Lọc nước giếng khoan Bình Dương

Tư vấn – Thiết kế – Thi Công Lắp đặt Hệ thống thiết bị bộ cột lọc composite tổng đầu nguồn xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn cấp cho sinh hoạt, biệt thự và công nghiệp Tại Bình Dương – Thành phố Dĩ An, Thành phố Thủ Dầu Một, Thành phố Thuận An, Thị xã Bến Cát, Thị xã Tân Uyên, Huyện Bắc Tân Uyên, Huyện Bàu Bàng, Huyện Dầu Tiếng, Huyện Phú Giáo.

Giá: Liên hệ

Công Ty TNHH Công Nghệ TKT là công ty hàng đầu tại khu vực Bình dương và các tỉnh lân cận như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang trong lĩnh vực xử lý nước. Với đội ngũ Kỹ sư, Kỹ thuật ngành Môi trường chuyên Tư vấn, Thiết kế, thi công lắp đặt Hệ thống thiết bị bộ cột lọc nước giếng khoan composite tổng đầu nguồn xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn cấp cho sinh hoạt, biệt thự và công nghiệp tại Bình Dương.

TKTTECH tự hào là đơn vị được các Nhà máy, Bệnh viện, Phòng khám và nhiều hộ gia đình tại khu vực Bình Dương hợp tác.

Hệ thống thiết bị bộ cột lọc nước phèn composite công nghiệp ở Bắc Tân Uyên Bình Dương

Hệ thống thiết bị bộ cột lọc nước phèn composite công nghiệp ở Bắc Tân Uyên Bình Dương

Với quá trình phát triển công nghiệp, đô thị hoá và sự gia tăng dân số diễn ra nhanh trong thời gian qua đã gây sức ép lên nguồn tài nguyên nước (nước mặt và nước dưới đất). Nguồn tài nguyên nước dưới đất trên địa bàn tỉnh khá phong phú, điều kiện khai thác tương đối dễ dàng do đó trong giai đoạn đầu của thời kỳ phát triển kinh tế, công nghiệp hóa, đô thị hóa, hầu hết các doanh nghiệp chọn khai thác, sử dụng nước dưới đất. Điều này dẫn đến sự suy giảm về số lượng và chất lượng nguồn nước dưới đất tại một số khu vực trên địa bàn tỉnh.

Hiện trạng khai thác nước ngầm, nước giếng khoan trên địa bàn tỉnh Bình Dương

Hiện trạng khai thác nước ngầm, nước giếng khoan trên địa bàn tỉnh Bình Dương

1.Tính chất nguồn nước ngầm tại các giếng khoan trên địa bàn tỉnh Bình Dương

Kết quả phân tích mẫu nước theo mùa tại 55 trạm quan trắc nước dưới đất của tỉnh (trong đó có 18 trạm đưa vào vận hành từ năm 2020), 6 trạm quan trắc nước dưới đất Quốc gia trên phạm vi tỉnh và 110 lỗ khoan nước dưới đất trên địa bàn tỉnh (lấy mẫu 2 mùa năm 2017). Tổng số mẫu tổng hợp gồm 668 mẫu toàn diện và 668 mẫu vi lượng, 220 mẫu nhiễm bẩn.

Bảng tổng hợp vị trí có hàm lượng nguyên tố trong nước dưới đất vượt QCVN09-MT:2015/BTNMT: Kết quả rà soát đánh giá kết quả phân tích mẫu với QCVN 09-MT:2015 cho thấy có 369 mẫu có một hoặc một vài chỉ tiêu vượt QCVN09MT:2015/BTNMT.

Với nguồn nước giếng khoan tại Bình Dương nhiễm Nitrate: Nếu em bé sử dụng nước ăn uống có nhiễm nitrate thì sẽ bị bệnh da xanh. Bệnh này là do Nitrate khi vào cơ thể sẽ kết hợp với hemoglobin làm lượng oxy do máu vận chuyển được sẽ ít đi. Người lớn ăn uống nước có nhiễm nitrate thì sẽ bị bệnh huyết áp thấp, tăng nhịp tim, đau đầu, ói mửa. Nếu cứ tiếp tục tích tụ, cơ thể không đào thải được thì sẽ gây bệnh ung thư dạ dày.

