Hệ thống lọc và xử lý nước cấp công nghiệp sản xuất khu vực Đắk Nông

Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và Lắp đặt thiết bị công nghệ Hệ thống lọc và xử lý nước cấp công nghiệp sản xuất tại Đắk Nông và các tỉnh Tây Nguyên: Đắk Lắk – Lâm Đồng – Kon Tum – Gia Lai

Giá: Liên hệ

Bạn đang cần tìm Công Ty Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ Hệ thống lọc nước công nghiệp, xử lý nước cấp công nghiệp tại khu vực Đắk Nông và các tỉnh Tây Nguyên ?

Dàn lọc RO tại Đắk Nông

Dàn lọc RO tại Đắk Nông

Công Ty TNHH Công Nghệ TKT là công ty hàng đầu tại khu vực Phía Nam và Tây Nguyên trong lĩnh vực Xử Lý Nước Thải và Xử Lý Nước Cấp. Với đội ngũ Kỹ sư, Kỹ thuật ngành Môi trường chuyên Tư vấn, Thiết Kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Công trình Hệ thống lọc nước phục vụ cho sản xuất và xử lý nước cấp công nghiệp khu vực Đắk Nông. TKTTECH tự hào là đơn vị được các nhà máy, cơ sở sản xuất và hộ gia đình tại khu vực Tây Nguyên Đắk Lắk – Đắk Nông – Lâm Đồng – Kon Tum – Gia Lai hợp tác.

Tư vấn, Thiết kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Hệ thống lọc xử lý nước cấp công nghiệp khu vực Đắk Nông

Tư vấn, Thiết kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Hệ thống lọc xử lý nước cấp công nghiệp khu vực Đắk Nông

Các yêu cầu chung về chất lượng nước cấp công nghiệp sản xuất khu vực Đắk Nông

Mỗi quốc gia đều có những tiêu chuẩn riêng về chất lượng nước cấp, trong đó có thể có các chỉ tiêu cao thấp khác nhau, nhưng nhìn chung, các chi tiêu này phải đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh về số vị trùng có trong nước, không có chất độc hại làm nguy hại đến sức khỏe của con người và tốt nhất là phải đạt được các tiêu chuẩn của Tổ chức Sức khỏe Thế giới (WHO) hoặc của Cộng đồng Châu Âu.

Xử lý nước cấp công nghiệp tại Đắk Nông

Xử lý nước cấp công nghiệp tại Đắk Nông

Thông thường, nước cấp cho các nhu cầu sinh hoạt cần phải đâm bảo các chỉ tiêu về độ pH, nồng độ oxy hòa tan, độ dục, màu sắc, hàm lượng sắt, mangan, độ cứng, mùi vị …

Ngoài ra, nước cấp sinh hoạt cần phải ổn định về mặt lý học, hội học cùng các chỉ tiêu vệ sinh an toàn khác như số vị trùng trong nước.

Nước cấp cho nhu cầu công nghiệp ngoài các chỉ tiêu chung về chất lượng, còn tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng mà đặt ra những yêu cầu riêng.

Lọc nước sản xuất công nghiệp khu vực Đắk Nông

Lọc nước sản xuất công nghiệp khu vực Đắk Nông

 Ví dụ, nước cấp cho nồi hơi ở các quá trình sử dụng hơi nước cần phải được làm mềm trước khi sử dụng nước cấp cho các quá trình sản xuất thực phẩm phải bảo đảm tuyệt đối an toàn về mặt vệ sinh…

Trong xử lý nước cấp, tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước và yêu cầu về chất lượng nước cấp mà người ta quyết định quá trình xử lý để có được chất lượng nước cấp đảm bảo các chi tiêu và ổn định chất lượng cấp cho các nhu cầu sử dụng.

Chất lượng nước thô cần được lọc và xử lý trước khi cấp cho sản xuất công nghiệp khu vực Đắk Nông

Trong tự nhiên không tồn tại các nguồn nước nguyên chất mà chỉ có các nguồn nước thô.

