Hệ Thống Máy Lọc Nước Nấu Bia, Lọc Bia

Máy lọc nước nấu bia Công nghệ Lọc thẩm thấu ngược RO sử dụng màng FilmTec™ DowDuPont –  nhập khẩu từ USA, công nghệ khử khoáng DI từ INDION nhập khẩu từ INDIA thiết bị bình lọc, túi lọc cặn bia rượu, đạt chứng nhận an toàn quốc tế NSF (National Sanitation Foundation) của Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới ( WHO)

Giá: Liên hệ

Danh mục:

Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm Hệ thống Máy lọc nước nấu bia công nghệ RO, DI, thiết bị bình lọc, túi lọc cặn bia rượu, tại TP HCM và các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh phục vu cho nấu bia thủ công, lọc bia với giá cả phù hợp.

Công Ty TNHH Công Nghệ TKT với đội ngũ Kỹ sư, Kỹ thuật ngành Môi trường chuyên Tư vấn, Thiết kế, thi công lắp đặt các Công trình xử lý nước, cung cấp Hệ thống Máy lọc nước nấu bia, thiết bị bình lọc, túi lọc cặn bia rượu. TKTTECH tự hào là đơn vị được các Nhà máy, hộ nấu bia tin dùng.tkttech.vn

Quá trình Lọc bia tự nấu thủ công, công nghiệp

Bia sau thời gian ủ chín và tàng trữ đã thực sự trở thành món đồ uống tuyệt vời.

Sự có mt của một ít tế bào nấm men cũng như các chất keo tkhác lơ lửng (như protein-polyphenol) không hề làm cho bia chưa lọc này kém đi sự thơm ngon bổ dưỡng vốn có của nó. tkttech.vn

Tuy nhiên, đối với bia đóng chai, lon có thời hạn sử dụng nhiều tháng trong điều kiện nhiệt độ cao hơn, ánh sáng mặt trời đặc biệt là oxy thâm nhập trong quá trình chiết rót, tế bào nấm men cũng như các chất cặn lơ lửng khác sẽ nhanh chóng bị biến đổi, làm cho bia không giữ được chất lượng ban đầu của .

Mục đích của việc lc bia là loại bỏ tt cả các cặn học gây đc hiện có như nấm men, cặn hoa bia, và loại bỏ các chất tiềm năng nh tnh cặn trong tương lai. 

Trong trường hợp cần thiết, tùy theo mục đích của người phụ trách, bia có thể được bổ sung các chất phụ gia để điều chỉnh hương vị và tăng độ ổn định trước, trong và ngay sau lọc, chẳng hạn như: 

Nước khử khí để điều chỉnh giảm nồng độ.tkttech.vn

– iso alpha axit để điều chỉnh độ đắng.

– Caramel để điều chỉnh độ màu.

– Cao malt (Malt extract) để điều chỉnh vị và màu

– Tinh dầu hoa bia hoặc các chế phẩm hương liệu khác để điều chỉnh mùi.

– Metabisulphite, Ascorbic axit (vitamin C) để chống oxy hóa,..tkttech.vn

Có nhiều phương pháp lọc trong bia khác nhau nhưng nguyên tắc chung vẫn là cho bia trước lọc đi qua thiết bị có màng lọc để giữ lại toàn bộ các tế bào nấm men và các hạt cặn nhỏ li ti bia trong được chuyển qua tank chứa chờ phân phối theo yêu cầu của công đoạn tiếp theo.

Thiết bị bình lọc, túi lọc cặn bia rượu, Máy lọc trong bia cho nấu bia thủ công hộ gia đình và công nghiệp

Thiết bị bình lọc nấu bia

Chất liệu: thép không gỉ 304, 316

– Thao tác đơn giản, độ bền cao,tkttech.vn

– Chi phí thay túi thấp,đồng thời lưu lượng lọc lớn.

