Lọc xử lý nước cấp Đắk Nông

Nước cấp Đắk Nông chứa nhiều tạp chất và vi sinh vật gây hại cho sức khỏe con người. Việc sử dụng nước không đảm bảo sẽ gây ra những tác hại nghiêm trọng cho sức khỏe của người dân. Vì vậy, việc xử lý nước cấp Đắk Nông trở nên cực kỳ cần thiết và được quan tâm nhiều trong những năm gần đây.

Hiện trạng các hệ thống cấp nước tập trung khu vực nông thôn, miền núi tại Đắk Nông đang xuống cấp nghiêm trọng dẫn tới nguy cơ người dân phải sử dụng nước chưa được xử lý sạch hoặc nước hoàn toàn chưa qua xử lý.

Giới thiệu về hệ thống lọc xử lý nước cấp cho sản xuất công nghiệp và sinh hoạt tại Đắk Nông

Đắk Nông là một tỉnh nằm ở Tây Nguyên gồm các huyện Cư Jút, Đắk Mil, Tuy Đức, Đắk R’lấp, Đắk Song, Krông Nô, Đắk Glong, thành phố Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông với địa hình đa dạng và nhiều suối, sông, hồ và giếng khoan cấp nước. Đây cũng là một trong những khu vực sản xuất nông nghiệp và công nghiệp phát triển nhanh nhất trong vùng. Tuy nhiên, nguồn nước trên địa bàn Đắk Nông đang gặp phải nhiều vấn đề về chất lượng nước do ảnh hưởng của hoạt động sản xuất và sinh hoạt, đặc biệt là trong thời gian gần đây.

Để đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn cho sản xuất công nghiệp và sinh hoạt, hệ thống lọc xử lý nước cấp đã trở thành một giải pháp quan trọng. Hệ thống này được thiết kế để loại bỏ các chất ô nhiễm, vi khuẩn, virus và các hợp chất hóa học độc hại khác từ nước, giúp đảm bảo chất lượng nước đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nước quy định.

Hệ thống lọc xử lý nước cấp còn có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm cả sản xuất công nghiệp và sinh hoạt. Chúng có thể được sử dụng để làm sạch nước cho các hoạt động sản xuất, như sản xuất thực phẩm và đồ uống, sản xuất dược phẩm, sản xuất điện, sản xuất thép và các ngành công nghiệp khác. Ngoài ra, hệ thống lọc xử lý nước cấp cũng có thể được sử dụng để cung cấp nước uống cho các trung tâm dân cư và các khu dân cư khác trên địa bàn Đắk Nông.

Hệ xử lý nước giếng khoan cấp cho sinh hoạt khu vực Ngã 3 rừng lạnh - Đắk Song - Đắk Nông

Hệ xử lý nước giếng khoan cấp cho sinh hoạt khu vực Ngã 3 rừng lạnh – Đắk Song – Đắk Nông

Nhiều hộ dân, công trình công nghiệp, dự án tại các khu vực của tỉnh Đắk Nông, Nguồn nước giếng đào, giếng khoan vẫn là nguồn nước cấp chính được sử dụng cho sản xuất cũng như trong ăn uống và sinh hoạt hằng ngày.

Những vấn đề thường gặp về chất lượng nước tại Đắk Nông và giải pháp xử lý

Tỉnh Đắk Nông nằm ở khu vực Tây Nguyên, có diện tích lớn và địa hình đa dạng. Do đó, việc cung cấp nước sạch cho sản xuất công nghiệp và sinh hoạt tại Đắk Nông gặp phải nhiều thách thức. Dưới đây là một số vấn đề thường gặp về chất lượng nước tại Đắk Nông và giải pháp xử lý:

