Máy Ozone xử lý nước khu vực Tp. HCM

Máy Ozone xử lý nước tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Dùng cho lọc không khí gia đình, khử mùi, khử trùng, thiết bị xử lý nước, thiết bị lọc quy mô lớn, máy ozone, bể bơi, công trình nước và thiết bị xử lý nước thải nhà máy hóa chất, v.v.

Máy tạo Ozone Có thể thực hiện các quá trình oxy hóa sâu AOP (Advanced Oxydation Processes).

Sau khi hoà tan vào nước, Ozone là một chất ô xi hoá mạnh, nó sẽ trực tiếp hoặc gián tiếp oxy hoá các chất vô cơ và hữu cơ trong nước bằng cách sử dụng một số lượng lớn các oxy gốc tự do, phá huỷ lớp vỏ tế bào vi khuẩn và oxy hoá toàn bộ các tế bào bên trong.

Giá: Liên hệ

Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm Máy Sục Ozone Xử Lý Nước đảm bảo chất lượng với giá cả phù hợp ? Tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Công Ty TNHH Công Nghệ TKT là công ty hàng đầu tại khu vực Phía Nam và Tây Nguyên trong lĩnh vực Xử Lý Nước Thải và Xử Lý Nước Cấp. Với đội ngũ Kỹ sư, Kỹ thuật ngành Môi trường chuyên Tư vấn, Thiết Kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị máy tạo ozone xử lý nước. TKTTECH tự hào là đơn vị được các nhà máy và chủ đầu tư tại khu vực phía Nam hợp tác.

Khử trùng nước bằng máy tạo ozone khu vực Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh

Ozon có công thức hoá học là O3. Ở điều kiện bình thường, ozon là chất không bên vững và bị phân huỷ rất nhanh thành khí oxy dạng bền vững 02. Bởi vì ozon là chất không bền vững và không thể lưu giữ lâu trong bình chứa nên phải dùng máy sản xuất ozon ngay tại nơi sử dụng.

Ứng dụng máy Sục Ozone Xử Lý Nước cấp sinh hoạt tại Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh

Ứng dụng máy Sục Ozone Xử Lý Nước cấp sinh hoạt tại Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh

Ozone được sản xuất bằng cách cho oxy hoặc không khí đi qua thiết bị phóng tia lửa điện như hiện tượng ta vẫn thấy trong thiên nhiên sau tia chớp của dông bão, không khí trở nên sạch và mát hơn là do tác dụng làm sạch không khí của ozone.

Để cấp đủ lượng ozone khử trùng cho nhà máy xử lí, dùng máy phát tia lửa điện gồm 2 điện cực kim loại đặt cách nhau một khoảng cho không khí qua. Cấp đòng điện xoay chiều vào các điện cực để tạo ra tia hồ quang, đồng thời với việc thối luồng không khí sạch đi qua khe hở giữa các điện cực để chuyển một phần oxy thành ozone.

Nguồn không khí vừa là nguồn Cấp oxy và là chất điện môi để san đều điện tích phóng ra trên toàn bề mặt điện cực, ngăn cản hiện tượng phóng điện quá tải cục bộ. Sản phẩm phụ của quá trình sản xuất ozone là nhiệt lượng.

Luồng không khí đi qua khe hở giữa các điện cực không đủ để làm lạnh các điện cực và đo ở nhiệt độ cao, Ozone được sản xuất ra rất dễ phân huỷ thành oxy, do đó cần phải lắp thiết bị làm lạnh điện cực ở máy sản xuất ozone.

Có 2 thiết bị làm lạnh điện cực:

  1. Làm lạnh bằng không khí.
  2. Làm lạnh bằng nước.

Dưới tác động của tia lửa điện, một phần nitơ phản ứng với nước thành axit nitric có tác dụng ăn mòn kim loại của máy phát, do đó để loại trừ hiện tượng này, không khí trước khi cho vào máy tạo ozone phải được làm sạch để khử hoàn toàn độ ẩm.

Nồng độ ozone trong hỗn hợp khí ra khỏi máy phát từ 1; 2% tính theo trọng lượng được đưa thẳng tới bể hoà trộn và tiếp xúc với nước để khử trùng.

