Máy Sục Ozone HCM

Dùng cho lọc không khí gia đình, khử mùi, khử trùng, thiết bị xử lý nước, thiết bị lọc quy mô lớn, máy ozone, bể bơi, công trình nước và thiết bị xử lý nước thải nhà máy hóa chất, v.v.

Máy tạo Ozone Có thể thực hiện các quá trình oxy hóa sâu AOP (Advanced Oxydation Processes).

Sau khi hoà tan vào nước, Ozone là một chất ô xi hoá mạnh, nó sẽ trực tiếp hoặc gián tiếp oxy hoá các chất vô cơ và hữu cơ trong nước bằng cách sử dụng một số lượng lớn các oxy gốc tự do, phá huỷ lớp vỏ tế bào vi khuẩn và oxy hoá toàn bộ các tế bào bên trong.

Giá: Liên hệ

Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm Máy Sục Ozone Xử Lý Nước đảm bảo chất lượng với giá cả phù hợp ?

Công Ty TNHH Công Nghệ TKT với đội ngũ Kỹ sư, Kỹ thuật ngành Môi trường chuyên thực hiện các Công trình xử lý nước, là đơn vị được các Nhà máy, Bệnh viện, Phòng khám hợp tác và nhiều hộ gia đình tin dùng.tkttech.vn

Máy Sục Ozone dak lak dak nong hcm binh duong

Khử trùng bằng máy sục ozone

Khử trùng bằng ozone là phương pháp khá tiên tiến và ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Cơ chế khử trùng sử dụng Ozone là dựa trên khả năng phái hủy enzyme và nguyên sinh chất của tế bào.

Trong môi trường nước, Ozone phân ly tạo thành các gốc tự do có khả năng oxy hóa mạnh theo các phương trình phản ứng sau:

03 + H2O → HO3+ + OH

HO3+ + OH → 2H02

O3 + HO2 + HO +2O2

HO + HO2 + H2O + O2

Các gốc tự do HO2 và HO có tính oxy hóa và là tác nhân khử trùng. Các gốc tự do này cũng tham gia phản ứng với các tạp chất có trong dung dịch.

Hiệu quả khử trùng bằng ozone. Ozone có tính oxy hóa mạnh và khả năng khử trùng lớn hơn nhiều so với clo. Quá trình khử trùng bằng ozone không tạo thành các chất rắn hòa tan và không bị ảnh hưởng của các ion ammonium cũng như pH. Thêm vào đó, do khả năng phân hủy nhanh tạo thành oxy, nên nồng độ oxy hòa tan trong nước sau khi xử lý bằng ozone đạt trạng thái gần bão hòa nên không cần sục khí để đảm bảo nồng độ Do theo tiêu chuẩn xả thải. Ozone có khả năng phân hủy nhanh nên cũng không cần các quá trình phụ để khử ozone thừa như đối với các tác nhân khử trùng khác. Nhược điểm của phương pháp khử trùng bằng Ozone là chi phí xử lý cao.

Cấu tạo Máy Sục Ozone Xử Lý Nước

Máy Tạo Ozone tạo ra Ozone bằng cách phá vỡ các phân tử oxy (O 2 ) thành các nguyên tử đơn lẻ, sau đó gắn vào các phân tử oxy khác trong không khí để tạo thành Ozone (O 3 ). , họ thực hiện điều này theo một trong hai cách.

Theo International Association of Certified Indoor Air Consultants (InterNACHI) Máy tạo ozone hoạt động bằng 2 cách:tkttech.vn

Nguyên lý Máy Sục Ozone Xử Lý Nước

Nguyên lý Tạo ozone 

Silent corona discharge (Phóng điện hồ quang): : Ozone được tạo ra bằng cách cho oxy hoặc không khí đi qua thiết bị phóng tia lửa điện. Dùng máy phát tia lửa điện gồm hai điện cục kim loại đặt cách nhau một khoảng cho không khí chạy qua. Cấp dòng điện xoay chiều vào các điện cực để tạo ra tia hồ quang, đồng thời với việc thổi luồng không khí sạch đi qua khe hở giữa các điện cực để chuyển một phần oxy thành ozone.