 1. Nước bị ô nhiễm bởi chất thải từ các nhà máy, xí nghiệp sản xuất: Để giải quyết vấn đề này, các nhà máy sản xuất cần thiết kế hệ thống xử lý nước thải phù hợp để đảm bảo rằng nước thải được xử lý trước khi xả ra môi trường.
 2. Nước bị ô nhiễm do việc sử dụng phân bón và thuốc trừ sâu: Các hộ gia đình và trang trại cần có kế hoạch sử dụng phân bón và thuốc trừ sâu một cách hợp lý, tránh tình trạng sử dụng quá mức dẫn đến ô nhiễm nguồn nước.
 3. Nước bị ô nhiễm do sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất: Các nhà máy cần lựa chọn các loại hóa chất an toàn để sử dụng trong quá trình sản xuất và thiết kế hệ thống xử lý nước thải phù hợp để loại bỏ các hóa chất còn lại trong nước thải.
 4. Nước có độ cứng cao: Nước có độ cứng cao có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và gây hư hỏng cho các thiết bị sử dụng nước. Giải pháp xử lý là sử dụng hệ thống lọc nước với các thiết bị khử cứng như hệ thống trao đổi ion hoặc hệ thống lọc bằng công nghệ ngược.
 5. Nước bị nhiễm mặn: Nếu nguồn nước bị nhiễm mặn, giải pháp xử lý là sử dụng hệ thống lọc bằng công nghệ ngược để loại bỏ các chất muối, khoáng chất gây ô nhiễm trong nước.

Trên đây là một số vấn đề thường gặp về chất lượng nước khu vực huyện Cư Jút, Đắk Mil, Tuy Đức, Đắk R’lấp, Đắk Song, Krông Nô, Đắk Glong, thành phố Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông

Bộ lọc nước sinh hoạt tại Đắk R'La, Đắk Mil, Đăk Nông

Bộ lọc nước sinh hoạt tại Đắk R’La, Đắk Mil, Đăk Nông

Tuy nhiên, hiện nay nguồn nước cấp này đã không còn an toàn, tiềm ẩn nhiều nguy hại cho sức khỏe, Việc Lắp đặt hệ thống Xử lý nước cấp tại Đắk Nông là vô cùng cần thiết để có nguồn nước đảm bảo theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sạch sử dụng cho mục đích sinh hoạt QCVN 01-1:2018/BYT hay các quy chuẩn nước cấp cho sản xuất công nghiệp khác.

Tầm quan trọng của việc sử dụng hệ thống lọc xử lý nước cấp tại huyện Cư Jút, Đắk Mil, Tuy Đức, Đắk R’lấp, Đắk Song, Krông Nô, Đắk Glong, thành phố Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông

Việc sử dụng hệ thống lọc xử lý nước cấp tại Đắk Nông là rất quan trọng vì nước là tài nguyên thiết yếu đối với cuộc sống và sản xuất. Tuy nhiên, chất lượng nước trên địa bàn tỉnh Đắk Nông thường bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như địa hình, hoạt động sản xuất, môi trường… Các vấn đề về chất lượng nước có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe con người và môi trường sống. Việc sử dụng hệ thống lọc xử lý nước cấp có thể giúp loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, virus và các chất độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân và giúp cho các hoạt động sản xuất được thực hiện hiệu quả hơn, đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường.

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống lọc xử lý nước cấp cho sản xuất công nghiệp và sinh hoạt tại Đắk Nông

Việc lắp đặt hệ thống lọc xử lý nước cấp cho sản xuất công nghiệp và sinh hoạt tại Đắk Nông mang lại nhiều lợi ích cho cả cộng đồng và doanh nghiệp.

Về mặt kinh tế, việc sử dụng nước sạch được xử lý sẽ giúp giảm chi phí sản xuất và tăng hiệu quả kinh tế. Bên cạnh đó, sản phẩm sản xuất ra cũng sẽ đạt chất lượng tốt hơn, tăng cường uy tín thương hiệu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Về mặt môi trường, hệ thống lọc xử lý nước sạch còn giúp giảm tác động tiêu cực đến môi trường, bảo vệ nguồn nước ngầm và giảm ô nhiễm môi trường do thải bỏ các chất độc hại ra môi trường.

