Hệ thống xử lý nước cấp lọc giếng khoan cho Công Nghiệp và sinh hoạt khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu

Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng và lắp đặt Hệ thống lọc nước giếng khoan, thiết bị lọc nước nhiễm phèn, hệ thống xử lý nước cấp cho sinh hoạt và công nghiệp tại Thành phố Bà Rịa, Thành phố Vũng Tàu, thị xã Phú Mỹ và huyện Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hệ thống lọc nước giếng khoan, thiết bị lọc nước phèn, hệ thống xử lý nước cấp cho sinh hoạt và công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sạch sử dụng cho mục đích sinh hoạt QCVN 01-1:2018/BYT Hoặc các bộ chỉ tiêu khác theo yêu cầu của mỗi Nhà máy, cơ sở sản xuất.

Giá: Liên hệ

Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm hiểu về Hệ thống lọc nước giếng khoan, thiết bị lọc nước phèn, hệ thống xử lý nước cấp cho sinh hoạt và công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đảm bảo chất lượng với giá cả phù hợp ? Công Ty TNHH Công Nghệ TKT là công ty hàng đầu tại khu vực Nam Bộ và Tây Nguyên trong lĩnh vực Xử Lý Nước Cấp, Xử Lý Nước Thải và Máy lọc nước. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt Hệ thống thiết bị lọc xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn cấp cho sinh hoạt và công nghiệp Tại Bà Rịa – Vũng Tàu khu vực Thành phố Bà Rịa, Thành phố Vũng Tàu, thị xã Phú Mỹ và huyện Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Xuyên Mộc Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. TKTTECH tự hào là đơn vị được các Nhà máy, cơ sở sản xuất, hộ gia đình tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và các tỉnh khu vực Nam bộ hợp tác.

Mục đích của các quá trình xử lý nước cấp, lọc nước cho sinh hoạt và sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Mục đích của các quá trình xử lý nước cấp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Lọc nước giếng khoan công nghiệp tại Bà Rịa

Lọc nước giếng khoan công nghiệp tại Bà Rịa

– Cung cấp số lượng nước đầy đủ và an toàn về mặt hóa học, vi trùng học để thỏa mãn các nhu cầu về ăn uống sinh hoạt, dịch vụ, sản xuất công nghiệp và phục vụ sinh hoạt công cộng của các đối tượng dùng nước.

– Cung cấp nước có chất lượng tốt, ngon, không chứa các chất gây vẩn đục, gây ra màu, mùi, vị của nước.

– Cung cấp nước có đủ thành phần khoáng chất cần thiết cho việc bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Bộ lọc nước giếng khoan nhiễm phèn cho sản xuất công nghiệp ở huyện Xuyên Mộc - Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Bộ lọc nước giếng khoan nhiễm phèn cho sản xuất công nghiệp ở huyện Xuyên Mộc – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Tiêu chuẩn chất lượng nước cấp cho sinh hoạt và sản xuất công nghiệp khu vực Thành phố Bà Rịa, Thành phố Vũng Tàu, thị xã Phú Mỹ và huyện Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Xuyên Mộc Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tiêu chuẩn chất lượng nước uống và nước sinh hoạt tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Người ta thường sử dụng nguồn nước bề mặt và nước ngầm để xử lý cấp nước uống và nước sinh hoạt.

Chất lượng nước ngầm thường tốt hơn chất lượng nước bề mặt do ít thay đổi hơn theo thời gian và thời tiết, dây chuyền công nghệ cũng đơn giản hơn, cần ít hóa chất hơn và chất lượng sau xử lý cũng tốt hơn.

Hệ thống lọc xử lý nước công nghiệp tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Hệ thống lọc xử lý nước công nghiệp tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Tuy nhiên nguồn nước ngầm không phải là vô hạn, nên nếu chỉ sử dụng nước ngầm thì đến một lúc nào đó sẽ gây ảnh hưởng xấu đến địa tầng của khu vực.

Nước sau xử lý cần đảm bảo an toàn cho sử dụng. Các tiêu chuẩn phải đảm bảo an toàn về sức khỏe, mùi vị, thẩm mỹ và phù hợp càng nhiều càng tốt các tiêu chuẩn quốc tế. Nước cấp sinh hoạt phải đảm bảo không có vi sinh vật gây bệnh, nồng độ các chất độc, các chất gây bệnh mãn tính phải đạt tiêu chuẩn.

Độ trong, độ mặn, mùi vị và tính ổn định phải cao.