Nguồn nước giếng khu vực Bình Dương nhiễm Sắt: Một lượng nhỏ sắt là yếu tốt vi lượng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên nếu vượt nồng độ 0.3 mg/l lại là chất độc đối với cơ thể, Sắt có trong nước sẽ nhanh chóng làm ố vàng các thiết bị trong phòng tắm, chậu rửa, quần áo, máy giặt,… từ đó gây mấy cảm quan, Khi sắt trong nước ăn uống đi vào trong cơ thể cao hơn khả năng tiếp nhận của cơ thể thì thận sẽ đào thải. Khi tiếp nhận nhiều hơn khả năng đào thải thì sắt sẽ tích tụ ở tim, thận, gan. Khi đó, giai đoạn đầu sẽ đau bụng, đau khớp.

Nguồn nước có độ pH thấp tại Bình Dương thì cần sử dụng bộ lọc nước giếng khoan có bổ sung thêm vật liệu tăng pH giúp nguồn nước có chỉ tiêu pH đạt Quy chuẩn cho nước sinh hoạt, ăn uống hoặc phục vụ cho mục đích công nghiệp.

Với thực trạng nguồn nước ngầm tại các giếng khoan ngày càng ô nhiễm, việc lắp đặt Hệ thống thiết bị bộ cột lọc composite tổng đầu nguồn xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn cấp cho sinh hoạt, biệt thự và công nghiệp, lọc nước giếng khoan tại 9 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm: Thành phố Thủ Dầu Một, Thành phố Dĩ An, Thành phố Thuận An, thị xã Bến Cát, thị xã Tân Uyên, huyện Dầu Tiếng, huyện Phú Giáo, huyện Bàu Bàng và huyện Bắc Tân Uyên trên địa bàn tỉnh Bình dương ngày càng cấp thiết.

Xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn cấp cho sinh hoạt và công nghiệp tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn cấp cho sinh hoạt và công nghiệp tại Thủ Dầu Một Bình Dương

1.1. Tầng chứa nước lỗ hổng Pleistocen giữa-trên ở giếng khoan tại Bình Dương

Tầng chứa nước trong các trầm tích Pleistocen sớm – giữa phân bố rìa phía tây nam vùng chiếm diện tích khoảng 923km 2 , lộ ra trên bề mặt địa hình, kéo dài thành dải từ khu vực Long Tân (Dầu Tiếng) qua An Điền (Bến Cát) xuống Thủ Dầu Một, tạo nên bề mặt khá bằng phẳng ở độ cao 20 – 30m (tương đương thềm bậc II của châu thổ Nam Bộ ở khu vực miền Đông Nam Bộ)

Tại khu vực vườn Dũ, Dốc Chùa (Đông bắc Tân Uyên) chúng tồn tại dưới dạng các mảnh sót lại của thềm sông, phần giáp sông Sài Gòn chúng bị các lớp hạt mịn thấm nước kém của thành tạo Q 1 2-3 hoặc các trầm tích Holocen phủ lên trên.

Chất lượng nước trong tầng chứa nước lỗ hổng các trầm tích Pleistocen giữa – trên qua phân tích 13 mẫu nước có đặc điểm sau:

– Các mẫu nước hầu hết là nước siêu nhạt đến nhạt, tổng độ khoáng hoá biến đổi từ 0,03g/l đến 0,46g/l, trung bình M = 0,12g/l. Nước có độ cứng thấp thường từ 0,07mgđl/l đến 0,90mgđl/l, trung bình là 0,29mgđl/l.

– Hầu hết kết quả phân tích mẫu nước cho thấy nước trong tầng này ở dạng axit đến trung tính với độ pH từ 3,94 đến 7,58, thường gặp pH = 6,0. 

– Nước với mức độ nhiễm bẩn các hợp chất nitơ từ nhẹ đến trung bình chủ yếu là NO3- và NH4+ với hàm lượng NO3- từ 0,18mg/l đến 7,19mg/l cá biệt có mẫu tới 28,55 mg/l và NH4+ từ 0,00mg/l đến nhỏ hơn 7,50mg/l.

Các hợp chất này có trong nước có thể từ lá thân cây mục của các cánh rừng nguyên sinh qua nước mưa, nước suối thấm vào.