Về mặt sức khỏe, việc sử dụng nước sạch xử lý giúp ngăn ngừa các bệnh lây qua đường nước, đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng và giảm thiểu các chi phí y tế.

Ngoài ra, việc lắp đặt hệ thống lọc xử lý nước cấp còn giúp tăng cường cảm giác an toàn cho cộng đồng, tạo môi trường sống trong lành và giúp bảo vệ tài nguyên nước cho địa phương.

Bộ Lọc nước giếng khoan tại Xã Nhân Cơ, Huyện Đắk Rlấp, Tỉnh Đắk Nông

Bộ Lọc nước giếng khoan tại Xã Nhân Cơ, Huyện Đắk Rlấp, Tỉnh Đắk Nông

Công ty TNHH Công nghệ TKT là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp xử lý nước cấp Đắk Nông đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng của nước cấp, giúp loại bỏ các tạp chất và vi sinh vật gây hại, đảm bảo cho người dân có được nguồn nước sạch an toàn để sử dụng.

Chúng tôi sử dụng các công nghệ xử lý nước tiên tiến, bao gồm công nghệ xử lý bằng hệ thống lọc nước, xử lý bằng tia cực tím, xử lý bằng hệ thống lọc thẩm thấu ngược và xử lý bằng hoạt tính carbon, để đảm bảo cho nước cấp Đắk Nông được lọc sạch và đạt tiêu chuẩn chất lượng nước uống.

Với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp xử lý nước cấp Đắk Nông chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Cột lọc, bình lọc nước đá vôi ở thành phố gia nghĩa - Xử lý nước cấp tại Đắk Nông

Cột lọc, bình lọc nước đá vôi ở thành phố gia nghĩa – Xử lý nước cấp tại Đắk Nông

Công Ty TNHH Công Nghệ TKT là công ty hàng đầu tại khu vực Đắk Nông và các tỉnh Tây nguyên: Đắk Lắk, Kon Tum, Gia Lai và Lâm Đồng trong lĩnh vực xử lý nước cấp, nước ngầm (nước giếng khoan, giếng đào), nước mặt (nước sông, hồ).

Với đội ngũ Kỹ sư, Kỹ thuật ngành Công nghệ Môi trường Nước chuyên Tư vấn, Thiết kế, thi công lắp đặt các Công trình, Hệ thống Xử lý nước cấp tại Đắk Nông. TKTTECH tự hào là đơn vị được các Nhà máy, Bệnh viện, Phòng khám hợp tác và nhiều hộ gia đình tại Đắk Nông tin dùng.

Xử lý nước cấp Đắk Nông - Bộ lọc nước giếng ở Huyện Đắk R'Lấp

Xử lý nước cấp Đắk Nông – Bộ lọc nước giếng ở Huyện Đắk R’Lấp

Chất lượng nguồn nước cấp sinh hoạt và công nghiệp tại Đắk Nông

Chất lượng nguồn nước dưới đất cấp cho hoạt động sinh hoạt và công nghiệp tại Đắk Nông 

Nguồn nước dưới đất đang sử dụng cung cấp cho sinh hoạt của người dân các vùng trên địa bàn tỉnh có dấu hiệu ô nhiễm vi sinh (Coliform) trên phạm vi toàn tỉnh nguyên nhân là do công tác vệ sinh hệ thống đường ống và trữ nước không đảm bảo.

Nguồn nước có tính axít nhẹ phát hiện nhiều tại các khu vực Đắk R’lấp, Tuy Đức, Đắk Song, Đắk Mil, Đắk Glong và Gia Nghĩa

Có dấu hiệu ô nhiễm kim loại nặng (Fe, Mn, As và Hg) rải rác các khu vực, trong đó Krông Nô là nơi có nhiều giếng ô nhiễm nhất với nồng độ cao các kim loại nặng As và Hg

– Nồng độ As cao trên mức cho phép dành cho nước sinh hoạt ăn uống của Bộ Y Tế phát hiện nhiều nhất tại Krông Nô, kế đến là Đắk Mil, Đắk Glong, Cư Jút và Gia Nghĩa.