Ultraviolet radiation (Bức xạ cực tím): Quá trình tạo ozone này tương tự như cách bức xạ cực tím của mặt trời phân tách O 2 để tạo thành các nguyên tử Oxy riêng lẻ. tkttech.vn

Máy Sục Ozone Xử Lý Nước dak lak dak nong hcm binh duong

Máy Sục Ozone Xử Lý Nước

Ứng dụng máy Sục Ozone Xử Lý Nước

Máy tạo Ozone Có thể thực hiện các quá trình oxy hóa sâu AOP (Advanced Oxydation Processes).

Ozon là chất khí, có khả năng oxy hóa mạnh. Trong nước, Ozone bị phân ly theo các phản ứng:

O3 + H2O -> HO3+ + OH

HO3+ + OH -> 2HO2

O3 + HO2 -> HO + 2O2

HO + HO2 -> H2O + O2tkttech.vn

Sau khi hoà tan vào nước, Ozone là một chất ô xi hoá mạnh, nó sẽ trực tiếp hoặc gián tiếp oxy hoá các chất vô cơ và hữu cơ trong nước bằng cách sử dụng một số lượng lớn các oxy gốc tự do, phá huỷ lớp vỏ tế bào vi khuẩn và oxy hoá toàn bộ các tế bào bên trong.

Giảm nhu cầu oxy của nước, giảm nồng độ chất hữu cơ, nồng độ các chất hoạt tính, khử màu, phenol và xyanua; không gây mùi; tăng nồng độ oxy hòa tan; khong có sản phẩm phụ độc hại; tăng vận tốc lắng cặn lơ lửng; ít ảnh hưởng bởi nhiệt độ và pH và không cần khâu định lượng như Clo.

Ứng dụng máy Sục Ozone Xử Lý Nước dak lak dak nong hcm binh duong

Ứng dụng máy Sục Ozone Xử Lý Nước sinh hoạt

Các tính năng vượt trội điển hình Máy Sục Ozone Xử Lý Nước như:

Độ hòa tan của Ozon gấp 13 lần của oxy.  khi Ozon đã hòa tan đủ liều lượng, ứng với hàm lượng đủ oxy hoá hữu cơ và vi khuẩn trong nước, lúc đó tác dụng khử trùng mạnh nhanh gấp 3100 lần so với Clotkttech.vn

Thời gian tiệt trùng xảy ra trong khoảng 3 – 8 giây.

Liều lượng cần thiết cho nước  ngầm là 0.75 – 1mg/l; 1.0 – 3.0 mg/l

Nước mặt; sau bể lắng 2 trong xử lý nước thải từ 5 – 15mg/l.

Sát khuẩn, Phân hủy độc tố của nông dược tồn dư, dính bám trên rau quả thực phẩm theo 4 cách: Khô / Ướt, Ngâm nước/ Liên kết hợp trong bếp ăn gia đình hay  tập thể…

Sát khuẩn, Khử mùi, đồ đạc, giày dép, quần áo.

Các việc khác cần có tác dụng oxy hóa mạnh và sâu.tkttech.vn

Liên hệ đơn vị cung cấp, lắp đặt máy sục khí Ozone tại TP HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang.

Công ty TNHH Công Nghệ TKT là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt Hệ thống máy sục khí ozone tại TP HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang.

Hệ thống máy sục khí ozone do chúng tôi thiết kế, lắp đặt đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần Hệ thống máy sục khí ozone tại TP HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang.

Hãy liên hệ cho Công Ty TNHH Công nghệ TKT tại số zalo 0888.49.3737

Hoặc cung cấp thông tin qua địa chỉ email: mail@tkttech.vn

Chúng tôi sẽ phản hồi lại các bạn trong thời gian sớm nhất.

Ngoài cung cấp giải pháp Hệ thống máy sục khí ozone tại TP HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang. Công ty TNHH Công Nghệ TKT còn cung cấp cho khách hàng của mình Máy lọc nước, Hệ thống xử lý nước cấp, Hệ thống xử lý nước thải và các loại hóa chất trong ngành nước tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

5/5 (1 Review)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Sục Ozone HCM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.