Hệ thống xử lý nước thải giặt là chứa xà phòng và chất tẩy rữa tại Tp HCM và Bình Dương

Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ Hệ thống xử lý nước thải giặt là, xử lý nước thải chứa xà phòng, xử lý nước thải chất tẩy rửa ? Tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Giá: Liên hệ

Bạn đang cần tìm Công Ty Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ Hệ thống xử lý nước thải giặt là, xử lý nước thải chứa xà phòng, xử lý nước thải chất tẩy rửa ? Tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Công Ty TNHH Công Nghệ TKT là công ty hàng đầu tại khu vực Phía Nam và Tây Nguyên trong lĩnh vực Xử Lý Nước Thải và Xử Lý Nước Cấp. Với đội ngũ Kỹ sư, Kỹ thuật ngành Môi trường chuyên Tư vấn, Thiết Kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Công trình Hệ thống xử lý nước thải giặt là, xử lý nước thải chứa xà phòng, xử lý nước thải chất tẩy rửa. TKTTECH tự hào là đơn vị được cơ sở, cửa hàng giặt là tại khu vực phía Nam cũng như Tây Nguyên hợp tác.

Hệ thống xử lý nước thải giặt là khu vực Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ

Hệ thống xử lý nước thải giặt là khu vực Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ

Tính chất nước thải giặt là, nước thải xà phòng, nước thải chứa chất tẩy rữa

Hệ thống xử lý nước thải giặt là ở Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh

Hệ thống xử lý nước thải giặt là ở Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh

Trong quá trình giặt là, cùng với việc chà xát quần áo, cần phải sử dụng thêm xà phòng, một số hoá chất để tẩy rửa, làm mềm vải và đáp ứng các nhu cầu khác nữa nên nước thải sau khi vận hành qua các công đoạn, cần thiết phải xử lý trước khi đổ vào hệ thống cống chung của thành phố. Các đặc điểm chung dễ nhận thấy qua các kết quả phân tích nước thải được thu gom là:

– pH trung tính.

– Có màu nâu đến đen tuỳ thuộc vào các lô hàng giặt là.

– Có nhiều chất lơ lửng dạng huyền phù khó lắng.

– Có mùi xú uế nếu để nước thải qua vài ngày.

– Hàm lượng chất hữu cơ tính theo chỉ số COD: trên 200mg.

– Hàm lượng amoni, NO, NO3: thấp dưới mức cho phép.

– Hàm lượng các nguyên tố độc hại: thấp dưới mức cho phép.

Tư vấn, Thiết kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ hệ thống xử lý nước thải giặt là khu vực Bình dương

Tư vấn, Thiết kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ hệ thống xử lý nước thải giặt là khu vực Bình dương

Như vậy có thể thấy nước thải giặt là, nước thải xà phòng, nước thải chứa chất tẩy rữa này là hỗn hợp của các xơ sợi mang màu hoặc không mang màu, một lượng nhỏ tinh bột do quá trình hồ vải trước đây, một phần chất màu bị hoà tan, một phần rất nhỏ dầu mỡ và bụi.

Vì vậy, để xử lý loại nước thải này nên sử dụng công nghệ hoá lý: keo tụ và hấp phụ. Nước sau xử lý cần phải đạt tiêu chuẩn nước thải công nghiệp QCVN 40 2011/BTNMT Quy Chuẩn Kỹ Thuật Quốc Gia Về Nước Thải Công Nghiệp Cột B. Cũng có thể đầu tư thêm để tái sử dụng nước sau xử lý.

Nước thải phát sinh từ quá trình sản xuất xà phòng và chất tẩy rửa tổng hợp

Trong các nhà máy sản xuất xà phòng có sử dụng các chất sau: dầu thực vật, động vật, axit béo nhân tạo, axit béo tự nhiên được đun trong dung dịch kiềm. Các chất béo dược sử dụng hầu hết là những chất mà con người không thể dùng được, ví dụ chất béo thải, chất béo từ nước thải, mỡ xương, mỡ động vật, mỡ cừu… Trong các nhà máy sản xuất xà phòng bánh, dùng dầu thực vật như dầu oliu, dầu vừng, dầu ngô… Về cơ bản, các bước trong nhà máy sản xuất xà phòng như sau:

– Quá trình tinh chế các chất béo sơ cấp.

– Quá trình tách (hoặc sản xuất axit béo).

– Sự xà phòng hoá. Các loại nước thải phát sinh bao gồm:

– Các loại nước thải khác nhau từ quá trình tinh chế chất béo thô

– Nước thải chứa glyxerin từ quá trình tách chất béo và từ quá trình tinh chế glyxerin.

– Màu hơi đen từ quá trình xà phòng hóa. – Nước rửa.

– Nước cô đặc, rửa và nước làm mát.

