Lọc Nước Cho Quán Cafe Ở Đắk Nông

Bộ lọc nước cho quán cafe, Máy lọc nước cho quán cafe nhiều vòi uống trực tiếp – pha chế cafe tại khu vực Đắk Nông và các tỉnh lân cận

Giá: Liên hệ

Bạn cần tìm hiểu về bộ lọc nước cho quán cafe, hệ thống lọc nước cho quán ca phe ở khu vực Gia Nghĩa – Đắk Nông và các tỉnh Tây nguyên Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk và Lâm Đồng ?

Công Ty TNHH Công Nghệ TKT là công ty hàng đầu tại khu vực Đắk Nông và các tỉnh Tây nguyên Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk và Lâm Đồng  trong lĩnh vực Xử lý nước. Với đội ngũ Kỹ sư, Kỹ thuật ngành Môi trường chuyên Tư vấn, Thiết kế, thi công lắp đặt các bộ lọc nước cho quán ca phe, hệ thống lọc nước cho quán cafe ở khu vực Đắk Nông. TKTTECH tự hào là đơn vị được các Nhà hàng, Quán cafe, Bệnh viện, nhà máy tại Đắk Nông tin dùng.

Vì sao phải sử dụng bộ lọc nước cho các quán cafe ở Đắk Nông ?

Nước dùng để pha cà phê yêu cầu phải có đặc tính không màu và không mùi. Cùng với đó, hàm lượng các hóa chất, muối và kim loại có trong nước cũng là những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến việc tạo ra những tách cà ngon mà chúng ta không thể nào quan sát bằng mắt hoặc vị giác.

Tại một số khu vực tại Gia Nghĩa – Đắk Nông còn xuất hiện các loại nước được gọi là nước nhiễm phèn và nước cứng, cũng có những nơi xuất hiện nước chứa các hợp chất như clo hoặc amoniac. 

Máy Lọc nước cho quán cafe tại Thành phố Gia Nghĩa - Đắk Nông

Máy Lọc nước cho quán cafe tại Thành phố Gia Nghĩa – Đắk Nông

Các chất từ ​​môi trường và khoáng chất được hòa tan trong nước và có tác động nhất định đến tính chất hoá học và tính chất dung môi. Từ đó làm ảnh hưởng đến hương vị cà.

Cụ thể như nước cứng, đây là trường hợp các hợp chất trong nước đã bị bão hòa với khoáng chất.

Nếu dùng nước này để pha cà phê thì các chất trong cà không được chiết xuất hết, dẫn đến vị cà sẽ nhạt và không còn được đậm đà.

Ngược lại, nếu nước mềm hay các khoáng chất đã bị loại bỏ hết sẽ khiến cho các chất trong cà phê bị chiết xuất ra quá nhiều. Và 1 số thành phần bị hòa tan làm cho vị cà phê có vị nồng và trông đậm hơn so với bình thường.

Lọc nước cho quán caphe Huyện Krông Nô - Đắk Nông

Lọc nước cho quán caphe Huyện Krông Nô – Đắk Nông

Thông thường trong nước máy tại khu vực Gia Nghĩa – Đắk Nông để xử lý nước, các chỉ tiêu vi sinh người ta sử dụng clo. Và đối với một quán cafe tại Đắk Nông, họ sẽ hiểu được rằng chỉ với một lượng rất nhỏ clo, dù khó xác định bằng khứu giác, vẫn có thể phản ứng với mùi hương cà phê, làm thay đổi hương vị của tách cà. 

Như vậy, nếu nói rằng chất lượng nước đảm bảo cho một ly cà phê nguyên chất và hoàn hảo quả không hề sai. Nhưng để có được một tách cà ngon mà vẫn giữ nguyên vẹn hương vị của nó thì những người pha chế phải hiểu rõ và sử dụng nguồn nước phù hợp cho từng sản phẩm để trao đến tay khách hàng.

Lợi ích của hệ thống bộ lọc, máy lọc nước cho các quán Ca phe ở Gia Nghĩa – Đắk Nông

Nước sau hệ thống máy lọc nước cho quán ca phe đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp, cung cấp nước sạch để ăn uống, sử dụng làm nước lọc mời khách, làm nguyên liệu để pha chế một số loại nước uống mà không làm thay đổi mùi vị, thành phần của các loại nước được pha chế.

Tận dụng nước thải của máy lọc nước tinh khiết cho quán cafe sử dụng để rửa ly, cốc tránh lãng phí….

