Máy lọc nước tại Tp.HCM

Máy lọc nước gia đình Công nghệ Lọc thẩm thấu ngược RO sử dụng màng FilmTec™ DowDuPont –  nhập khẩu từ USA đạt chứng nhận an toàn quốc tế NSF (National Sanitation Foundation) của Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới ( WHO)

Nước đạt chuẩn nước uống trực tiếp theo tiêu chuẩn quốc gia QCVN 6-1: 2010/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai.

Cung cấp lắp đặt Máy lọc nước UF mini, RO để bàn, Máy lọc âm tủ bếp RO máy lọc nước UF gia đình uống trực tiếp ở Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12

Cung cấp lắp đặt Máy lọc nước UF mini, RO để bàn, Máy lọc âm tủ bếp RO máy lọc nước UF gia đình uống trực tiếp tại Thành phố Thủ Đức, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú

Cung cấp lắp đặt Máy lọc nước UF mini, RO để bàn, Máy lọc âm tủ bếp RO máy lọc nước UF gia đình uống trực tiếp ở Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè

 

Giá: Liên hệ

Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm Máy lọc nước gia đình với số cấp lọc tuỳ chọn máy lọc RO nhiều với 4,5,6,7,8,9 cấp lõi lọc uống trực tiếpmáy lọc nước RO mini để bàn, âm tủ bếp tại TP HCM phục vu cho uống trực tiếp, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn QCVN 6-1: 2010/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai của bộ y tế với giá cả phù hợp.

Công Ty TNHH Công Nghệ TKT với đội ngũ Kỹ sư, Kỹ thuật ngành Môi trường chuyên Tư vấn, Thiết kế, thi công lắp đặt các Công trình xử lý nước, cung cấp Máy lọc nước RO gia đình với số cấp lọc tuỳ chọn 4,5,6,7,8,9 lõi uống trực tiếpmáy lọc nước RO mini để bàn, âm tủ bếp cũng hệ thống xử lý như công nghiệp. TKTTECH tự hào là đơn vị được các Nhà máy, Bệnh viện, Phòng khám hợp tác và nhiều hộ gia đình ở ở Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thành phố Thủ Đức, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè – Tp.HCM tin dùng.

Ứng dụng máy lọc nước RO mini để bàn, âm tủ bếp máy lọc nước RO gia đình uống trực tiếp tại TP.HCM

Trước khi tìm hiểu về máy lọc nước bạn nên nắm sơ bộ về các công nghệ xử nước để lựa chọn được máy lọc phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Máy lọc nước RO, UF gia đình 4,5,6,7,8,9 lõi uống trực tiếp nóng lạnh nguội tại Tp.HCM

Máy lọc nước RO, UF gia đình 4,5,6,7,8,9 lõi uống trực tiếp nóng lạnh nguội tại Tp.HCM

– Sử dụng công nghệ màng lọc RO Dow Filmtec đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp

– Dùng cho việc pha trà, pha sữa, cafê ( máy lọc thiết kế tích hợp như 1 chiếc phích điện)

– Phù hợp với nguồn nước máy hoặc nước giếng đã được xử lý sơ bộ

– Nhiệt độ nước được đun nóng lên tới 95 độ C

– Với thiết kế nhỏ gọn có thể lắp đặt trong mọi không gian tạo nên vẻ sang trọng cho gia đình bạn.

Cách lựa chọn Máy lọc nước gia đình uống trực tiếp, máy lọc nước mini để bàn, âm tủ bếp và cách lựa chọn số cấp số cấp lọc 4,5,6,7,8,9 lõi ở HCM

Máy lọc nước gia đình cũng giống như một hệ thống xử lý nước quy mô nhỏ lọc theo nguyên lý từ rất lớn -> lớn -> nhỏ -> siêu nhỏ -> siêu siêu nhỏ.

Để đảm bảo chất lượng nước sau máy lọc gia đình Tốt để uống trực tiếp, nguồn nước phải đáp ứng:

– Các chỉ tiêu hoá – lý

– Các chỉ tiêu vi sinh

Kết quả phân tích, xét nghiệm máy lọc nước RO gia đình để bàn, UF mini, âm tủ bếp uống trực tiếp với các cấp 5,6,7,8,9 lõi lọc

Kết quả phân tích, xét nghiệm máy lọc nước RO gia đình để bàn, UF mini, âm tủ bếp uống trực tiếp với các cấp 5,6,7,8,9 lõi lọc

Đối với phương pháp đun sôi nước ở ngưỡng nhiệt độ cũng như đủ thời gian thì ta sẽ loại bỏ được nhóm các chỉ tiêu vi sinh (Chưa xét đến khả năng tái nhiễm vi sinh), tuy nhiên đối với nhóm hoá – lý chủ yếu chỉ xử lý được một phần độ cứng của nước.