Nguồn gốc As trong nước dưới đất khu vực này có thể do thôi nhiễm từ trầm tích, đất, khoáng bắt nguồn từ nguyên nhân tự nhiên.

Phát hiện nhiều mẫu As cao trong các giếng khoan có độ sâu 40-100 m và một số giếng đào <30 m. Các dạng As ở vùng này chiếm chủ yếu là As(V) dạng H2AsO4- và HAsO42- và As(III) dạng H3AsO30.

Xử lý nước cấp tại Đắk Nông - Hệ thống bộ bình lọc, thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình giá rẻ ở Huyện Krông Nô

Xử lý nước cấp tại Đắk Nông – Hệ thống bộ bình lọc, thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình giá rẻ ở Huyện Krông Nô

Chất lượng nguồn nước mặt tại Đắk Nông

Nước mặt tại tỉnh Đắk Nông có chất lượng tốt và có thể cân nhắc để sử dụng làm nguồn cung cấp cho sinh hoạt, ăn uống với các công nghệ xử lý đơn giản truyền thống.

Riêng các nguồn nước mặt từ các suối nhỏ khu vực Krông Nô cần được khảo sát, đánh giá kỹ trước khi sử dụng vì có dấu hiệu ô nhiễm kim loại nặng. Không phát hiện ô nhiễm As trong các mẫu nước mặt khu vực này.

Chất lượng nước cấp tại Đắk Nông

Chất lượng nước cấp: Nước cấp cho người dân tại các khu vực khảo sát bị nhiễm vi sinh nhẹ do nhiều trạm cấp nước không được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên và không có công đoạn khử vi sinh. Có 2 trạm cấp nước hiện nay đang có nước đầu ra nồng độ As cao hơn mức cho phép là Đắk Gằn và Đức Xuyên.

Trong đó trạm Đức Xuyên ô nhiễm As cao đang chuyển đổi công nghệ để xử lý nước mặt cho cấp nước. Trạm Đắk Gằn hiện nay vẫn đang tạm sử dụng cấp cho người dân

Mức rủi ro cho người dân sử dụng trực tiếp các nguồn nước giếng nhiễm As hoặc nước cấp nhiễm As ở mức trung bình và cao phụ thuộc thời gian phơi nhiễm/tiếp xúc. Mức nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe cao nhất là ở khu vực Xuyên Hải, Đức Xuyên.

Xử lý nước cấp ở Đắk nông - Thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình giá rẻ ở huyện Đắk Mil

Xử lý nước cấp ở Đắk nông – Thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình giá rẻ ở huyện Đắk Mil

Thực trạng ô nhiễm nguồn nước cấp tại Đắk Nông cần xử lý

Tại Đắk Nông, As trong nước dưới đất được phát hiện sớm vào năm 2008. Nồng độ As trong 374 mẫu được phân tích nhanh dao động trong khoảng 0,25 đến 85 ppb, trong đó có 22 mẫu nồng độ vượt quá 10 ppb.

Trong các năm 2016- 2017, các kết quả quan trắc của Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường (TTQTTNMT) tỉnh Đắk Nông thường chỉ phát hiện nồng độ As trong nước dưới đất ở mức rất nhỏ hoặc dưới ngưỡng phát hiện.

Năm 2017, một báo cáo của Trung tâm Y tế dự phòng (TTYTDP) tỉnh Đắk Nông đã chỉ ra rằng nồng độ As trong nước cấp sau xử lý tại trạm cấp nước tập trung xã Đức Xuyên (Krông Nô) cao hơn giá trị cho phép từ 2-7 lần và có mẫu lên đến 19 lần.