Xử lý nước cấp cho sản xuất công nghiệp ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Trong công nghiệp, nước cấp được sử dụng nhiều cho các hệ thống nồi hơi và làm lạnh.

Nước cấp cho nồi hơi ngoài các chỉ tiêu thông thường cho nước cấp, còn đòi hỏi một chi tiêu chất lượng đặc biệt cao hơn về độ cứng của nước, nhằm ngăn ngừa tối đa sự lắng, đóng cặn làm ăn mòn hệ thống, giảm năng lực truyền nhiệt và có thể gây ra những hậu quả xấu cho hệ thống.

Hệ thống Lọc nước giếng Công nghiệp tại thị xã Phú Mỹ, TỈnh Bà Rịa Vũng Tàu

Hệ thống Lọc nước giếng Công nghiệp tại thị xã Phú Mỹ, TỈnh Bà Rịa Vũng Tàu

Chất lượng nước cấp cho các hệ thống làm lạnh cũng cần thỏa mãn các tiêu chuẩn chung như hạn chế sự lắng căn, chống sự phát triển của rong rêu, phòng ngừa hiện tượng ăn mòn và giảm hiệu quả làm lạnh của hệ thống.

Phương pháp xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn và xử lý nước sông nước bề mặt cấp cho sinh hoạt và công nghiệp Tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Xử lý, lọc nước giếng khoan trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Trường hợp khi nước ngầm có đủ oxy, có thể sử dụng trực tiếp không cần xử lý. Tuy nhiên, vấn đề làm mềm nước, điều chỉnh độ pH và khử trùng vẫn rất cần thiết. Mô hình đơn giản của quá trình xử lý nước ngầm được thể hiện ở hình 2-4 dưới đây. Nếu nước ngầm không có đủ oxy hòa tan thì các hợp chất sắt (II), mangan (II), amôn NHA và H2S có thể xuất hiện.

Bộ lọc nước giếng sinh hoạt gia đình tại Vũng Tàu

Bộ lọc nước giếng sinh hoạt gia đình tại Vũng Tàu

Trong trường hợp đó việc cần trao đổi khỉ và sau đó là quá trình lọc trở nên rất cần thiết.

Trong quá trình trao đổi khi sẽ xảy ra sự nhận oxy, tách CHỊ, HS và khử CO2.

Trong quá trình lọc tiếp theo, các ion sắt và mangan (II) sẽ bị oxy hóa tách ra, đồng thời một lượng nhỏ amoniac (1,5 mg1) có thể được oxy hóa thành nitrat bàng quá trình sinh học.

Cần nhấn mạnh rằng, trong các trường hợp này, lọc được coi là một thiết bị phản ứng trong đó các quá trình hóa học và sinh học xảy ra.

Việc điều chỉnh độ pH sau lọc cũng rất cần thiết. Hóa chất sử dụng để điều chỉnh pH sau lọc là Ca(OH)2, NaOH hoặc Na,Co, tùy thuộc vào từng loại nước ngầm để phù hợp với các quá trình nói trên.

Bộ lọc nước giếng khoan nhiễm phèn tại Châu Đức Bà Rịa - Vũng Tàu

Bộ lọc nước giếng khoan nhiễm phèn tại Châu Đức Bà Rịa – Vũng Tàu

Trong một số trường hợp, thời gian lưu của lọc không đủ để khử sắt (II) kết hợp với oxy tạo thành sắt (III), giải pháp đề ra là dùng dung dịch chất oxy hóa khử để oxy hóa sắt như clo, kali permanganat, Ozone.

Xử lý nước mặt khu vực Thành phố Bà Rịa, Thành phố Vũng Tàu, thị xã Phú Mỹ và huyện Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Xuyên Mộc Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Thành phần và chất lượng nước bề mặt phụ thuộc vào chất lượng của nguồn nước, môi trường tự nhiên, bản chất của nước thải và chất thải vào nguồn nước…

Tư vấn, thiết kế thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp sản xuất công nghiệp ở Huyện Long Điền - TỈnh Bà Rịa Vũng Tàu

Tư vấn, thiết kế thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp sản xuất công nghiệp ở Huyện Long Điền – TỈnh Bà Rịa Vũng Tàu

Các thông sổ chỉnh cần quan tâm đến nước bề mặt bao gồm: chất lượng về mặt vị trùng học, chất lượng, thành phần huyền phủ và độ pH. Chất hữu cơ (độ màu), hàm lượng tốt, mangan…

Đối với nước sông suối, ở thượng nguồn sạch hơn so với nơi đông dân cư. Trong trường hợp nước rất sạch vẫn phải khử trùng bằng clo.