– Các loại Bình lọc inox thường được sử dụng:

Thiết bị bình lọc, túi lọc cặn bia rượu, Máy lọc trong bia TP HCM và các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh

Thiết bị bình lọc, túi lọc cặn bia rượu, Máy lọc trong bia

Túi lọc trong cặn nấu bia rượu

Cấp độ lọc: 0.5 – 200 micron

Ứng dụng trong thực tế vì vậy được ứng dụng rộng rãi trong các ngành nghề khác nhau.

– Trong ngành công nghiệp: Lọc hóa dầu, lọc nước thảy, lọc nước sinh hoạt, lọc chống tỉnh điện, lọc dầu nhờn…

– Trong ngành thực phẩm: Lọc bia, lọc rượu, lọc nước giải khát, lọc nước mắm, lọc trà, lọc cà phê, lọc tương…tkttech.vn

– Trong ngành hóa chất: Lọc sơn, lọc mực in…

– Trong ngành nông nghiệp: Lọc nước nuôi cá cảnh, lọc nước nuôi cá biển, lọc nước nuôi tôm, lọc nước nuôi thủy sản nói chung…

Túi lọc cặn bia rượu, Máy lọc trong bia TP HCM và các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh

Túi lọc cặn bia rượu, Máy lọc trong bia

Nước sản xuất nấu bia công nghiệp, tự nấu thủ công

Nước chiếm hơn 90% khối lượng bia tnh phẩm, bên cạnh đó, nước là môi trường xảy ra các phản ứng hóa sinh trong quá trình nấu, các phản ứng sinh học trong quá trình lên men và cả các quá trình trao đổi nhiệt trong sản xuất. 

Tiêu chuẩn của nước sẽ khác nhau với mỗi nhiệm vụ của nước trong quy trình sản xuất. Tuy nhiên, một yêu cầu bắt buộc là nước cấp cho sản xuất bia phải đạt tiêu chuẩn về nước ăn uống. tkttech.vn

Nước có thể được khai thác từ nhiều nguồn khác nhau như: nước mặt (nước sông, hồ, nước ngầm hay nước được xử lý và cung cấp bởi một công ty khác (nước thành phố, khu công nghiệp…).

Khảo sát nguồn nước là một trong những yêu cầu đầu tiên khi xác định vị trí xây dựng nhà máy bia.

Nước cấp cho nhà máy bia phải ổn định vcác chỉ tiêu hóa lý và lưu lượng.

Nguồn nước phải được quan trắc đầy đủ các mùa trong năm và có dự án về xu hướng biến động của khí hậu trong dài hạn.

Hệ thống xử lý nước phải đảm bảo cung cấp đủ nước đạt chất lượng cho sản xuất bia tại bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Do đó, thông số nước đầu vào để thiết kế hệ thống xử lý nước phải lấy tại thời điểm khí hậu khắc nghiệt nhất trong năm. 

Chất lượng nước (cụ thể là các đặc tính hóa lý) ảnh hưởng rất lớn đến các đặc tính cảm quan của bia.tkttech.vn

Đối với các tập đoàn bia lớn, với nhiều nhà máy ở nhiều vùng khác nhau thì “đồng nhất” chất lượng nguồn nước là một trong những yêu cầu đầu tiện để chất lượng bia đồng đều.

Đây là một điều rất khó vì những thông số hỏa lý do đếm được chỉ là số ít, còn rất nhiều yếu tố khác mà nhà sản xuất bia không thể đo kiểm, hoặc nếu đo kiểm được thì cũng chưa chắc đủ điều kiện để có thể xử lý về giá trị mong muốn.

Bất kỳ hệ thống xử lý nào cũng có giới hạn các thông số điều khiển (hay bậc tự do), tính phức tạp của hệ thống tăng lên khi số lượng các thông số này tăng lên và hiển nhiên chi phí thiết bị cũng tăng lên theo, Và hệ thống xử lý nước cũng vậy, nếu số lượng các thông số cần kiểm soát tăng lên thì hệ thống xử lý nước sẽ trở nên phức tạp, chi phí xây dựng ban đầu cũng như chi phí vận hành sẽ tăng cao, Nhà sản xuất bia thường chỉ yêu cầu thiết kế hệ thống xử lý nước theo các thông số pH, độ dẫn, độ cứng, độ kiềm, hàm lượng muối còn các chỉ tiêu khác phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước tkttech.vn

Hệ thống xử lý nước bằng phương pháp thẩm thấu ngược – RO (Reverse Osmotic) giải quyết được vấn đề nêu trên.