Xử lý nước thải chứa xà phòng khu vực Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ

Xử lý nước thải chứa xà phòng khu vực Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ

Nước thải từ quá trình sản xuất xà phòng với axit béo

Để tạo thành và phòng (muối kiếm của axit béo), các chất béo phải được xử lý với các chất hấp thụ như than đá, than xương và than hoạt tính, khoáng chất, đất sét, sét trắng, silicagen ở nhiệt độ 70° đến 90°C.

Quá trình tẩy rửa được hoàn thành bằng cách sử dụng natri peroxyt, percacbonat (M,C,D,), hypoclorit (MOCl), natri hyđrocacbonat (NaHCO). axit sunfuric và các tác nhân khử khác. Quá trình phân tách chất béo được tiến hành để tách những axit béo cần thiết cho làm xà phòng từ những liên kết của chúng với glyxerin. Chất lượng của nước thải tùy thuộc vào quá trình sử dụng để tách chất béo. Trong tất cả các quy trình tách chất béo đã được liệt kê, dung dịch glyxerin chứa 10-14% glyxerin được tạo thành như là một sản phẩm phụ. Nó được chế biến trong nhà máy để tạo thành glyxerin có nồng độ 80%.

Nguyên lý hệ thống xử lý nước thải giặt là, xử lý nước thải chứa xà phòng, xử lý nước thải chất tẩy rửa

Nước thải được thu gom về bể và sục khí nhằm giúp cho các vi khuẩn hiếu khí hoạt động.

Quá trình này có tác dụng xử lý một phần các chất | hữu cơ và tránh được hiện tượng bốc mùi do phân giải yếm khí sinh ra.

Sau đó thực hiện quá trình keo tụ và trợ keo tụ nhằm thu gom gần như toàn bộ các chất lơ lửng dạng huyền phù.

Nước sau Công đoạn này đã trong, song để loại hoàn toàn các chất lơ lửng dạng huyền phụ cần tiếp tục cho qua tháp lọc hạt và sau đó để loại hết các chất màu hoà tan, mùi và các chất hữu cơ khác, cần phải lọc tiếp qua tháp hấp phụ với các vật liệu có khả năng hấp phụ.

Tư vấn, Thiết kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ hệ thống xử lý nước thải giặt là ở Tp HCM

Tư vấn, Thiết kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ hệ thống xử lý nước thải giặt là ở Tp HCM

Kết quả nước sau xử lý Hệ thống xử lý nước thải giặt là, xử lý nước thải chứa xà phòng, xử lý nước thải chất tẩy rửa phải:

– pH trung tính.

– Trong suốt không còn màu và các chất huyền phù.

– Không có mùi.

– Hàm lượng chất hữu cơ tính theo chỉ số COD đạt dưới 100mg/l.

Xử lý nước thải chất tẩy rửa ở Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh

Xử lý nước thải chất tẩy rửa ở Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty chuyên Tư vấn, Thiết kế, Thi công công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ xử lý nước thải chứa xà phòng, xử lý nước thải chất tẩy rửa.

Công ty TNHH Công Nghệ TKT là Công Ty chuyên Tư vấn, Thiết Kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Hệ thống xử lý nước thải giặt là, xử lý nước thải chất tẩy rửa tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Xử lý nước thải giặt tẩy tại Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng

Xử lý nước thải giặt tẩy tại Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng

Hệ thống xử lý nước thải giặt là, xử lý nước thải chứa xà phòng, xử lý nước thải chất tẩy rửa do chúng tôi Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị đảm bảo chất lượng, QCVN 40 2011/BTNMT Quy Chuẩn Kỹ Thuật Quốc Gia Về Nước Thải Công Nghiệp và giá cả cạnh tranh, phù hợp với yêu cầu thực tế của Khu dân cư, tòa nhà văn phòng, chung cư cao tầng và Chủ Đầu Tư.

Quý khách cần báo giá Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Hệ thống xử lý nước thải giặt là.

Hãy liên hệ cho Công Ty TNHH Công nghệ TKT tại số HotLine 0888.49.3737

Hoặc cung cấp thông tin qua địa chỉ email: mail@tkttech.vn

Chúng tôi sẽ phản hồi lại các bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn nên xem các bài viết liên quan hệ thống xử lý nước thải giặt là:

XỬ LÝ NƯỚC CẤP TP HCM

XỬ LÝ NƯỚC CẤP ĐẮK LẮK

Hệ thống bộ bình lọc thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình ở Đắk Lắk

Lọc Phèn Đắk Lắk

XỬ LÝ NƯỚC CẤP ĐẮK NÔNG

Lọc Nước Đắk Nông Hệ thống bộ bình lọc phèn, thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình

MÁY LỌC NƯỚC

LÕI LỌC NƯỚC

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

HOÁ CHẤT XỬ LÝ NƯỚC

5/5 (31 Reviews)
5/5 (28 Reviews)