Với tính chất nguồn nước giếng khoan như trên,  khu vực Long Tân (Dầu Tiếng) qua An Điền (Bến Cát) xuống Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương cần phải lắp đặt Bộ cột lọc nước giếng khoan để xử lý nước ngầm đảm bảo chất lượng

Hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn sinh hoạt gia đình, biệt thự ở Dầu Tiếng Bình Dương

Hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn sinh hoạt gia đình, biệt thự ở Dầu Tiếng Bình Dương

1.2. Tầng chứa nước lỗ hổng Pleistocen dưới tại Bình Dương

Tầng chứa nước này phân bố từ trung tâm vùng ra tới rìa phía tây giáp sông Sài Gòn, chiếm diện tích khoảng 1.928 km2 , kéo dài thành dải từ khu vực An Long (Phú Giáo) xuống đến Đông Hoà – Dĩ An, tạo nên bề mặt khá bằng phẳng ở độ cao 25m÷40m (tương đương thềm bậc I của châu thổ Nam Bộ ở khu vực miền Đông Nam Bộ).

Khu vực gần giáp sông Sài Gòn chúng bị các thành tạo địa chất thấm nước yếu Pleistocen giữa – trên phủ lên trên.

Chất lượng nước trong tầng chứa nước lỗ hổng các trầm tích Pleistocen dưới qua phân tích 104 mẫu nước có đặc điểm sau:

– Các mẫu nước hầu hết là nước siêu nhạt đến nhạt, tổng độ khoáng hoá biến đổi từ 0,02g/l đến 0,17g/l, trung bình M= 0,05g/l. Nước có độ cứng thấp thường từ 0,05mgđl/l đến 1,60mgđl/l, trung bình là 0,16mgđl/l.

– Hầu hết kết quả phân tích mẫu nước cho thấy nước trong tầng này có pH thấp ở dạng axit đến trung tính với độ pH từ 3,81 đến 7,23, thường gặp pH = 5,2÷6,0.

– Nước với mức độ nhiễm bẩn các hợp chất nitơ từ nhẹ đến trung bình chủ yếu là NO 3 – và NH 4 + với hàm lượng NO 3 – từ 0,00mg/l đến 10,00mg/l, cá biệt có mẫu tới 61,20 mg/l và NH 4 + thường từ 0,00mg/l đến nhỏ hơn 3,72mg/l, cá biệt có mẫu tới 27,61mg/l.

Các hợp chất này có trong nước có thể từ lá thân cây mục hoặc của tưới cây cối trong vùng qua nước mưa, nước suối thấm vào.

Với tính chất nguồn nước giếng khoan như trên,  khu vực phân bố từ trung tâm vùng ra tới rìa phía tây giáp sông Sài Gòn kéo dài thành dải từ khu vực An Long (Phú Giáo) xuống đến Đông Hoà – Dĩ An của tỉnh Bình Dương cần phải lắp đặt hệ thống lọc nước giếng để xử lý nước ngầm đảm bảo chất lượng

Lọc nước giếng khoan ở Tân Uyên Bình Dương

Lọc nước giếng khoan ở Tân Uyên Bình Dương

1.3. Tầng chứa nước lỗ hổng Pliocen giữa khu vực Bình Dương

Tầng chứa nước lỗ hổng trong các trầm tích Pliocen giữa thuộc hệ tầng Bà Miêu phân bố rất rộng với diện tích 2.362km2 kéo dài từ huyện Phú Giáo qua Tân Uyên và về phía sông Sài Gòn, chiếm 3/4 diện tích vùng.

Chất lượng nước trong tầng chứa nước lỗ hổng các trầm tích Pliocen giữa qua phân tích 88 mẫu nước có đặc điểm sau:

– Các mẫu nước hầu hết là nước siêu nhạt đến nhạt, tổng độ khoáng hoá biến đổi từ 0,03g/l đến 0,58g/l, trung bình M = 0,07g/l.

Nước có độ cứng thấp thường từ 0,05mgđl/l đến 4,55mgđl/l, trung bình là 0,29mgđl/l.

– Hầu hết kết quả phân tích mẫu nước cho thấy nước trong tầng này có pH ở dạng axit đến trung tính với độ pH từ 3,40 đến 8,03, thường gặp pH = 5,5÷6,5.

– Nước với mức độ nhiễm bẩn các hợp chất nitơ từ nhẹ đến trung bình chủ yếu là và NH4+ với hàm lượng NO3- có hàm lương > 10,00 mg/l và NH4 thường gặp từ 0,00mg/l đến 4,20mg/l, cá biệt ít mẫu thường không gặp chỉ có ít mẫu có hàm lượng nhỏ hơn 3,72mg/l.

Các hợp chất này có trong nước có thể xuất hiện từ đầu nguồn cung cấp từ lá thân cây mục qua nước mưa, nước suối thấm vào.