+ Đối với nguồn nước máy, nước thuỷ cục, nước giếng khoan chất lượng tốt: Có thể sử dụng cấp trực tiếp cho máy lọc

+ Đối với nguồn nước máy, nước thuỷ cục chất lượng kém: Nên có thêm hệ thống xử lý sơ bộ nước thuỷ cục, bộ lọc nước giếng khoan để tránh tăng tổn thất áp lực, lưu lượng đối với máy lọc nước gia đình.

Căn cứ các đặc điểm trên cũng như các quy chuẩn, tiêu chuẩn tham chiếu trong đó có QCVN 6-1: 2010/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai, Máy lọc nước Gia đình uống trực tiếp nên sử dụng công nghệ: Siêu lọc Ultrafiltration (UF), Lọc nano Nanofiltration hoặc Thẩm thấu ngược Reverse Osmosis (RO), các bộ lọc này tuỳ theo nhu cầu có thể lắp thêm các cấp lọc chức năng từ lõi số 5,6,7,8,9 (thông thường các lõi 1,2,3 là các cấp lọc thô), bên cạnh đó tuỳ theo mặt bằng bố trí của từng gia đình có thể dùng loại tủ đứng hoặc máy lọc mini để bàn nếu không gian hạn chế có thể bố trí âm tủ bếp.tk

Các công nghệ lọc nước gia đình hiện nay:

Vi lọc Microfiltration (MF)

Vi lọc loại bỏ các hạt có kích thước khoảng 0,1 – 1 micron.

Nói chung, các hạt lơ lửng và chất keo lớn bị loại bỏ trong khi các đại phân tử và chất rắn hòa tan đi qua màng MF.

Các ứng dụng bao gồm loại bỏ vi khuẩn, vật liệu keo tụ hoặc TSS (tổng chất rắn lơ lửng). Áp suất xuyên màng thường là 10 psi (0,7 bar)

Siêu lọc Ultrafiltration (UF)

Các mô-đun siêu lọc của TKTTECH cung cấp khả năng tách phân tử cho các hạt có kích thước từ khoảng 20 – 1.000 Å (lên đến 0,1 micron).

Tất cả các muối hòa tan và các phân tử nhỏ hơn đều đi qua màng. Các thành phần bị màng từ chối bao gồm chất keo, protein, chất gây ô nhiễm vi sinh và các phân tử hữu cơ lớn.

Hầu hết các màng UF có giá trị giới hạn trọng lượng phân tử từ 1.000 đến 100.000. Áp suất xuyên màng thường là 15 – 100 psi (1-7 bar).

Lọc nano Nanofiltration (NF)

Lọc nano đề cập đến một quy trình màng đặc biệt loại bỏ các hạt có kích thước gần đúng 1 nanomet (10 Å), do đó có thuật ngữ “lọc nano”.

NF hoạt động trong lĩnh vực giữa UF và thẩm thấu ngược. Các phân tử hữu cơ có khối lượng phân tử lớn hơn 200 – 400 đều bị loại.

Ngoài ra, các muối hòa tan bị loại bỏ trong khoảng 20 – 98%. Các muối có anion hóa trị một (ví dụ, natri clorua hoặc canxi clorua) có số từ chối từ 20 – 80%, trong khi các muối có anion hóa trị hai (ví dụ, magie sulfat) có số từ chối cao hơn 90 – 98%.tkttech.vn

Các ứng dụng điển hình bao gồm loại bỏ màu và tổng carbon hữu cơ (TOC) khỏi nước bề mặt, loại bỏ độ cứng hoặc radium khỏi nước giếng, giảm tổng thể tổng chất rắn hòa tan (TDS) và tách chất hữu cơ khỏi chất vô cơ trong các ứng dụng thực phẩm và nước thải đặc biệt .

Áp suất xuyên màng thường là 50 – 225 psi (3,5 – 16 bar)

Máy lọc nước RO gia đình để bàn 5 cấp lõi lọc uống trực tiếp ở Tp.HCM

Máy lọc nước RO gia đình để bàn 5 cấp lõi lọc uống trực tiếp ở Tp.HCM

Thẩm thấu ngược Reverse Osmosis (RO)

Thẩm thấu ngược là một trong những cấp độ lọc tốt nhất hiện có. Màng RO nói chung hoạt động như một rào cản đối với tất cả các muối hòa tan và các phân tử vô cơ, cũng như các phân tử hữu cơ có trọng lượng phân tử lớn hơn xấp xỉ 100.

