Xử lý lọc nước mặn lợ khu vực phía nam

Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ Hệ thống Xử lý lọc nước mặn và lợ Tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Giá: Liên hệ

Bạn đang cần tìm Công Ty Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ Hệ thống Xử lý lọc nước mặn và lợ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và sản xuất công nghiệp ? Tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Tư vấn, Thiết kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ hệ thống lọc nước mặn lợ

Tư vấn, Thiết kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ hệ thống lọc nước mặn lợ

Công Ty TNHH Công Nghệ TKT là công ty hàng đầu tại khu vực Phía Nam và Tây Nguyên trong lĩnh vực Xử Lý Nước Thải và Xử Lý Nước Cấp. Với đội ngũ Kỹ sư, Kỹ thuật ngành Môi trường chuyên Tư vấn, Thiết Kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Công trình Hệ thống Xử lý nước lợ, nước mặn phục vụ cho sản xuất công nghiệp cũng như sinh hoạt gia đình. TKTTECH tự hào là đơn vị được các nhà máy, cơ sở sản xuất và hộ gia đình tại khu vực phía Nam hợp tác.

Quá trình thiễm mặn nước ngầm

Ở vùng ven biển, độ dốc đường mặt nước thường có hướng dốc ra biển nhưng thường rất nhỏ và ở sát bờ biển thì hướng của đường mất nước thay đổi do sự lên xuống của thuỷ triều.

Trong điều kiện tự nhiên, nước biển có mật độ lớn hơn nên thường nằm dưới lớp nước ngọt có mật độ nhỏ hơn. Mặt cắt điển hình của các mặt tiếp giáp giữa hai khối nước có mật độ khác nhau.

Khi khai thác nước ngầm cho các mục đích kinh tế sản xuất công nghiệp và sinh hoạt, mặt tiếp giáp đó sẽ bị biến dạng.

Trong thực tế, nước ngọt và nước biển trộn lẫn vào nhau hình thành một vùng tiếp giáp chứ không phải một mặt. Vùng này có mật độ rộng đáng kể gọi là vùng nước hỗn hợp.

Tư vấn, Thiết kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ hệ thống Xử lý lọc nước mặn lợ khu vực phía nam

Tư vấn, Thiết kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ hệ thống Xử lý lọc nước mặn lợ khu vực phía nam

Xét trên mặt cắt thẳng đứng của vùng nước hỗn hợp thấy rằng mật độ tăng dần từ vùng nước ngọt sang vùng nước mặn.

Tuy nhiên, trong các điều kiện cụ thể và nhất là trong các bài toán kỹ thuật, độ rộng của vùng nước hỗn hợp thường được xem là khá nhỏ so với các khối lượng nước ngọt và nước biển.

Vì vậy, trong tính toán nó được xem như một mặt ngăn cách giữa nước mặn và nước ngọt.

Những kết quả nghiên cứu của Jacob và Schmorak (1960), hmorak (1967) dọc theo vùng ven bờ của các quần đảo đã khẳng định một cách chắc chắn rằng việc mô phỏng vùng tiếp giáp giữa nước biển mặn và nước ngọt như một mặt ngăn cách giữa chúng là có thể chấp nhận được.

Mặt khác, với cơ sở của thuyết thuỷ động lực học, việc nghiên cứu vùng chuyển tiếp trong điều kiện thực tế như là một vùng nước chuyển tiếp cũng được thực hiện nhờ việc nghiên cứu sự chuyển động của nước ngọt ra biển và xâm nhập của nước biển vào các tầng chứa nước ngọt và công cụ hữu hiệu nhất để giải các bài toán là máy tính điện tử.

Trong điều kiện tự nhiên, ở các vùng chứa nước ven biển, trạng thái cân bằng được thiết lập với mặt ngăn cách tĩnh và nước ngọt chảy ra biển ở phía trên mặt đó. Mỗi điểm trên mặt ngăn cách, độ cao và độ dốc được xác định bởi chiều cao cột nước ngọt họ và độ đốc của đường mặt nước (hay tốc độ chảy).

Sự thay đổi liên tục của độ dốc mặt nước là nguyên nhân sự xâm nhập của nước mặn vào các tầng chứa nước. Lưu lượng đơn vị của nước ngọt tiếp tuyến với mặt ngăn cách tăng dần.

Xử lý lọc nước mặn lợ  tại Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ

Xử lý lọc nước mặn lợ tại Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ

Do việc bơm nước từ các bể chứa ngầm vùng ven biển lớn hơn lượng cung cấp trở lại cho các bể nước ngầm làm mặt nước ngầm bị hạ thấp.

Sự hạ thấp đó phát triển dần từ giếng bơm ra biển và đến một lúc nào đó xuất hiện độ dốc ngược và kết quả là mặt ngăn cách cũng tịnh tiến dần vào sâu trong các tầng đất, nên mặn sẽ chỉ dừng lại khi một cân bằng mới được thiết lập. Hiện tượng này gọi là quá trình xâm nhập mặn.

Khi một ngày cách tiến vào thì vùng chuyển tiếp cũng mở rộng. Trong nhiều bài toán, chúng ta giả thiết rằng mặt tiếp xúc là mặt cứng và di chuyển tịnh tiến vuông góc với bờ vào phía trong hay ra ngoài tuỳ thuộc vào độ cao cột nước ngọt phía trên mực nước biển trung bình và hướng độ dốc mặt nước (đường thuỷ áp).