Năm 2018, TTYTDP tiếp tục phát hiện nước cấp từ trạm cấp nước tập trung xã Đắk Gằn – Đắk Mil có As cao gấp 3 lần giới hạn cho phép

Xử lý nước cấp Đắk Nông - Lọc Phèn ở Đắk Glong

Xử lý nước cấp Đắk Nông – Lọc Phèn ở Đắk Glong

Ngày 2/6/2017, qua thử nghiệm, Trung tâm Y tế dự phòng Đắk Nông nhận thấy kết quả xét nghiệm chất lượng nước của Công trình cấp nước sinh hoạt xã Đức Xuyên có chỉ tiêu asen vượt giới hạn cho phép.

Nhận định có sự bất thường, ngày 8/6, đơn vị đã thành lập đoàn công tác để giám sát, đánh giá lại công trình. Kết quả cho thấy hàm lượng asen trong các mẫu nước đều vượt từ 2-7 lần, cá biệt có mẫu vượt tới 20 lần.

Từ kết quả trên, Trung tâm Y tế dự phòng Đắk Nông khẳng định có sự ô nhiễm arsen trong nước sinh hoạt tại xã Đức Xuyên, cả nước đã qua xử lý bởi công trình cấp nước tập trung, lẫn nước từ các giếng đào, giếng khoan của người dân.

Các mẫu nước lấy từ nhiều độ sâu khác nhau, từ 5 – trên 50 mét đều ghi nhận nhiễm asen. ​

Ngày nay độc chất của Asen trở thành một trong những vấn đề môi trường làm hàng triệu người trên thế giới lo lắng với việc phát hiện nồng độ quá mức có trong nước uống.

Asen là chất độc và chất gây ung thư, việc sử dụng nước có chứa As trong ăn uống sẽ gây tổn hại nghiêm trọng đến hệ tiêu hóa, tim mạch và hệ thần kinh trung ương.

Do đó, Cơ quan Bảo vệ môi trường Hoa Kỳ (US.EPA) đã đưa ra ngưỡng giới hạn nồng độ As tối đa trong nước sinh hoạt từ 50 đến 10 ppb (Ratna Kumar, Chaudhari, Khilar & Mahajan, 2004), Tổ chức Y tế thế giới (WHO) quy định nồng độ As trong nước uống không vượt quá 10 ppb.

Xử lý nước cấp Đắk Nông - Thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình ở Huyện Đắk Song

Xử lý nước cấp Đắk Nông – Thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình ở Huyện Đắk Song

Các Phương Pháp Xử Lý đối với nguồn Nước Cấp tại Đắk Nông:

Cơ sở để lựa chọn công nghệ xử lý nước cấp tại Đắk Nông.

– Hiệu quả xử lý As tốt, đảm bảo hàm lượng As sau xử lý đạt tiêu chuẩn hiện hành;

– Phù hợp với điều kiện đầu tư, vận hành tại các trạm cấp nước khu dân cư;

– Đáp ứng nhu cầu thay thế nguyên vật liệu tại chỗ;

– Đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và nhu cầu tự đảm bảo hệ lọc nước an toàn tại hộ gia đình;

– Sử dụng nguồn nguyên-vật liệu phổ biến, giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế các họ dân trên địa bàn.

Công nghệ được khuyến cáo để xử lý nước cấp có phát hiện ô nhiễm As hoặc các kim loại khác trong nguồn nước là công nghệ trao đổi ion kết hợp lọc khử Fe, Mn ở các khu vực nhiễm Fe, Mn.