Mặt khác, các phân tử nước đi tự do qua màng tạo ra dòng sản phẩm tinh khiết. Việc loại bỏ muối hòa tan thường từ 95% đến lớn hơn 99%, tùy thuộc vào các yếu tố như loại màng, thành phần nước đầu vào, nhiệt độ và thiết kế hệ thống.

Các ứng dụng cho RO rất nhiều và đa dạng, bao gồm khử mặn nước biển hoặc nước lợ cho mục đích uống, thu hồi nước thải, chế biến thực phẩm và đồ uống, tách y sinh, lọc nước uống gia đình và nước xử lý công nghiệp.

Ngoài ra, RO thường được sử dụng trong sản xuất nước siêu tinh khiết để sử dụng trong ngành công nghiệp bán dẫn, công nghiệp điện (nước cấp cho lò hơi) và các ứng dụng y tế / phòng thí nghiệm.

Sử dụng RO trước khi trao đổi ion (IX) có thể giảm đáng kể chi phí vận hành và tần suất tái tạo của hệ thống IX.

Áp suất xuyên màng cho RO thường nằm trong khoảng từ 75 psig (5 bar) đối với nước lợ đến lớn hơn 1.200 psig (84 bar) đối với nước biển.

Khả năng lọc của các công nghệ xử lý nước khác nhau (Dow FilmTec™ Dupont)

Khả năng lọc của các công nghệ xử lý nước khác nhau (Dow FilmTec™ Dupont)

Máy lọc nước công nghệ RO (Reverse Osmosis) dùng trong gia đình uống trực tiếp, máy lọc nước RO mini để bàn, âm tủ bếp với các đặc điểm vượt trột:

Máy lọc nước RO kiểu tủ đứng dùng cho gia đình ở sài gòn

Máy lọc nước RO kiểu tủ đứng dùng cho gia đình ở sài gòn

Công nghệ Lọc Reverse Osmosis (thẩm thấu ngược) của màng DOW Filmtec nhập khẩu từ USA đạt chứng nhận an toàn quốc tế NSF (National Sanitation Foundation) của Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới ( WHO) loại bỏ đến 99,99% các chất ô nhiễm trong nước như: Vi khuẩn, Kim loại nặng, Asen,.. đáp ứng yêu cầu uống trực tiếp.tkttech.vn

Nước đạt chuẩn nước uống trực tiếp theo tiêu chuẩn quốc gia QCVN 6-1: 2010/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai.

Thông số kỹ thuật màng lọc RO thẩm thấu ngược từ hãng DOW Filmtec USA

Thông số kỹ thuật màng lọc RO thẩm thấu ngược từ hãng DOW Filmtec USA

– Các cấp cơ bản Máy lọc nước RO tại HCM

Cấp Lõi lọc số 1: Lõi PP, Kích thước lỗ lọc 5 micron.tkttech.vn

Chức năng: Loại bỏ tạp chất thô có kích thước lớn hơn 5 micron, các loại bùn đất, rỉ sét, kim loại nặng …

Thời gian thay lõi: 3 ~ 6 tháng (Tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào và lượng nước sử dụng)

Cấp Lõi lọc số 2: Lõi Than hoạt tính dạng hạt.

Chức năng: Hấp phụ kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, các loại hóa chất độc hại …

Thời gian thay lõi: 6 ~ 9 tháng (Tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào và lượng nước sử dụng).

Cấp Lõi lọc số 3: Lõi PP, Kích thước lỗ lọc 1 micron.

Chức năng: Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng … có kích thước > 1 micron.

Thời gian thay lõi: 6 ~ 9 tháng (Tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào và lượng nước sử dụng).tkttech.vn

Cấp Lõi lọc số 4: Màng RO thẩm thấu ngược FilmTec™ TW30-1812-50HR – DuPont nhập khẩu từ Mỹ.