Nước bề mặt cần có đủ thời gian lưu để lắng các chất vô cơ và các chất mùn, làm trong nước.

Các xử lý sơ bộ đối với nước bề mặt rất quan trọng.

Hồ nhân tạo để tảng thời gian lưu của nước thô và các quá trình làm sạch tự nhiên xảy ra trong đó hoặc lấy nước bề mặt lọc qua một lớp đất cát của mặt đất bằng cách đào nhiều giống gần sông có chiều sâu bằng chiều sâu lòng sông và cách Rộng chừng 30 đến 50 m.

Hệ thống lọc nước giếng khoan cho sinh hoạt và công nghiệp tại Côn Đảo - Bà Rịa Vũng Tàu

Hệ thống lọc nước giếng khoan cho sinh hoạt và công nghiệp tại Côn Đảo – Bà Rịa Vũng Tàu

Do quá trình ngấm từ sông vào giếng nên chất lượng nước giếng tốt hơn nhiều. Sử dụng quá trình lọc thô.

Nếu nước có nhiều rong tảo thì nhất thiết phải xử lý rong tảo trước khi cho vào xử

Có thể cho bột cacbon hoạt tính trước quá trình làng lọc cát nhanh để khử mùi vị.

Công nghệ xử lý nước bề mặt thay đổi theo thời gian vì chất lượng nước bề mặt thường thay đổi theo mùa và nhu cầu nước sinh hoạt cũng thay đổi theo thời gian.

Với nước hồ sạch có thể chỉ cần keo tụ tạo động, lọc và khử trùng.

Với nước sông thường cho lắng lọc qua đất, oxy hóa bằng Ozone, lọc qua than hoạt tính và khử trùng với nước sông bình thường thì oxy hồa sơ bộ, keo tụ, tạo bông, lảng, lạc qua than hoạt tính và khử trùng.

Liên hệ đơn vị Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ Hệ thống lọc nước giếng khoan, thiết bị lọc nước phèn, hệ thống xử lý nước cấp cho sinh hoạt và công nghiệp tại Thành phố Bà Rịa, Thành phố Vũng Tàu, thị xã Phú Mỹ và huyện Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty TNHH Công Nghệ TKT là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt Hệ thống lọc nước RO, Hệ thống Xử Lý Nước Cấp TP HCM, Hệ thống máy lọc nước trường học, Hệ thống Xử Lý Nước Cấp Đắk Lắk, Hệ thống Xử Lý Nước Cấp Đắk Nông, Hệ Thống Xử Lý Nước Thải, Máy Lọc Nước, Lõi Lọc Nước.

Hệ thống lọc nước giếng khoan, thiết bị lọc nước phèn, hệ thống xử lý nước cấp cho sinh hoạt và công nghiệp trường học tại Bà Rịa – Vũng Tàu do chúng tôi cung cấp, đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi Nhà máy, cơ sở sản xuất, hộ gia đình.

Lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp tại Đất Đỏ - Bà Rịa Vũng Tàu

Lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp tại Đất Đỏ – Bà Rịa Vũng Tàu

Quý khách cần Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ Hệ thống lọc nước giếng khoan, thiết bị lọc nước phèn, hệ thống xử lý nước cấp cho sinh hoạt và công nghiệp tại Thành phố Bà Rịa, Thành phố Vũng Tàu, thị xã Phú Mỹ và huyện Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Xuyên Mộc

Hãy liên hệ cho Công Ty TNHH Công nghệ TKT tại số zalo 0888.49.3737

Hoặc cung cấp thông tin qua địa chỉ email: mail@tkttech.vn

Chúng tôi sẽ phản hồi lại các bạn trong thời gian sớm nhất.

Ngoài cung cấp Hệ thống Máy lọc nước trường học tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Công ty TNHH Công Nghệ TKT còn cung cấp cho khách hàng của mình Hoá Chất Xử Lý Nước, Lõi Lọc Nước, Máy lọc nước với giá thành hợp lý trên thị trường.

Bạn nên xem thêm bài viết liên quan đến Hệ thống lọc nước giếng khoan, thiết bị lọc nước phèn, hệ thống xử lý nước cấp cho sinh hoạt và công nghiệp khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu

5/5 (52 Reviews)
5/5 (49 Reviews)