Khử trùng bằng Chlorine cũng là một công đoạn cần phải đưa vào do phát hiện nhiều mẫu nước cấp hiện nay có ô nhiễm Coliform

Công nghệ Ưu điểm Nhược điểm
Lọc RO – RO là giải pháp hiệu quả trong việc loại bỏ các thành phần vô cơ trong  nước  ngầm  như  sắt, mangan, Asen, chì, Crôm. Đối với  asen, RO có thể lọai bỏ trên 95% As(V)

–  Công  tác  bảo  trì  ít,  không  sử

dụng hóa chất

– Nếu trong nước ngầm có chứa As(III), cần phải có giải pháp ôxi hóa lên AS(V) trước khi lọc RO.

–   Trong  nước  ngầm  có   một  lượng đáng kể Fe/Mn thì vẫn cần thêm công đoạn tiền xử lý trước RO.

– Chi phí đầu tư cao hơn so với các công nghệ khác.

Lọc trao đổi anion – Công tác vận hành, bảo trì đơn giản.

– Hoàn nguyên hạt nhựa với chu kỳ vài tuần 1 lần.

– Giải pháp công nghệ tiêu biểu có thể được áp dụng một cách hợp lý nhất  cho  các  hệ  cấp  nước  tập trung.

– Vật liệu phổ biến và có sẵn trên thị trường, giá thành rẻ.

– Lắp đặt đơn giản, hoàn nguyên bằng muối ăn (loại nguyên liệu rất phổ biến trong dân dụng). Do đó, hộ gia đình có thể tự lắp đặt và chủ động việc quản lý hệ lọc.

– Thời gian sử dụng hạt nhựa có thể lên tới 3 năm

– Áp dụng với nguồn nước có hàm  lượng  TDS<500  mg/L  và tốt nhất với SO42-<25 mg/L (nhưng không SO42-  không vượt quá 250 mg/L).

– Dung dịch muối hoàn nguyên có thể làm hư hại, ăn mòn đường ống.

– Đối với nguồn nước có Fe/Mn, cần phải tiền xử lý trước khi lọc trao đổi ion.

Cần phải có biện pháp

– Quản lý tốt lượng nước xả khi hoàn nguyên vì có hàm lượng As cao (thời gian tích lũy trong hạt nhựa)

–  As(III) chiếm ưu thế thì cần phải có công đoạn ôxy hóa lên As(V) trước khi lọc.

Hấp phụ bằng oxide sắt –  Loại  bỏ  được  cả  As(III)  và As(V).

– Có thể áp dụng cho cả quy mô tập trung và ộ gia đình.

– Lắp đặt và vận hành đơn giản.

– Vật liệu hấp phụ chưa phổ biến trên thị trường, khó tiếp cận đối với hộ gia đình.

– Việc thay thế vật liệu mới phải được  tiến  hành  định  kỳ  (thời gian  tùy thuộc  vào  chất  lượng nguồn nước)

– Hiệu quả kém đối với nguồn nước có chứa sắt, mangan, sulfate, silica, và chất hữu cơ.

Keo tụ-tạo bông bằng hóa chất – Hiệu quả tốt trong việc loại bỏ As(V) (trên 95%) tại điều kiện pH trung tính.

– Có ưu thế ưng dụng trong việc kết hợp loại bỏ As kết hợp Fe/Mn; SS

– Phù  hợp  trong  việc  ứng  dụng cho trạm cấp nước tập trung.

– Vẫn phải cần công đoạn ôxy hóa nếu nguồn nước có As(III) chủ đạo.

–  Cần  phải  điểu  chỉnh  pH ở ngưỡng trung tính.

– Quản lý vận hành cần phải chặt chẽ để tránh tồn dư hóa chất.

–  Không thích hợp cho hộ  gia đình.