Với tính chất nguồn nước giếng khoan như trên,  khu vực Huyện Phú Giáo qua Tân Uyên và về phía sông Sài Gòn của tỉnh Bình Dương cần phải lắp đặt hệ thống lọc nước giếng để xử lý nước ngầm đảm bảo chất lượng

Xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn cấp cho sinh hoạt và công nghiệp khu vực Bàu Bàng Bình Dương

Xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn cấp cho sinh hoạt và công nghiệp khu vực Bàu Bàng Bình Dương

1.4. Tầng chứa nước lỗ hổng Pliocen dưới ở Bình Dương

Tầng chứa nước Pliocen dưới phân bố rất rộng trong tỉnh Bình Dương.

Tầng chứa nước lỗ hổng trong các trầm tích Pliocen dưới thuộc hệ tầng Nhà Bè không lộ ra trên mặt, nằm trực tiếp dưới thành tạo thấm nước yếu trong các trầm tích Pliocen dưới thuộc hệ tầng Nhà Bè, với diện tích phân bố 2.362km2 .

Chất lượng nước trong tầng chứa nước lỗ hổng các trầm tích Pliocen dưới qua phân tích 13 mẫu nước có đặc điểm sau:

– Các mẫu nước hầu hết là nước siêu nhạt đến nhạt, tổng độ khoáng hoá biến đổi từ 0,03g/l đến 0,35g/l, trung bình M = 0,08g/l. Nước có độ cứng thấp thường từ 0,10 mgđl/l đến 4,25mgđl/l, trung bình là 0,52mgđl/l.

– Hầu hết kết quả phân tích mẫu nước cho thấy nước trong tầng này có pH thấp ở dạng axit đến trung tính với độ pH từ 3,40 đến 5,43, thường gặp pH = 5,43÷6,05.

– Nước với mức độ nhiễm bẩn các hợp chất nitơ từ nhẹ đến trung bình chủ yếu là NO3- và NH4+ với hàm lượng NO3- thường gặp từ 0,00mg/l đến 3,80mg/l và NH4+ thường không gặp với hàm lượng từ 0,00mg/l đến 0,33mg/l.

Các hợp chất này có trong nước có thể xuất hiện từ đầu nguồn cung cấp từ lá thân cây mục qua nước mưa, nước suối thấm vào.

Xử lý nước cấp cho sinh hoạt và công nghiệp tại Dĩ An Bình Dương

Xử lý nước cấp cho sinh hoạt và công nghiệp tại Dĩ An Bình Dương

1.5. Tầng chứa nước khe nứt trong đá Jura trên- Kreta dưới Tại Bình Dương

Tầng chứa nước khe nứt trong đá trầm phun trào tuổi Jura trên – Kreta dưới của hệ tầng Long Bình.

Chúng phân bố và lộ ra ở phía đông và đông bắc vùng thành các chỏm nhỏ. Diện tích lộ ra khoảng 15 km2.

Thành phần thạch học của đá chủ yếu là tuf anđesit, tuf dacit, cát sạn kết tuf, đá phiến sét đen, bột kết tuf màu xám đen ít nứt nẻ.

Trong vùng có 1 lỗ khoan của dân rơi vào tầng này, khi bơm thí nghiệm cho kết quả lưu lượng Q = 1,53l/s, hạ thấp S = 5,63m, mực nước tĩnh nằm ở độ sâu 9,70m.

Nước có chất lượng tốt, khoáng hoá thấp M = 0,25g/l.

1.6. Tầng chứa nước khe nứt trong đá Jura dưới – giữa khu vực Bình Dương

Tầng chứa nước khe nứt trong đá trầm tích lục nguyên tuổi Jura dưới – giữa bao gồm hệ tầng Mã Đà, hệ tầng Chiu Riu, hệ tầng Đăk Bùng à hệ tầng Đăk Krông.

Chúng lộ ra ở phía đông và đông bắc vùng nghiên cứu thuộc huyện Phú Giáo, Tân Uyên với diện tích khoảng 270 km2 thành phần thạch học của đá chủ yếu là sét kết, cát kết, bột kết và bị phủ bởi các thành tạo tàn tích, sưởn tích phong hóa từ đá gốc.

Phần còn lại trong vùng chúng bị các trầm tích bở rời Kainozoi phủ lên trên khá dày.

Các trầm tích Jura có chiều dày >200m, đới nứt nẻ nghiên cứu đến chiều sâu 80m là tối đa, tại LK 225-NB đã thấy đới nứt nẻ phát triển tới chiều sâu 95,6m.