Hiệu quả khử trùng phụ thuộc vào chất lượng nước, cường độ khuấy trộn và thời gian tiếp xúc. Dựa vào thời gian tiếp xúc cần thiết từ 4 đến 8 phút, thường thiết kế 3 loại bể hoà trộn và khuấy trộn Ozone vào nước thải:

  1. Đi qua lớp lọc nổi
  2. Dùng ejector Thiết bị trộn tĩnh và Ống trộn tĩnh (Static mixers ozone)
  3. Dùng cánh khuấy

Ưu khuyết điểm của phương pháp dùng máy tạo ozone trong công nghệ xử lý nước tại Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

+ Ưu điểm của phương pháp dùng ozone trong xử lý nước cấp và xử lý nước thải

– Làm giảm nhu cầu oxy của nước, giảm nồng độ chất hữu cơ, giảm nồng độ các chất hoạt tính;

– Khử màu, phenol, xianua;

– Không gây mùi,

– Tăng nồng độ oxy hoà tan;

– Không có sản phẩm phụ gây độc hại;

– Tăng vận tốc lắng của căn lơ lửng;

– Liều lượng ozon vào khoảng 0,5 ; 5mg1 và không cần khâu định lượng như khi dùng clo;

– Ảnh hưởng của nhiệt độ và độ pH ít hơn khi dùng clo.

+ Khuyết điểm của phương pháp dùng ozone trong xử lý nước cấp và xử lý nước thải

– Vốn đầu tư ban đầu cao;

– Tiêu tốn năng lượng điện.

Khả năng khử trùng của ozon:

Độ hoà tan vào nước của ozon gấp 13 lần độ hoà tan của oxy. Khi vừa mới cho Ozon vào nước, tác dụng khử trùng xảy ra rất ít, nhưng khi ozon hoà tan đủ liều lượng ứng với hàm lượng đủ để oxy hoá chất hữu cơ và vi khuẩn có trong nước, lúc đó tác dụng khử trùng của ozon mạnh và nhanh gấp 3100 lần so với clo và thời gian khử trùng xảy ra trong khoảng 3 + 8 giây.

Đối với nước thải sau bể lắng đợt II, liều lượng ozon cần để khử trùng thường lấy dao động từ 5 : 15mg/l tuỳ thuộc vào chất lượng nước. Đối với nước cấp, lượng ozon cho vào như sau: đối với nước ngầm; 0,75 : 1mg/l; đối với nước mặt 1,0 ; 3,0 mg1. Ozol1 có tác dụng tiêu diệt vi rút rất mạnh khi thời gian tiếp xúc đủ dài khoảng 5 phút.

Khả năng sử dụng ozon trong quy trình xử lí nước:

– Ozon có khả năng khử chất rắn trong nước thải bằng tác dụng oxy hoá và tuyển nổi. Bọt cạn nổi lên khi cho ozon hoà tan vào nước thải và trong quá trình nổi lên hấp thu phần lớn số cặn, hợp chất nitơ và phốt pho.

– pH của nước thải tăng lên chút ít do CO, thoát ra – Khử màu và đục do tác dụng oxy hoa của ozon với các hợp chất tạo màu. – Chuyển hoá NHệ thành NON.

Nồng độ ozon trong không khí cao hơn 1mg/1 gây độc hại cho người quản lý vận hành, do đó cần có biện pháp phát hiện và phòng ngừa tại gian đặt máy.

Máy sục ozone xử lý nước khu vực Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

Máy sục ozone xử lý nước khu vực Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

Khử trùng bằng Máy Sục Ozone Xử Lý Nước

Khử trùng bằng ozone là phương pháp khá tiên tiến và ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Cơ chế khử trùng sử dụng Ozone là dựa trên khả năng phái hủy enzyme và nguyên sinh chất của tế bào.

Trong môi trường nước, Ozone phân ly tạo thành các gốc tự do có khả năng oxy hóa mạnh theo các phương trình phản ứng sau:

03 + H2O → HO3+ + OH

HO3+ + OH → 2H02

O3 + HO2 + HO +2O2

HO + HO2 + H2O + O2

Các gốc tự do HO2 và HO có tính oxy hóa và là tác nhân khử trùng. Các gốc tự do này cũng tham gia phản ứng với các tạp chất có trong dung dịch.

Hiệu quả khử trùng bằng ozone. Ozone có tính oxy hóa mạnh và khả năng khử trùng lớn hơn nhiều so với clo. Quá trình khử trùng bằng ozone không tạo thành các chất rắn hòa tan và không bị ảnh hưởng của các ion ammonium cũng như pH. Thêm vào đó, do khả năng phân hủy nhanh tạo thành oxy, nên nồng độ oxy hòa tan trong nước sau khi xử lý bằng ozone đạt trạng thái gần bão hòa nên không cần sục khí để đảm bảo nồng độ Do theo tiêu chuẩn xả thải. Ozone có khả năng phân hủy nhanh nên cũng không cần các quá trình phụ để khử ozone thừa như đối với các tác nhân khử trùng khác. Nhược điểm của phương pháp khử trùng bằng Ozone là chi phí xử lý cao.

