Hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm tại Bình Dương – Tp.HCM

Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ Hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm, xử lý màu nước thải dệt nhuộm Tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Giá: Liên hệ

Bạn đang cần tìm Công Ty Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ Hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm, Xử lý màu nước thải dệt nhuộm ? Tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Công Ty TNHH Công Nghệ TKT là công ty hàng đầu tại khu vực Phía Nam và Tây Nguyên trong lĩnh vực Xử Lý Nước Thải và Xử Lý Nước Cấp. Với đội ngũ Kỹ sư, Kỹ thuật ngành Môi trường chuyên Tư vấn, Thiết Kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Công trình Hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm, Xử lý màu nước thải dệt nhuộm. TKTTECH tự hào là đơn vị được các Nhà máy chế biến sợi và dệt nhuộm tại khu vực phía Nam hợp tác.

Nguồn Gốc Các Hợp Chất Bẩn Có Trong Nước Thải Công Nghiệp Dệt Nhuộm

Là các hợp chất tự nhiên tách ra từ sợi và các hoá chất thêm vào trong quá trình gia công, chế biến tách ra từ vải đi vào nước thải.

Chất lượng nước thải công nghiệp dệt nhuộm thay đổi theo các quy trình gia công khác nhau và thay đổi theo chất liệu vải sợi. Chất liệu voi sợi có thể chia làm 3 loại: bong, len, và sợi tổng hợp

Nước thải của ngành dệt nhuộm cần phải quan tâm và xử lí, vì nước thải này gây ô nhiễm nhiều tới môi trường sống. Để giảm mức độ ô nhiễm người ta có thể áp dụng hai biện pháp:

– Biện pháp giảm thiểu các chất ô nhiễm trong quá trình công nghệ, kể cả việc thu hồi. lại hồ trong khi giũ, hồ vải, cũng như tiết kiệm sử dụng hóa chất và thay thế, hóa chất bằng các enzim, như thay xút bằng a amilaza chịu nhiệt trong giũ, hồ vải v.v…

– Biện pháp xử lí nước thải thích hợp.

Tùy theo yêu cầu và mức độ ô nhiễm của nước thải, người ta có thể dùng phương pháp xử lí hóa lí hay sinh học hoặc kết hợp cả hai. Dây chuyền xử lí kết hợp thường cho hiệu quả cao hơn. Dưới đây giới thiệu quy trình xử lý nước thải dệt nhuộm kết hợp phương pháp hóa lí và sinh học.

Hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm khu vực Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ

Hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm khu vực Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ

Tính chất thuốc nhuộm đầu vào của hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm, hệ thống xử lý màu nước thải dệt nhuộm

Để sản xuất các mặt hàng vải màu và vải hoa trong công nghiệp dệt và dệt kim người ta phải sử dụng nhiều loại thuốc nhuộm khác nhau.

Thuốc nhuộm chủ yếu là các hợp chất hữu cơ có màu, khi tiếp xúc với các vật liệu khác thì có khả năng bắt màu và giữ màu trên vật liệu bằng các lực liên kết vật lý và hoá học.

Hầu hết thuốc nhuộm là những hợp chất màu hữu cơ trừ thuốc nhuộm Pigment có một số màu từ hợp chất vô cơ.

Thuốc nhuộm được chia làm 2 loại: hoà tan trong nước và không hoà tan trong nước.

Nước thải của công nghiệp dệt

Các nhà máy dệt lấy nguyên liệu từ thực vật, động vật và các nguyên liệu sợi nhân tạo. Nguyên liệu thố quan trọng nhất là sợi gai, lông cừu, lụa thô, lua nhân tạo, tơ nhân tạo, sợi tổng hợp… Thường không thể sử dụng các sợi ở dạng nguyên thuỷ của chúng. Đầu tiên chúng được gia công bằng các cách khác nhau tuỳ thuộc vào loại và chất lượng của sợi và mục đích sử dụng.

a) Nước thải của các xí nghiệp ngàm sợi lanh, sợi gai dầu, đay

Thân cây lanh và gai dầu bao gồm các lớp phía ngoài, sợi, lõi gỗ và tầng phát sinh gỗ. Để tách sại phải phá được sự kết nối giữa sợi với lõi gỗ. Liên kết này là do có chất pectin tức là hỗn hợp đa phân tử cacbonhydrat. Quá trình xử lý cây đay và cây gai dầu thực hiện bằng hai giai đoạn: 1- sợi được tách ra từ cây gai dầu, cây đay; 2- rửa sạch bán thành phẩm, quay ly tâm và sấy khô.

Hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm ở Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh

Hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm ở Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh

– Ngâm nước

Thực hiện bằng phương pháp phù hợp trong các nhà máy quy mô lớn, có thể sử dụng quá trình kỵ khí hoặc hiếu khí.

Chất hoà tan, chất màu, tinh bột, protein và nhựa thông chứa trong thực vật có trong dung dịch vì vậy phải loại bỏ.

Khi không khí bị loại trong quá trình lên men necon hiếu khí, phụ thuộc vào tuổi và loại gỗ mà lượng các chất axit hữu cơ dễ bay hơi khác nhau được tạo thành từ các loại khí (cacbon dioxyt, hyđro, nitơ, hydro sunfua), khi những chất này kết hợp với nhau và tạo ra chất lỏng có mùi đặc trưng.

Sự tạo thành axit trong chất lỏng ngâm gỗ tăng trong quá trình lên mcn nếu tiến hành quá trình ngâm nước, lên men xenluloza, làm sạch và tách xơ quá dài.

Khi không khí được cung cấp trong quá trình hiện đại hơn, sự hình thành axit có hại được hạn chế qua việc giảm từng phần axit hữu cơ nhờ vào quá trình oxy hoá thành cacbon đioxyt và nước.

Các chất phụ gia (cacbolat và hyđrocacbonat của kiềm hoặc vôi) kết hợp với axit hữu cơ trong quá trình ngâm nước sinh học, quá trình không liên kết hoá học hoàn toàn với nước có chứa axit sunfuric được xem như là giải phóng sợi bông nhanh hơn, ngăn các loại mùi khó chịu và làm cho nước thải trở nên vô hại.

Nước thải bao gồm chất lỏng trong quá trình ngâm được thải ra, làm giàu bằng các sản phẩm phân huỷ và quá trình rửa nitơ, axit phosphoric, kali, vội và các hợp chất tương tự.

Thêm vào đó tại những thời điểm nhất định có nước rửa và nước từ nhà vệ sinh. Nước thải từ các phân xưởng ngâm gai có màu vàng nhạt hoặc màu nâu đen, đục do các chất keo và chơi có mùi chua.

Chất lỏng trong bể ngâm gai thường có mùi hydro sunfua ngay sau khi thực hiện quá trình tách xơ. Nhiệt độ của nước thải (25-30°C) gần bằng nước thải của quá trình ngâm.

Nước thải từ cả hai quá trình ngâm trong bể và trong kênh chứa một khối lượng nhỏ chất rắn lơ lửng dưới 100 mg/1, chủ yếu là các chất hữu cơ tự nhiên.

– Sấy khô

Quá trình sấy khó gồm hai giai đoạn:

– Tiền xử lý: xử lý sợ bó sợi lanh thủ với dung dịch axit clohydric loãng, cho phân huỷ với hypoclorit và axit clohydric loãng, sau đó rửa trong nước ngọt, cuối cùng loại bỏ những phần cặn axit thừa trong bể natri Cacbonat, ngoài quá trình rửa và đun trong dung dịch kiêm đã pha loãng còn rửa một vài lần, giặt và làm bóng.

– Giai đoạn lọc : sợi lanh thủ được ngâm trong nước, đun không có áp suất trong dung dịch kiểm đã pha loãng, phân huỷ dưới áp suất, các chất lỏng phân rã { phân huỷ được loại bỏ bằng các bể rửa, còn lại kiếm được trung hoà trong các bồn axit, loại bỏ các phần dư axit trong các bể kiểm, rửa và làm bóng.

– Giai đoạn tiền xử lý sinh ra axit và giai đoạn lọc phát sinh và Thước thải chứa kiềm. Các loại nước thải cũng khác nhau về tổng các loại muối và co.

Tư vấn, Thiết kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm khu vực Tp HCM

Tư vấn, Thiết kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm khu vực Tp HCM

b) Nước thải từ quá trình ươm tơ tằm

Sợi tự nhiên được hình thành từ quá trình nhả tơ của con tằm trong kén. Chất liệu được hình thành bằng các sợi bông và gôm. Sợi được đun để tẩy hoặc tách gôm.

Ngoài protein, sợi bông chó chứa các chất có thể hoà tan trong etanol và các loại muối khác. Quy trình chế biến kén tằm bao gồm quá trình loại bỏ bụi, rửa trong nước, xử lý hơi trực tiếp và cuối cùng là tháo chi ra khỏi ống.