Chất lượng nước trong tầng chứa nước khe nứt các trầm tích lục nguyên Jura dưới – giữa qua phân tích 30 mẫu nước có đặc điểm sau:

– Các mẫu nước hầu hết là nước nhạt, tổng độ khoáng hoá biến đổi từ 0,03g/l đến 0,89g/l, trung bình M = 0,33g/l.

Nước có độ cứng thấp thường từ 0,07 mgđl/l đến 9,60mgđl/l, trung bình là 2,65mgđl/l.

– Hầu hết kết quả phân tích mẫu nước cho thấy nước trong tầng này có pH từ trung tính đến bazơ với độ pH từ 5,75 đến 8,38, thường gặp pH = 6,50÷7,05.

– Nước với mức độ nhiễm bẩn các hợp chất nitơ từ nhẹ đến trung bình chủ yếu là NO3- và NH4+ với hàm lượng NO3 hàm lượng tới 16.58mg/l và NH4+ thường gặp từ 0,00mg/l đến 7,12mg/l, cá biệt có mẫu thường gặp với hàm lượng từ 0,00mg/l đến 1,59mg/l.

Các hợp chất này có trong nước có thể xuất hiện từ đầu nguồn cung cấp từ lá thân cây mục qua nước mưa, nước suối thấm vào.

Với tính chất nguồn nước giếng khoan như trên,  khu vực Hhuyện Phú Giáo, Tân Uyên – Bình Dương nên lắp đặt Hệ thống thiết bị bộ cột lọc composite tổng đầu nguồn xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn cấp cho sinh hoạt, biệt thự và công nghiệ.

Lọc phèn khu vực Phú Giáo Bình Dương

Lọc phèn khu vực Phú Giáo Bình Dương

2. Diễn biến chất lượng nước giếng khoan trên địa bàn tỉnh bình dương cần được xử lý, và

Kết quả quan trắc cho thấy chất lượng nước dưới đất trong giai đoạn 2016 – 2020 tại hầu hết các vị trí quan trắc còn tương đối tốt, nước có vị nhạt, không màu, hàm lượng các nguyên tố thay đổi theo mùa, các chỉ tiêu phân tích đều đạt quy chuẩn cho phép.

Trong giai đoạn 2016 – 2020, tỉnh đã tập trung thực hiện nhiều biện pháp kiểm soát được nguồn thải công nghiệp, đô thị, nhiều công trình thoát nước, xử lý nước thải và xử lý chất thải rắn đã được triển khai thực hiện như: Kênh thoát nước An Tây, các nhà máy xử lý nước thải đô thị (nhà máy XLNT Thủ Dầu Một, nhà máy XLNT Thuận An, nhà máy XLNT Dĩ An, nhà máy XLNT Tân Uyên),… đã góp phần cải thiện tình trạng ô nhiễm nước dưới đất tầng, một số khu vực có chất lượng nước dưới đất bị ô nhiễm đã dần hồi phục như khu vực xã An Tây, An Điền, thị xã Bến Cát, khu vực xã Trừ Văn Thố huyện Bàu Bàng.

Riêng một số khu vực như phường Vĩnh Phú, phường Thuận Giao của Thành phố Thuận An, phường Dĩ An của Thành phố Dĩ An có tầng chứa nước Pleistocen giữa – trên và tầng Pliocen giữa vẫn bị ô nhiễm hữu cơ, nồng độ amonia, COD, Fe vượt quy chuẩn cho phép nhiều lần.

Một số khu vực nước đưới đất bị nhiễm mặn như: khu vực An Tây thị xã Bến Cát, phường Vĩnh Phú, Thuận Giao của thành phố Thuận An, nước dưới đất còn bị nhiễm mặn (hàm lượng Clorua vượt quy chuẩn nhiều lần) do bị ảnh hưởng của biến đổi khí hậu làm thủy triều dịch chuyển lên phía thượng nguồn sông Sài Gòn.

Tuy nhiên, trong giai đoạn 2016 – 2020, chất lượng nước tầng Pliocen giữa ở khu vực Vĩnh Phú đã được cải thiện, nồng độ các chỉ tiêu như COD,  Fe, NH có xu hướng giảm và tốt hơn so với giai đoạn 2011 – 2015, tầng Pleistocen giữa – trên khu vực Vĩnh Phú có nồng độ các chỉ tiêu như COD, Fe, có xu hướng tăng nhẹ.