Lọc nước cấp công nghiệp khu vực Đắk Nông

Lọc nước cấp công nghiệp khu vực Đắk Nông

Tùy thuộc vào địa hình và các điều kiện môi trường xung quanh mà các nguồn nước tự nhiên có thể có chất lượng khác nhau.

Ở những vùng có núi đá vôi và điều kiện phong hóa mạnh, nước nguồn có chứa nhiều ion Cao+, Mg2+, do vậy độ cứng của nước rất cao, hàm lượng các chất khoáng hòa tan rất lớn.

Nước ở các ao hồ ít có điều kiện lưu thông, cùng với sự tích lũy lâu dài của các nguồn phân bón dư thừa chất dinh dưỡng như photpho, nitơ thì chỉ số oxy hòa tan trong nước rất thấp và thường hay xảy ra quá trình phì dường do sự phát triển của các loài rong tảo.

Hệ thống xử lý nước cấp công nghiệp ở Đắk Nông

Hệ thống xử lý nước cấp công nghiệp ở Đắk Nông

 Các nguồn nước tiếp nhận các dòng thải nước sinh hoạt thường bị ô nhiễm bởi các chất hữu cơ, các vi khuẩn gây bệnh.

Các nguồn nước tiếp nhận các dòng thải nước công nghiệp, thường hay bị ô nhiễm bởi các chất hóa học độc hại như các kim loại nặng, các chất phóng xạ…

Thông thường chất lượng nước bề mặt thường bị ô nhiễm bởi các chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp, hóa chất bảo vệ thực vật… còn các nguồn nước ngầm thường bị ô nhiễm bởi các khoáng chất hòa tan,.

Con người, cùng với các hoạt động sinh tồn, phát triển của mình ngày càng trở thành một nhân tố gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng các nguồn nước.

Hệ thống lọc nước cấp công nghiệp Đắk Nông

Hệ thống lọc nước cấp công nghiệp Đắk Nông

Công ty chuyên Tư vấn, Thiết kế, Thi công lắp đặt thiết bị công nghệ Hệ thống lọc và xử lý nước cấp công nghiệp sản xuất khu vực Đắk Nông

Công ty TNHH Công Nghệ TKT là Công Ty chuyên Tư vấn, Thiết Kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Hệ thống lọc nước phục vụ cho sản xuất và xử lý nước cấp công nghiệp khu vực Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Hệ thống lọc xử lý nước cấp công nghiệp khu vực Đắk Nông do chúng tôi Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị đảm bảo chất lượng Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước cấp sinh hoạt, Các quy chuẩn nước cấp sản xuất với giá cả cạnh tranh và phù hợp với yêu cầu thực tế của Chủ Đầu Tư.

Quý khách cần Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Hệ thống lọc nước phục vụ cho sản xuất và xử lý nước cấp công nghiệp

Hãy liên hệ cho Công Ty TNHH Công nghệ TKT tại số Hotline 0888.49.3737

Hoặc cung cấp thông tin qua địa chỉ email: mail@tkttech.vn

Chúng tôi sẽ phản hồi lại các bạn trong thời gian sớm nhất.

Các bài viết liên quan Hệ thống lọc và xử lý nước cấp công nghiệp sản xuất khu vực Đắk Nông

XỬ LÝ NƯỚC CẤP TP HCM

XỬ LÝ NƯỚC CẤP ĐẮK LẮK

XỬ LÝ NƯỚC CẤP ĐẮK NÔNG

Lọc Nước Đắk Nông Hệ thống bộ bình lọc phèn, thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình

MÁY LỌC NƯỚC

LÕI LỌC NƯỚC

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

HOÁ CHẤT XỬ LÝ NƯỚC

5/5 (42 Reviews)
5/5 (37 Reviews)