Bởi lẽ hệ thống RO sẽ loại bỏ toàn bộ các chất hòa tan trong nước, sau đó người làm bia sẽ bổ sung ngược lại các nguyên tố cần thiết cho quá trình nấu, lên men. 

Câu hỏi khác lại được đặt ra là: những nguyên tố nào sẽ được bổ sung, hàm lượng bổ sung và bổ sung như thế nào?tkttech.vn

Một kinh nghiệm thực tế trong quá trình sản xuất bia là nước sau RO được phối trộn với nước cấp ngay trước RO theo tỷ lệ nhất định để điều chỉnh hàm lượng khoáng, vừa tiết kiệm được chi phí, vừa cho kết quả cảm quan bia khả quan hơn.

Tỷ lệ phối trộn này phải được thử nghiệm cân nhắc kỹ lưỡng và sau khi đã có kết luận tốt nhất nên được tự động hóa thông qua giá trị pH và độ dẫn điện của nước sau phối trộn.tkttech.vn

Tiêu chuẩn nước sản xuất bia, nấu bia trực tiếp TP HCM và các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh

Tiêu chuẩn nước sản xuất bia, nấu bia trực tiếp TP HCM và các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh

Tiêu chuẩn nước sản xuất bia, nấu bia trực tiếp

Hệ thống Máy lọc nước nấu bia thủ công hộ gia đình và công nghiệp Công nghệ RO, DI

Công nghệ Lọc Reverse Osmosis (thẩm thấu ngược) của màng Dow Dupont Filmtec nhập khẩu từ USA, tkttech.vnVật liệu khử ion DI INDION nhập khẩu từ INDIA đạt chứng nhận an toàn quốc tế NSF (National Sanitation Foundation) của Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới ( WHO)tkttech.vn

Máy lọc nước tự nấu bia rượu thủ công Công nghệ RO, DI TP HCM và các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh

Hệ thống Máy lọc nước tự nấu bia rượu thủ công Công nghệ RO, DI

Liên hệ đơn vị cung cấp Hệ thống Máy lọc nước nấu bia, thiết bị bình lọc, túi lọc cặn bia rượu,  tại TP HCM, Bình Dương, Long An, Tây Ninh.

Công ty TNHH Công Nghệ TKT là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp, lắp đặt Hệ thống Máy lọc nước nấu bia, thiết bị bình lọc, túi lọc cặn bia rượu, tại khu vực TP HCM, Bình Dương, Long An, Tây Ninh.

Hệ thống Máy lọc nước nấu bia, thiết bị bình lọc, túi lọc cặn bia rượu chúng tôi phân phối đảm bảo chất lượng giá cảcạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng tự nấu bia thủ công hoặc công nghiệp.

Quý khách cần Hệ thống Máy lọc nước nấu bia, thiết bị bình lọc, túi lọc cặn bia rượu tại Tp,HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Tây Ninh.

Hãy liên hệ cho Công Ty TNHH Công nghệ TKT tại số zalo 0888.49.3737

Hoặc cung cấp thông tin qua địa chỉ email: mail@tkttech.vn

Chúng tôi sẽ phản hồi lại các bạn trong thời gian sớm nhất.

Ngoài hệ thống Hệ thống Máy lọc nước nấu bia, thiết bị bình lọc, túi lọc cặn bia rượu, với giá thành phù hợp,  Công ty TNHH Công Nghệ TKT còn cung cấp cho khách hàng của mình Máy lọc nước, Hệ thống xử lý nước cấp, Hệ thống xử lý nước thải và các loại hóa chất trong ngành nước tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Bạn nên xem thêm:

XỬ LÝ NƯỚC CẤP TP HCM

5/5 (7 Reviews)
5/5 (5 Reviews)