Xử lý nước cấp khu vực Đắk Nông - Bộ Xử lý nước phèn ở thành phố Gia Nghĩa

Xử lý nước cấp khu vực Đắk Nông – Bộ Xử lý nước phèn ở thành phố Gia Nghĩa

Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống thiết bị lọc xử lý nước cấp cho sản xuất công nghiệp và sinh hoạt tại huyện Cư Jút, Đắk Mil, Tuy Đức, Đắk R’lấp, Đắk Song, Krông Nô, Đắk Glong, thành phố Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông

Để thiết kế và lắp đặt hệ thống thiết bị lọc xử lý nước cấp cho sản xuất công nghiệp và sinh hoạt tại Đắk Nông, có thể tham khảo các bước sau:

 1. Phân tích chất lượng nước đầu vào: Cần thu thập mẫu nước đầu vào để kiểm tra chất lượng nước và phân tích các yếu tố có ảnh hưởng đến quá trình xử lý nước sau này. Các yếu tố cần kiểm tra có thể bao gồm độ cứng, độ pH, chất hữu cơ, các chất độc hại, vi khuẩn, virus và các tạp chất khác.
 2. Xác định mục tiêu xử lý nước: Dựa trên kết quả phân tích chất lượng nước đầu vào, cần xác định mục tiêu xử lý nước để đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu về chất lượng nước đầu ra. Mục tiêu này có thể khác nhau đối với từng loại hệ thống xử lý nước và từng ứng dụng cụ thể.
 3. Chọn công nghệ xử lý nước: Dựa trên các yêu cầu về mục tiêu xử lý nước và điều kiện cụ thể của địa phương, cần chọn công nghệ xử lý nước phù hợp. Có nhiều công nghệ xử lý nước khác nhau như lọc cát, lọc than hoạt tính, lọc ngược osmosis, xử lý bằng tia cực tím, xử lý bằng ozon, …
 4. Lựa chọn thiết bị xử lý nước: Sau khi chọn được công nghệ xử lý nước, cần lựa chọn các thiết bị xử lý nước phù hợp với công nghệ đó. Thiết bị có thể bao gồm các bộ lọc, các bồn chứa hóa chất, các bơm nước, các bộ phân cực,…
 5. Thiết kế hệ thống: Dựa trên các yêu cầu về mục tiêu xử lý nước, công nghệ xử lý nước và thiết bị xử lý nước, cần thiết kế hệ thống xử lý nước bao gồm bố trí các thiết bị, bố trí đường ống nước và các thiết bị điều khiển và giám sát.
 6. Lắp đặt và kiểm tra hệ thống

Liên hệ đơn vị Xử lý nước cấp khu vực huyện Cư Jút, Đắk Mil, Tuy Đức, Đắk R’lấp, Đắk Song, Krông Nô, Đắk Glong, thành phố Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông và các tỉnh trong khu vực Tây Nguyên

Công ty TNHH Công Nghệ TKT là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt Hệ thống, thiết bị xử lý nước cấp trên địa bàn tỉnh Đắk Nông nói riêng và các tỉnh Tây Nguyên nói chung

Hệ thống, thiết bị xử lý nước cấp tại Đắk Nông do chúng tôi tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt đảm bảo chất lượng về các Quy chuẩn kỹ thuật và giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng, chủ đầu tư.

Quý khách cần tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt Hệ thống, thiết bị xử lý nước cấp tại huyện Cư Jút, Đắk Mil, Tuy Đức, Đắk R’lấp, Đắk Song, Krông Nô, Đắk Glong, thành phố Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông và các tỉnh lân cận.

Hãy liên hệ ngay cho Công Ty TNHH Công nghệ TKT tại số 0888.49.3737

Hoặc cung cấp thông tin qua địa chỉ email: mail@tkttech.vn

Xử lý nước cấp Đắk Nông -  Hệ thống bộ bình lọc, thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình giá rẻ ở Thành Phố Gia Nghĩa

Xử lý nước cấp Đắk Nông –  Hệ thống bộ bình lọc, thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình giá rẻ ở Thành Phố Gia Nghĩa

Chúng tôi sẽ phản hồi lại các bạn trong thời gian sớm nhất.