Khi mặt ngăn cách tiến vào giếng bơm nước thì quá trình bị mặn trong giếng sẽ xảy ra. Khi mặt ngăn cách nằm dưới đáy giếng thì chúng ta lấy được nước ngọt, nhưng việc bơm nước vẫn tiếp tục thì do ảnh hưởng của trường tốc độ theo chiều thẳng đứng và nằm ngang cũng như quá trình khuếch tán do các vùng nước khác mật độ dẫn tới hiện tượng nâng dần lên của mặt ngăn cách. Mặt này có hình dạng nón mà đỉnh nón nằm ở các giếng bơm nước.

Hiện tượng này trong chuyên môn gọi là hiện tượng “Upconing” hay còn gọi là nón nước mặn.

Xử lý lọc nước mặn lợ  khu vực Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh

Xử lý lọc nước mặn lợ khu vực Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh

Công nghệ Thẩm thấu ngược Reverse Osmosis (RO) xử lý lọc nước nhiễm lợ, nhiễm mặn

Thẩm thấu ngược là một trong những cấp độ lọc tốt nhất hiện có. Màng RO nói chung hoạt động như một rào cản đối với tất cả các muối hòa tan và các phân tử vô cơ, cũng như các phân tử hữu cơ có trọng lượng phân tử lớn hơn xấp xỉ 100.

Mặt khác, các phân tử nước đi tự do qua màng tạo ra dòng sản phẩm tinh khiết. Việc loại bỏ muối hòa tan thường từ 95% đến lớn hơn 99%, tùy thuộc vào các yếu tố như loại màng, thành phần nước đầu vào, nhiệt độ và thiết kế hệ thống.

Tư vấn, Thiết kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ hệ thống Xử lý nước mặn lợ

Tư vấn, Thiết kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ hệ thống Xử lý nước mặn lợ

Các ứng dụng cho RO rất nhiều và đa dạng, bao gồm khử mặn nước biển hoặc nước lợ cho mục đích uống, thu hồi nước thải, chế biến thực phẩm và đồ uống, tách y sinh, lọc nước uống gia đình và nước xử lý công nghiệp.

Ngoài ra, RO thường được sử dụng trong sản xuất nước siêu tinh khiết để sử dụng trong ngành công nghiệp bán dẫn, công nghiệp điện (nước cấp cho lò hơi) và các ứng dụng y tế / phòng thí nghiệm.

Sử dụng RO trước khi trao đổi ion (IX) có thể giảm đáng kể chi phí vận hành và tần suất tái tạo của hệ thống IX.

Áp suất xuyên màng cho RO thường nằm trong khoảng từ 75 psig (5 bar) đối với nước lợ đến lớn hơn 1.200 psig (84 bar) đối với nước biển.

Khả năng lọc của các công nghệ xử lý nước khác nhau (Dow FilmTec™ Dupont)

Khả năng lọc của các công nghệ xử lý nước khác nhau (Dow FilmTec™ Dupont)

Công nghệ Lọc Reverse Osmosis (thẩm thấu ngược) của màng DOW Filmtec nhập khẩu từ USA đạt chứng nhận an toàn quốc tế NSF (National Sanitation Foundation) của Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới ( WHO) loại bỏ đến 99,99% các chất ô nhiễm trong nước như: Vi khuẩn, Kim loại nặng, Asen,.. đáp ứng yêu cầu uống trực tiếp.

Nước đạt chuẩn nước uống trực tiếp theo tiêu chuẩn quốc gia QCVN 6-1: 2010/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai.

Công ty chuyên Tư vấn, Thiết kế, Thi công lắp đặt thiết bị công nghệ Xử lý và lọc nước lợ, nước mặn

Công ty TNHH Công Nghệ TKT là Công Ty chuyên Tư vấn, Thiết Kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Hệ thống Xử lý nước mặn, nước lợ tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Xử lý lọc nước mặn lợ  ở Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng

Xử lý lọc nước mặn lợ ở Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng

Hệ thống Xử lý nước và lọc nước lợ, nước mặn do chúng tôi Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị đảm bảo chất lượng nhóm chỉ tiêu độ mặn, lợ với giá cả cạnh tranh và phù hợp với yêu cầu thực tế của Chủ Đầu Tư.

Quý khách cần Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Xử lý nước mặn và lợ

Hãy liên hệ cho Công Ty TNHH Công nghệ TKT tại số Hotline 0888.49.3737

Hoặc cung cấp thông tin qua địa chỉ email: mail@tkttech.vn

Chúng tôi sẽ phản hồi lại các bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn nên xem các bài viết liên quan Xử lý lọc nước lợ, nước mặn

XỬ LÝ NƯỚC CẤP TP HCM

XỬ LÝ NƯỚC CẤP ĐẮK LẮK

Hệ thống bộ bình lọc thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình ở Đắk Lắk

Lọc Phèn Đắk Lắk

XỬ LÝ NƯỚC CẤP ĐẮK NÔNG

Lọc Nước Đắk Nông Hệ thống bộ bình lọc phèn, thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình

MÁY LỌC NƯỚC

LÕI LỌC NƯỚC

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

HOÁ CHẤT XỬ LÝ NƯỚC

5/5 (36 Reviews)
5/5 (33 Reviews)