Tiết kiệm chi phí ( Trung bình 1 bình nước sạch tinh khiết 20 lít bán ngoài thị trường có giá từ 20 – 30 ngàn, nếu sửu dụng thường xuyên thì mỗi tháng một quán cafê nhỏ cũng mất khoảng 1,2 triệu đến 3 triệu tiền nước sạch dùng để mời khách và pha chế.)

Sử dụng máy lọc nước tinh khiết cho quán cafe cho quán cafe tại Gia Nghĩa – Đắk Nông là chỉ cần đầu tư một lần và sử dụng mãi mãi.

Sản phẩm hệ thống bộ lọc nước cho quán ca phe có thiết kế nhỏ gọn:Không vỏ tủ lắp trong khu bếp, hoặc có vở tủ đặt để ngay tại khu vực ăn uống để khách có thể chủ động lấy nước.

CA – Hiệp hội Cà phê đặc sản Thế giới đã có những quy chuẩn riêng về nước dùng chiết xuất cafe như sau:

Màu sắc: Không màu

Mùi vị: Không mùi

Clo: 0 mg/L

Canxi; magie (tổng độ cứng tạm thời): 68mg / L hoặc trong khoảng 17 – 85 mg / L

Natri: 10 mg / L hoặc gần 10

pH: 6.5 hoặc 7 Tổng độ kiềm: 40mg / L

Tổng chất rắn hòa tan (TDS – Total Dissolved Solvents): 150mg / L hoặc trong khoảng 75 – 250 mg / L. TDS càng cao, nước càng cứng

Tiếp đến là Clo, Clorua được thêm vào nước để ngăn ngừa ô nhiễm sinh học. Chúng có mặt hầu hết trong các loại nước với mùi rất đặc trưng (mùi thuốc tẩy quần áo). Do đó, SCA đặc biệt nghiêm ngặt về việc loại bỏ Clo khỏi nước pha cafe nhằm bảo toàn hương vị.

Các hệ thống lọc nước cho quán cafe ở Đắk Nông

Bộ lọc nước quán cafe ở Huyện Tuy Đức - Đắk Nông

Bộ lọc nước quán cafe ở Huyện Tuy Đức – Đắk Nông

Máy lọc nước cafe ở Huyện Đắk R'Lấp - Đắk Nông

Máy lọc nước cafe ở Huyện Đắk R’Lấp – Đắk Nông

Máy Lọc nước cho quán ca phe ở Đắk Nông

Máy Lọc nước cho quán ca phe ở Đắk Nông

Máy lọc nước cho quán cà phê ở huyện Đắk Glong

Máy lọc nước cho quán cà phê ở huyện Đắk Glong

Máy lọc nước cho quán cafe tại Huyện Đắk Song - Đắk Nông

Máy lọc nước cho quán cafe tại Huyện Đắk Song – Đắk Nông

Máy Lọc nước quán cafe Huyện Đắk Mil - Đắk Nông

Máy Lọc nước quán cafe Huyện Đắk Mil – Đắk Nông

Liên hệ đơn vị cung cấp máy Lọc, bộ lọc nước cho quán cafe tại Đắk Nông

Công ty TNHH Công Nghệ TKT là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt Hệ thống bộ lọc, máy lọc nước cho quán cafe tại khu vực Gia Nghĩa Đắk Nông.

Quý khách cần lắp đặt Hệ thống bộ lọc, máy lọc nước cho quán cafe ở Gia Nghĩa –  Đắk Nông và các tỉnh lân cận 

Hãy liên hệ cho Công Ty TNHH Công nghệ TKT tại số zalo 0888.49.3737

Hoặc cung cấp thông tin qua địa chỉ email: mail@tkttech.vn

Chúng tôi sẽ phản hồi lại các bạn trong thời gian sớm nhất.

Ngoài khu vực Thành phố Gia Nghĩa – Đắk Nông. Chúng tôi còn cung cấp lắp đặt Hệ thống bộ lọc, máy lọc nước cho quán cafe tại Huyện Đắk Mil, Huyện Krông Nô, Huyện Đắk Song, Huyện Đắk R’Lấp, Huyện Đắk Glong, Huyện Tuy Đức – Đắk Nông.

Bạn nên xem thêm:

Lọc Nước Đắk Nông Hệ thống bộ bình lọc, thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình

Máy lọc nước RO, Nano gia đình chất lượng tại Gia Nghĩa – Đắk Nông

Sửa chữa, Thay lõi máy lọc nước karofi, kangaroo, sunhouse, tại Gia Nghĩa – Đắk Nông

5/5 (50 Reviews)
5/5 (45 Reviews)