Ngoài tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt Hệ thống, thiết bị xử lý nước cấp trên địa bàn tỉnh Đắk Nông đảm bảo chất lượng với giá thành phù hợp. Công ty TNHH Công Nghệ TKT còn cung cấp cho khách hàng của mình Máy lọc nước, Lõi lọc nước, Xử lý nước cấp tại Đắk Lắk, Xử lý nước cấp tại TP.HCM, Hệ thống Xử lý nước thải, Vật tư lọc nước, Hóa Chất xử lý nước trong ngành tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Một số hình ảnh về Hệ thống xử lý nước cấp Tại Đắk Nông

Xử lý nước cấp - Lọc Phèn tại Đắk Nông

Xử lý nước cấp – Lọc Phèn tại Đắk Nông

lọc nước phèn ở Huyện Cư Jut tỉnh Đắk Nông

Lọc nước phèn ở Huyện Cư Jut tỉnh Đắk Nông

BÌnh lọc nước phèn tại Huyện Tuy Đức - Đắk Nông

BÌnh lọc nước phèn tại Huyện Tuy Đức – Đắk Nông

Bình lọc nước phèn ở Krong Nô - Đắk Nông

Bình lọc nước phèn ở Krong Nô – Đắk Nông

bộ lọc nước phèn ở Đắk Mil - Đắk Nông

bộ lọc nước phèn ở Đắk Mil – Đắk Nông

Xử lý nước phèn ở Huyện Đắk Rlap

Xử lý nước phèn ở Huyện Đắk Rlap

Bộ bình lọc nước giếng khoan nhiễm phèn ở Thành phố Gia Nghĩa - Đắk Nông

Bộ bình lọc nước giếng khoan nhiễm phèn ở Thành phố Gia Nghĩa – Đắk Nông

Xử lý nước cấp Đắk Nông - Hệ thống bộ bình lọc, thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình giá rẻ ở Huyện Tuy Đức.

Xử lý nước cấp Đắk Nông – Hệ thống bộ bình lọc, thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình giá rẻ ở Huyện Tuy Đức.

Lọc Nước Giếng khoan tại Đắk Song

Lọc Nước Giếng khoan tại Đắk Song

Hệ thống bộ bình lọc, thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình giá rẻ ở Đắk Glong

Hệ thống bộ bình lọc, thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình giá rẻ ở Đắk Glong

Xử lý nước cấp tại Đắk Nông - Lọc nước nhiễm đá vôi, canxi

Xử lý nước cấp tại Đắk Nông – Lọc nước nhiễm đá vôi, canxi

thiết bị xử lý nước nhiễm nhiều đá vôi, làm mềm nước công nghiệp ở huyện Tuy Đức - Tỉnh Đắk Nông

Thiết bị xử lý nước nhiễm nhiều đá vôi, làm mềm nước công nghiệp ở huyện Tuy Đức – Tỉnh Đắk Nông

Thiết bị xử lý nước nhiễm nhiều đá vôi, làm mềm nước công nghiệp ở huyện Krông Nô - Đắk Nông

Thiết bị xử lý nước nhiễm nhiều đá vôi, làm mềm nước công nghiệp ở huyện Krông Nô – Đắk Nông

Xử lý nước cấp tại Đắk Nông - Hệ thống làm mềm nước cứng, lọc nước đá vôi trong nước Tại Đắk Mil

Xử lý nước cấp tại Đắk Nông – Hệ thống làm mềm nước cứng, lọc nước đá vôi trong nước Tại Đắk Mil

Bài viết liên quan đến xử lý nước cấp tại Đắk Nông

HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRƯỜNG HỌC

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

HOÁ CHẤT XỬ LÝ NƯỚC

LÕI LỌC NƯỚC

MÁY LỌC NƯỚC

VẬT LIỆU LỌC XỬ LÝ NƯỚC

XỬ LÝ NƯỚC CẤP BÌNH DƯƠNG

XỬ LÝ NƯỚC CẤP ĐẮK LẮK

XỬ LÝ NƯỚC CẤP TP HCM

Hiển thị 1–8 trong 12 kết quả