Vì vậy, sợi thô hình thành được đun trong dung dịch và phòng để tách nó khỏi goi sợi và các chất màu tự nhiên. Sau bể xà phòng là các bể rửa, đầu tiên rửa với nước sofa ấn và cuối cùng với nước lạnh, quay 7-9 kg kén tằm thu được 1 kg sợi thọ.

Tổng lượng nước tiêu thụ trong nhà máy ươm tơ tuỳ thuộc vào sợi được rửa kỹ lưỡng như thế nào có thể lên tới 70 mỏ trên 1 tấn sợi thô.

Nước thải tổng cộng của nhà máy lớn lơ là trước đậm đặc màu nâu, nồng độ cao và khả năng phân huỷ cao.

Các chất ô nhiễm chính là xà phòng, chất tẩy rửa, gôm sợi từ cái kén, con tằm chết, kén tằm bị hỏng và các chất màu tự nhiên của chỉ tơ.

c) Nước thải từ sản xuất sợi và tơ nhân tạo

Những loại sợi được sản xuất quà chế biến hoá học trong ngành công nghiệp diệt được chia thành hai nhóm:

– Sợi tự nhiên,

– Sợi từ polync tổng hợp.

Những loại sợi thường được sử dụng phổ biến nhất là sợi hoá học:

– Sợi từ polymc tự nhiên (sợi bán tổng hợp)

– Sợi xenlulozo tái sinh: gỗ visco; sợi visco, sợi dây cao cấp visco. – Sợi este xenluloza: sợi nhân tạo axetat.

– Sợi từ polyme tổng hợp (sợi tổng hợp). – Sợi polyvinyl clorua. – Sợi polyacrylonitryl.

– Sợi polyeste.

Nguyên liệu thô chủ yếu thường được sử dụng trong quá trình sản xuất sợi tơ nhân tạo (sợi hoá học) của các nhà máy sợi, tợ nhân tạo là xenluloza sunfit, nó được chế biến theo nhiều cách khác nhau, trong đó nguyên liệu chế biến chủ yếu thường sử dụng là chất dẻo visco.

Khi những xơ bông thị được sử dụng là nguyên liệu chính, thì chúng phải được xử lý sơ bộ bằng việc đun sôi với một dung dịch kiềm (khoảng 4%), để loại bỏ các chất gây ô nhiễm thực vật, như sáp, chất pectin, đường. Xơ bông sau đó được rửa với nước tinh khiết để loại bỏ chất kiểm còn sót lại, lượng nước bằng khoảng 10 đến 20 lần khối lượng nước quy định trên.

Nồng độ trung bình của xút ăn da trong nước thải ra từ quá trình tẩy trắng là 2 – 4 g/1. Hỗn hợp nước kiềm và nước rửa đã sử dụng bị ô nhiễm mạnh bởi các chất hữu cơ, với khoảng 9000mg/l KMnO, và 1500 – 2000 mg/1 BOD,.

Số lượng nước thải từ quá trình tẩy trắng vào khoảng 50m’ trên 1 tấn sợi.

Trong quá trình tiến hành lọc chất visco xenluloza, trong đó có hẹnixenluloza và các chất khác, hỗn hợp này khi phản ứng sẽ kết hợp với cacbon disunfit sẽ trở thành natri xenluloza xantat. Xantat được hoà tan với soda trong visco, sau đó được lọc và khử mùi, rồi qua bể làm đông tụ.

Khi sợi ra khỏi bể đông tụ, nó được kéo căng ra và rửa với nước nhiều lần để loại bỏ chất lỏng trong bể đông tụ còn sót lại. Trong quá trình xử lý, cacbon disunfit (CS) thoát ra và được phục hồi trở lại, nên sợi sau đó được xử lý với kiềm để loại bỏ lưu huỳnh còn sót lại.

d) Nước thải từ quá trình tẩy trắng bông

Bông là loại sợi thực vật khá kinh tế, bao gồm phần lớn là xenluloza. Những thành phần cấu tạo không phải là xenluloza phải được loại bỏ trước khi sợi đem vào sử dụng. Bông thông thường được làm thành sợi bằng quá trình khô, trong quá trình này không có nước thải.

Sợi bông, mà chủ yếu được sử dụng để làm sợi chỉ và vải, trước tiên được đun sôi trong dung dịch kiềm mạnh với sofa và natri hydroxyt nhằm loại bỏ các cctin trong sợi bông đó. Việc xử lý tiếp theo là tẩy trắng với dung dịch canxi clorua loãng (CaCl-) hoặc quá trình điều chế clorua khác, xử lý với axit loãng. Sau mỗi quá trình nguyên liệu được rửa với nước tinh khiết.