Cấu tạo Máy Sục Ozone Xử Lý Nước

Máy Tạo Ozone tạo ra Ozone bằng cách phá vỡ các phân tử oxy (O 2 ) thành các nguyên tử đơn lẻ, sau đó gắn vào các phân tử oxy khác trong không khí để tạo thành Ozone (O 3 ). , họ thực hiện điều này theo một trong hai cách.

Theo International Association of Certified Indoor Air Consultants (InterNACHI) Máy tạo ozone hoạt động bằng 2 cách:

Máy tạo ozone công nghiệp trong xử lý nước

Máy tạo ozone công nghiệp trong xử lý nước

Silent corona discharge (Phóng điện hồ quang): : Ozone được tạo ra bằng cách cho oxy hoặc không khí đi qua thiết bị phóng tia lửa điện. Dùng máy phát tia lửa điện gồm hai điện cục kim loại đặt cách nhau một khoảng cho không khí chạy qua. Cấp dòng điện xoay chiều vào các điện cực để tạo ra tia hồ quang, đồng thời với việc thổi luồng không khí sạch đi qua khe hở giữa các điện cực để chuyển một phần oxy thành ozone.

Ultraviolet radiation (Bức xạ cực tím): Quá trình tạo ozone này tương tự như cách bức xạ cực tím của mặt trời phân tách O 2 để tạo thành các nguyên tử Oxy riêng lẻ.

Ứng dụng máy tạo Ozone Xử Lý Nước tại các tỉnh tây nguyên Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng

Máy tạo Ozone Có thể thực hiện các quá trình oxy hóa sâu AOP (Advanced Oxydation Processes).

Ozon là chất khí, có khả năng oxy hóa mạnh. Trong nước, Ozone bị phân ly theo các phản ứng:

O3 + H2O -> HO3+ + OH

HO3+ + OH -> 2HO2

O3 + HO2 -> HO + 2O2

HO + HO2 -> H2O + O2

Sau khi hoà tan vào nước, Ozone là một chất ô xi hoá mạnh, nó sẽ trực tiếp hoặc gián tiếp oxy hoá các chất vô cơ và hữu cơ trong nước bằng cách sử dụng một số lượng lớn các oxy gốc tự do, phá huỷ lớp vỏ tế bào vi khuẩn và oxy hoá toàn bộ các tế bào bên trong.

Máy Sục Ozone Xử Lý Nước khu vực Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng

Máy Sục Ozone Xử Lý Nước khu vực Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng

Giảm nhu cầu oxy của nước, giảm nồng độ chất hữu cơ, nồng độ các chất hoạt tính, khử màu, phenol và xyanua; không gây mùi; tăng nồng độ oxy hòa tan; khong có sản phẩm phụ độc hại; tăng vận tốc lắng cặn lơ lửng; ít ảnh hưởng bởi nhiệt độ và pH và không cần khâu định lượng như Clo.

Liên hệ đơn vị cung cấp, lắp đặt máy sục khí Ozone tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Công ty TNHH Công Nghệ TKT là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt Hệ thống máy sục khí ozone tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Hệ thống máy sục khí ozone do chúng tôi thiết kế, lắp đặt đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần Hệ thống máy sục khí ozone tại TP HCM và các tỉnh lân cận như Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Hãy liên hệ cho Công Ty TNHH Công nghệ TKT tại số zalo 0888.49.3737

Hoặc cung cấp thông tin qua địa chỉ email: mail@tkttech.vn

Chúng tôi sẽ phản hồi lại các bạn trong thời gian sớm nhất.

Ngoài cung cấp giải pháp Hệ thống Máy Ozone xử lý nước Công ty TNHH Công Nghệ TKT còn cung cấp cho khách hàng của mình Hệ thống Xử Lý Nước Cấp TP HCM, Hệ thống Xử Lý Nước Cấp Đắk Lắk, Hệ thống Xử Lý Nước Cấp Đắk Nông, Máy Lọc Nước, Lõi Lọc Nước, Hệ Thống Xử Lý Nước Thải, Hoá Chất Xử Lý Nước, Vật Liệu Lọc Xử Lý Nước  với giá thành hợp lý trên thị trường.

5/5 (5 Reviews)
5/5 (4 Reviews)