ + OH-
2H+ + 2e- → H2
(2H2O + 2e- → H2 + 2OH-)
Lúc này nước sẽ có nhiều ion OH- hơn ion H+ nên nước có tính kiềm, pH > 7.
Đồng thời, các vi chất mang điện cực dương (+) tự nhiên của nước như Ca2+, Mg2+, Na+, Fe+… sẽ được hút về điện cực âm, và cũng tại điện cực âm tạo ra nước ion kiềm để uống hằng ngày. Do đó khi uống nước ion kiềm chúng ta cũng đồng thời hấp thụ được các vi khoáng tự nhiên này của nước.
Các vi chất mang điện cực âm (-) của nước như NO3-, Cl- được hút về điện cực dương, nơi tạo ra nước ion axit.

Hệ điện phân nước ion đóng chai 1000 lít ở TP HCM

Hệ điện phân nước ion đóng chai 1000 lít ở TP HCM

Tại sao nên chọn chúng tôi cung cấp Hệ thống dây chuyền sản xuất nước ion kiềm đóng chai công nghiệp ở TP. HCM, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang.

Công ty TNHH Công Nghệ TKT là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp Hệ thống dây chuyền sản xuất nước ion kiềm đóng chai tại khu vực TP HCM.

Hệ thống dây chuyền sản xuất nước ion kiềm đóng chai do chúng tôi phân phối đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần lắp đặt Hệ thống dây chuyền sản xuất nước ion kiềm đóng chai tại TP. HCM, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang

Hãy liên hệ cho Công Ty TNHH Công nghệ TKT tại số zalo 0888.49.3737

Hoặc cung cấp thông tin qua địa chỉ email: mail@tkttech.vn

Chúng tôi sẽ phản hồi lại các bạn trong thời gian sớm nhất.

Hệ thống dây chuyền sản xuất nước ion kiềm đóng chai tại Tp.HCM

Hệ thống dây chuyền sản xuất nước ion kiềm đóng chai tại Tp.HCM

Chúng tôi tư vấn cung cấp, lắp đặt thiết bị xử lý, dàn bộ lọc nước nhiễm phèn, cột lọc thô, bình lọc đầu nguồn nước nhiễm sắt, trụ lọc, bồn lọc nước giếng khoan dùng cho gia đình, công nghiệp bằng composite, inox giá rẻ tại Sài Gòn – TP.HCM

Hệ thống dây chuyền sản xuất nước ion kiềm đóng chai tại Tp.HCM

Hệ thống dây chuyền sản xuất nước ion kiềm đóng chai ở Bình Dương

Hệ thống dây chuyền sản xuất nước ion kiềm đóng chai ở Bình Phước

Hệ thống dây chuyền sản xuất nước ion kiềm đóng chai tại Tây Ninh

Hệ thống dây chuyền sản xuất nước ion kiềm đóng chai ở Long An

Hệ thống dây chuyền sản xuất nước ion kiềm đóng chai ở Đồng Nai

Hệ thống dây chuyền sản xuất nước ion kiềm đóng chai tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Hệ thống dây chuyền sản xuất nước ion kiềm đóng chai tại Tiền Giang

Ngoài hệ thống bộ lọc nước giếng khoan, dàn bồn lọc, thiết bị bình lọc nước giếng khoan nhiễm sắt đầu nguồn cho gia đình bằng inox , composite giá thành phù hợp, thiết bị lọc nước giếng khoan giá rẻ Công ty TNHH Công Nghệ TKT còn cung cấp cho khách hàng của mình Máy lọc nước, Hệ thống xử lý nước cấp, Hệ thống xử lý nước thải và các loại hóa chất trong ngành nước tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Modul tạo nước điện giải công nghiệp tại HCM

Modul tạo nước điện giải công nghiệp tại HCM

Bạn nên xem thêm bài viết liên quan đến dàn lọc nước ion kiềm công nghiệp:

Thiết bị xử lý, dàn bộ lọc nước nhiễm phèn, cột lọc thô, bình lọc đầu nguồn nước nhiễm sắt, trụ lọc, bồn lọc nước giếng khoan dùng cho gia đình, công nghiệp bằng composite, inox giá rẻ ở Sài Gòn – TP.HCM

Máy lọc nước RO, Nano chất lượng cao tại Tp.HCM

5/5 (20 Reviews)
5/5 (20 Reviews)