Cho khối lượng nước thải trong thiết bị tẩy trắng bông khoảng 50 – 100 m nước/tấn sản phẩm. Với số dân tương ứng là 250 – 300 người/tấn sản phẩm thì sinh các loại nước thải sau:

– Dung dịch đun sôi sợi (kiềm).

– Dung dịch clorua đã sử dụng (kiềm).

– Dung dịch axit đã sử dụng (axit).

– Dung dịch ngâm vải sợi.

– Các loại nước giặt.

Tổng số lượng chất gây ô nhiễm có trong chất thải tẩy trắng là 196,6 kg trên tấn nguyên liệu. Khoảng 50% tổng số chất gây ô nhiễm hữu cơ có trong dung dịch đun sôi sợi.

Tư vấn, Thiết kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm tại Bình dương

Tư vấn, Thiết kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công nghệ hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm tại Bình dương

e) Nước thải từ giặt sợi len

Sợi len được cung cấp cho các nhà máy sản xuất vải bao gồm phẳn đã làm sạch và chưa làm sạch.

f) Nước thải từ sản xuất vải

Trong nhà máy sản xuất vải, các thớ vải là thành quần áo phải được tẩy trắng trong dung dịch kiềm yếu, khi đó, các thớ vải và sợi vải mỏng được tẩy sạch bằng máy.

Trước khi tẩy, các chất ảnh hưởng bên ngoài phải được loại bỏ như sợi chỉ, gỗ và sợi rơm… Khi chất thải chứa nguyên liệu sợi được tháo đi, thì sợi lắng xuống cạnh các ống dẫn, rãnh và sông.

Sau một thời giay!, tùy thuộc vào từng mùa, mà nó bắt đầu thối rữa và thường có mùi rất khó chịu. Trong các xưởng nhuộm, nguyên liệu (vải) trước tiên được giặt với dung dịch xà phòng hoặc tác nhân làm ướt để khi cho thuốc nhuộm ngấm vào dễ và cân bằng hơn. Đó là quá trình sử dụng nước giặt và rửa.

Để cho màu sắc sáng hơn, nguyên liệu phải được tẩy trắng. Nói chung, lưu huỳnh, anilin, azo, và các loại thuốc nhuộm được sử dụng trong quá trình tẩy trắng sẽ đi vào nước thải từ khâu chuẩn bị vải, sử dụng thuốc nhuộm đến việc loại bỏ thuốc nhuộm đã sử dụng, nước rửa bể, máy móc và các xưởng nhuộm.

Tuy nhiên, khối lượng và thành phần cấu tạo của chất thải từ thiết bị này đến thiết bị khác thường khác nhau. Số lượng chất thải cũng có thể được ước tính từ giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của thiết bị dệt (khoảng 70% bông và 30% len) như trong bảng 

Công nghệ hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm, xử lý màu nước thải dệt nhuộm

Các phương pháp ngăn ngừa và giảm thiểu ô nhiễm

Trước hết cần ngăn ngừa và giảm thiểu ô nhiễm nước thải dệt nhuộm trong quá trình sản xuất:

– Giảm nhu cầu sử dụng nước bằng cách thường xuyên kiểm tra hệ thống nước cấp, tránh rò rỉ nước. Tự động hoá và tối ưu hoá quá trình giặt như giặt ngược chiều, tuần hoàn sử dụng lại các dòng nước giặt bị ô nhiễm và nước làm nguội.

– Hạn chế sử dụng các hoá chất phụ trợ, các thuốc nhuộm ở dạng độc hại.

– Thu hồi, sử dụng lại các dung dịch hồ từ công đoạn hồ sợi và giữ hồ.

Xử lý màu nước thải dệt nhuộm khu vực Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ

Xử lý màu nước thải dệt nhuộm khu vực Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ

Các phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm, xử lý màu nước thải dệt nhuộm

Nước thải dệt nhuộm có đặc điểm là tổng hàm lượng chất rắn lơ lửng, độ màu, COD cao. Do đặc thù của công nghệ, việc lựa chọn các phương pháp xử lý thích hợp vừa đạt được tính kinh tế, vừa đạt được hiệu quả xử lý, cần phải dựa vào nhiều yếu tố như lượng nước thải ra (lưu lượng nước), các chất ô nhiễm có trong nước thải, hàm lượng chất ô nhiễm, đặc tính của nước thải… Có thể dựa theo các phương pháp sau:

a) Xử lý bằng phương pháp hoá học, hóa lý

Mục đích của phương pháp này là sử dụng các hoá chất và các vật M liệu để khử các chất độc hại trong nước thải,

Xử lý hoá học bao gồm các phương pháp như đông tư, keo tụ, hấp phụ, dùng các chất oxy hoá để khử màu, hoặc dùng axit hay bazơ để trung hoà nước thải trước khi đổ ra nguồn.

b) Xử lý bằng phương pháp sinh học

Bằng phương pháp sinh học yếm khí và hiếu khí đều có thể xử lý được thuốc nhuộm. Tuy nhiên quá trình đòi hỏi rất tốn thời gian.