Chức năng: Loại bỏ chất rắn, các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nước trở nên tinh khiết

Thời gian thay lõi: 1.5 ~ 2 năm. (Tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào và lượng nước sử dụng)tkttech.vn

Màng RO của hãng Dow Filmtec TW30-1812-50

Màng RO của hãng Dow Filmtec TW30-1812-50

– Các cấp cơ bản Máy lọc nước Nano ở TP.HCM

Cấp Lõi lọc số 1: Lõi Lọc Sediment

Chức năng: Loại bỏ tạp chất thô có kích thước lớn hơn 5 micron, các loại bùn đất, rỉ sét, kim loại nặng …tkttech.vn

Thời gian thay lõi: 9 ~ 12 tháng (Tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào và lượng nước sử dụng)

Cấp Lõi lọc số 2: Lõi lọc Precarbon

Chức năng:

– Lọc bỏ các tạp chất hữu cơ, các cặn bẩn lơ lửng, rỉ sét, bùn đất trong nước

– Loại bỏ clo dư , thuốc trừ sâu , mùi , màu trong nước

Thời gian thay lõi: 9 ~ 12 tháng (Tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào và lượng nước sử dụng)

Cấp Lõi lọc số 3: Lõi Post Carbon

Chức năng:

– Lọc bỏ các tạp chất hữu cơ, các cặn bẩn lơ lửng, rỉ sét, bùn đất trong nước

– Loại bỏ clo dư , thuốc trừ sâu , mùi , màu trong nước

Thời gian thay lõi: 9 ~ 12 tháng (Tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào và lượng nước sử dụng)

Cấp Lõi lọc số 4: Màng UF Filtech nhập khẩu từ korea đạt chứng nhận an toàn quốc tế NSF (National Sanitation Foundation) của Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới ( WHO)

– Đường kính khe lọc : 0,1 – 0,001 micron

– Có 2 kiểu kết nối là : I và U

– Có cấu trúc bền chắc, khả năng lọc nước cao, chịu được nhiệt độ cao, không bị xơ hay ăn mòn.

– Lọc sạch các tạp chất có kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn, loại bỏ dầu, mỡ, kim loại, chất keo, nhũ tương, chất rắn lơ lửng

– Sử dụng trong khoảng 12 – 15 tháng (hoặc 10.000L). Thời gian sử dụng tuỳ thuộc vào lưu lượng nước tinh khiết người tiêu dùng hàng ngày và chất lượng nguồn nước đầu vào.

Máy lọc nước UF mini uống trực tiếp 1 vòi 4,5,6,7,8,9 cấp tinh khiết ở chung cư LUCKY PALACE Quận 6, TP.HCM

Máy lọc nước UF mini uống trực tiếp 1 vòi 4,5,6,7,8,9 cấp tinh khiết ở chung cư LUCKY PALACE Quận 6, TP.HCM

Các cấp lõi lọc chứ năng số 5,6,7,8,9 cho máy lọc nước RO, Nano Gia đình.

Lõi lọc số 5: Than hoạt tính dạng hạt

Chức năng: Cân bằng PH, khử mùi hôi, tạo khoáng và vị ngọt của nước.

Thời gian thay lõi: 9 ~ 12 tháng (Tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào và lượng nước sử dụng)

Lõi lọc số 6: Lõi Khoáng

Chức năng: Tạo khoáng chất cơ bản cần thiết cho cơ thể

Thời gian thay lõi: 9 ~ 12 tháng (Tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào và lượng nước sử dụng)

Lõi lọc số 7: Hạt bóng gốm

Chức năng: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da.

Thời gian thay lõi: 9 ~ 12 tháng (Tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào và lượng nước sử dụng)

Lõi lọc số 8: Lõi Alkanline

Nguyên liệu: Đá nâng pH

Lõi Alkaline có chức năng làm tăng độ pH trong nước làm giảm quá trình lão hóa cho da.

Khi cơ thể bị mất cân bằng PH trong cơ thể về lâu dài sẽ biến chứng các bệnh không tốt cho sức khỏe.

Khi độ PH của cơ thể vượt quá mức cân bằng dư axit bạn sẽ cảm thấy cơ thể mệt mỏi, thiều năng lượng, thừa cân,tiêu hóa kém,đau nhức,rối loại đường ruột gây nên các bệnh như béo phì, bệnh tiểu đường, bệnh gout….

Nước sau khi đi qua lõi lọc Alkaline có vị ngon ngọt hơn, tự nhiên hơn.

lõi lọc số 9 : Lõi Nano Siver

Nguyên liệu: Hạt Nano

Chức năng : Nano bạc, bên trong là lõi than ép bọc vải PP có phủ lớp nano bạc

Tác dụng chính của lõi là diệt khuẩn dựa vào lớp Nano bạc, ngoài ra lõi cũng có khả năng hấp thụ màu, mùi và mốc

Thời gian thay lõi: 9 ~ 12 tháng (Tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào và lượng nước sử dụng).