Lọc nước giếng khoan cho sinh hoạt và công nghiệp tại Bình Dương

Lọc nước giếng khoan cho sinh hoạt và công nghiệp tại Bình Dương

3. Trữ lượng nước giếng khoan trên địa bàn tỉnh Bình Dương

Toàn tỉnh hiện nay khai thác với lưu lượng khoảng 273.228,5m3 /ngày, trong đó: các giếng đào khai thác với lưu lượng khoảng 7.642m3 /ngày (chiếm 2,80% tổng lưu lượng), các giếng khoan khai thác với lưu lượng khoảng 265.587m 3 /ngày (chiếm 97,20% tổng lưu lượng).

Phân theo tầng chứa nước thì tầng qp 1 là 104.801m3 /ngày (chiếm 38,36% tổng lưu lượng), tầng n 2 2 là 106.076m /ngày (chiếm 38,82% tổng lưu lượng), tầng n 2 1 là 54.770m 3 /ngày (chiếm 20,05% tổng lưu lượng) và tầng j (chung) là 7.582m 3 /ngày (chiếm 2,77% tổng lưu lượng).

Phân theo mục đích sử dụng thì: lưu lượng khai thác phục vụ cho sinh hoạt khoảng 159.190m /ngày (chiếm 58,26% tổng lưu lượng), sản xuất công nghiệp khoảng 22.149m /ngày (chiếm 8,11% tổng lưu lượng), chăn nuôi và tưới khoảng 58.853m 3 /ngày (chiếm 21,54% tổng lưu lượng), mục đích khác khoảng 33.037m 3 /ngày (chiếm 12,09% tổng lưu lượng).

Lọc nước giếng khu vực Bình Dương

Lọc nước giếng khu vực Bình Dương

3. Liên hệ đơn vị Tư vấn – Thiết kế – Thi Công Lắp đặt Hệ thống thiết bị bộ cột lọc composite tổng đầu nguồn xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn cấp cho sinh hoạt, biệt thự và công nghiệp tại Bình Dương

Công ty TNHH Công Nghệ TKT là đơn vị chuyên Tư vấn – Thiết kế – Thi Công Lắp đặt Hệ thống thiết bị bộ cột lọc composite tổng đầu nguồn xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn cấp cho sinh hoạt, biệt thự và công nghiệp Tại Thành phố Dĩ An, Thành phố Thủ Dầu Một, Thành phố Thuận An, Thị xã Bến Cát, Thị xã Tân Uyên, Huyện Bắc Tân Uyên, Huyện Bàu Bàng, Huyện Dầu Tiếng, Huyện Phú Giáo – Bình Dương

Hệ thống thiết bị bộ cột lọc composite tổng đầu nguồn xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn cấp cho sinh hoạt, biệt thự và công nghiệp tại Bình Dương, do chúng tôi phân phối đảm bảo chất lượng và cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần Xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn cấp cho sinh hoạt và công nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh lân cận 

Hãy liên hệ cho Công Ty TNHH Công nghệ TKT tại số zalo 0888.49.3737

Hoặc cung cấp thông tin qua địa chỉ email: mail@tkttech.vn

Chúng tôi sẽ phản hồi lại các bạn trong thời gian sớm nhất.

Hệ thống thiết bị bộ cột lọc nước phèn composite công nghiệp khu vực Bến Cát Bình Dương

Hệ thống thiết bị bộ cột lọc nước phèn composite công nghiệp khu vực Bến Cát Bình Dương

4. Bạn nên xem thêm bài viết liên quan đến Lọc nước giếng khoan tại khu vực tỉnh Bình Dương

Hệ thống thiết bị bộ cột lọc nước phèn composite công nghiệp ở HCM

Hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn sinh hoạt gia đình, biệt thự tại Tp HCM

Xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn cấp cho sinh hoạt và công nghiệp Tp. HCM

Hệ thống bộ bình lọc phèn, thiết bị cột lọc xử lý nước giếng khoan gia đình tại Tp. HCM

Lọc Nước Nhiễm Đá Vôi HCM

Hệ thống thiết bị bộ cột lọc composite tổng đầu nguồn xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn cấp cho sinh hoạt và công nghiệp Đắk Lắk

Lọc Nước Nhiễm Đá Vôi Đắk Lắk

Lọc Nước Nhiễm Đá Vôi Đắk Nông

Lọc nước máy chung cư Tp HCM

Lọc nước giếng khoan Long An

Hệ thống bộ bình lọc, thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình ở Đắk Lắk

Lọc Nước Đắk Nông Hệ thống bộ bình lọc phèn, thiết bị cột lọc nước giếng khoan gia đình

5/5 (49 Reviews)
5/5 (45 Reviews)