Tốt nhất là phải loại sơ bộ chất màu bằng các phương pháp hóa học, hóa lý (hấp phụ). Khi xử lý nước thải dệt nhuộm bằng phương pháp này, cần chú ý đến tỷ lệ chất dinh dưỡng trong nước, cụ thể là BOD: N: P = 100: 5: 1.

Thường trong nước thải dệt nhuộm thiếu hàm lượng nitơ và phốt pho, do đó phải bổ sung hai nguồn dinh dưỡng khoáng này, hoặc tốt hơn cả là pha trộn với nước thải sinh hoạt để đưa vào xử lý sinh học.

Quy Trình hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm, Xử lý màu nước thải dệt nhuộm

Có thể áp dụng một số trong 5 công đoạn sau để xử lý nước thải công nghiệp dệt nhuộm tuỳ thuộc vào tính chất nước thải và chẻ do thai thực của các loại sản xuất khác nhau.

1- Điều hoà lưu lượng và chải lương

2. Trung hoà.

3- Keo tụ và lắng để loại bỏ cặn lơ lửng, các hợp chất hoi vô cơ, hữu cơ dễ lắng.

4. Khử màu.

5- Khử BOD còn lại.

– Trung hoà nước thải thường dùng Axit sunfuric H,SO, và vòi hoặc xút.

– Keo tụ nước thải công nghiệp dệt thường dùng phèn nhỏ, phèn sắt, canxiclorua dùng để keo tụ nước thải quá trình tẩy rửa sợi và vải len. Mỗi loại phèn thích ứng với mỗi loại nước thải và có điểm pH keo tụ tối ưu riêng và phải xác định bằng keo tụ thử. Một số loại phèn keo tụ tốt với lo: nước thải này nhưng lại không tốt với loại nước thải khác.

Xử lý màu nước thải dệt nhuộm ở Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh

Xử lý màu nước thải dệt nhuộm ở Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty chuyên Tư vấn, Thiết kế, Thi công lắp đặt thiết bị công nghệ Hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm, Xử lý màu nước thải dệt nhuộm

Công ty TNHH Công Nghệ TKT là Công Ty chuyên Tư vấn, Thiết Kế, Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm, Xử lý màu nước thải dệt nhuộm tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Thành phố Cần Thơ, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm, Xử lý màu nước thải dệt nhuộm do chúng tôi Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị đảm bảo chất lượng, QCVN 13-MT : 2015/BTNMT Quy Chuẩn Kỹ Thuật Quốc Gia Về Nước Thải Công Nghiệp Dệt Nhuộm và giá cả cạnh tranh, phù hợp với yêu cầu thực tế của Nhà máy, Chủ Đầu Tư.

Quý khách cần Tư Vấn – Thiết Kế – Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị Hệ thống xử lý nước thải chế biến và nuôi trồng thủy hải sản.

Hãy liên hệ cho Công Ty TNHH Công nghệ TKT tại số Hotline 0888.49.3737

Hoặc cung cấp thông tin qua địa chỉ email: mail@tkttech.vn

Chúng tôi sẽ phản hồi lại các bạn trong thời gian sớm nhất.

Xử lý nước thải dệt nhuộm tại Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng

Xử lý nước thải dệt nhuộm tại Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng

Bạn nên xem các bài viết liên quan Hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm:

XỬ LÝ NƯỚC CẤP TP HCM

XỬ LÝ NƯỚC CẤP ĐẮK LẮK

Hệ thống bộ bình lọc thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình ở Đắk Lắk

Lọc Phèn Đắk Lắk

XỬ LÝ NƯỚC CẤP ĐẮK NÔNG

Lọc Nước Đắk Nông Hệ thống bộ bình lọc phèn, thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình

MÁY LỌC NƯỚC

LÕI LỌC NƯỚC

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

HOÁ CHẤT XỬ LÝ NƯỚC

5/5 (32 Reviews)
5/5 (28 Reviews)