Số cấp lõi lọc có thể theo tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh theo yêu cầu của quý khách hàng

Đèn UV: Hạn chế tối đa tình trạng tái nhiễm các chỉ tiêu vi sinh

Tiêu diệt đến 99.9% các loại vi khuẩn có hại như E.coli, virus

Máy lọc nước gia đình RO, UF với nhiều kiểu dáng đa dạng: Tủ đứng, để bàn mini, âm tủ bếp

Máy lọc nước RO, UF gia đình thiết kế sang trọng, mang đến sự tiện nghi, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng

Tuỳ thuộc vào điều kiện cũng như không gian của gia đình có thể chọn máy lọc nước dạng tủ đứng, để bàn mini hoặc để trong âm tủ bếp

Máy lọc nước RO gia đình âm tủ bếp mini với 5,6,7,8,9 cấp lõi lọc uống trực tiếp ở HCM

Máy lọc nước RO gia đình âm tủ bếp mini với 5,6,7,8,9 cấp lõi lọc uống trực tiếp ở HCM

Máy lọc nước RO gia đình để bàn, 5 lõi uống trực tiếp tại Quận 1 TP.HCM

Máy lọc nước RO gia đình để bàn, 5 lõi uống trực tiếp tại Quận 1 TP.HCM

Máy lọc nước RO mini uống trực tiếp 2 chức năng 9 lõi tinh khiết tại Phổ Quang, Quận Tân BÌnh, TP HCM

Máy lọc nước RO mini uống trực tiếp 2 chức năng 9 lõi tinh khiết tại Phổ Quang, Quận Tân BÌnh, TP HCM

Máy lọc nước Nóng lạnh Ovio hàn quốc Quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 Thủ Đức, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè Tp HCM

Máy lọc nước Nóng lạnh Ovio hàn quốc Quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 Thủ Đức, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè Tp HCM

Liên hệ đơn vị cung cấp máy lọc nước UF mini, RO để bàn, Máy lọc âm tủ bếp RO, máy lọc nước UF gia đình uống trực tiếp tại TP HCM

Tại sao chọn chúng tôi tư vấn, cung cấp lắp đặt máy lọc nước ở hcm ?

Công ty TNHH Công Nghệ TKT là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp máy lọc nước UF mini, RO để bàn, Máy lọc âm tủ bếp RO, máy lọc nước UF gia đình uống trực tiếp tại khu vực TP HCM

Máy lọc nước UF mini, RO để bàn, Máy lọc âm tủ bếp RO máy lọc nước UF gia đình uống trực tiếp chúng tôi phân phối đảm bảo chất lượng và  giá rẻ , cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần máy lọc nước UF mini, RO để bàn, Máy lọc âm tủ bếp RO máy lọc nước UF gia đình uống trực tiếp tại 

Quý khách cần máy lọc nước UF mini, RO để bàn, Máy lọc âm tủ bếp RO máy lọc nước UF gia đình uống trực tiếp ở Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12

Quý khách cần máy lọc nước UF mini, RO để bàn, Máy lọc âm tủ bếp RO máy lọc nước UF gia đình uống trực tiếp tại Thành phố Thủ Đức, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú

Quý khách cần máy lọc nước UF mini, RO để bàn, Máy lọc âm tủ bếp RO máy lọc nước UF gia đình uống trực tiếp ở Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè

Liên Hệ để được tư vấn lắp đặt máy lọc nước phù hợp nhất với gia đình của mình ?

Hãy liên hệ cho Công Ty TNHH Công nghệ TKT tại số zalo 0888.49.3737

Hoặc cung cấp thông tin qua địa chỉ email: mail@tkttech.vn

Chúng tôi sẽ phản hồi lại các bạn trong thời gian sớm nhất.

Ngoài hệ thống máy lọc nước UF mini, RO để bàn, Máy lọc âm tủ bếp RO máy lọc nước UF gia đình uống trực tiếp với giá thành phù hợp,  Công ty TNHH Công Nghệ TKT còn cung cấp cho khách hàng của mình Máy lọc nước, Hệ thống xử lý nước cấp, Hệ thống xử lý nước thải và các loại hóa chất trong ngành nước tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Bạn nên xem thêm bài viết liên quan đến máy lọc nước:

XỬ LÝ NƯỚC CẤP TP HCM

 

5/5 (7 Reviews)
5/5 (6 Reviews)